Đấu trường chân lý: xếp hạng top đội hình meta 10

     

Mục Lục bài bác Viết

Đội hình cực kỳ công nghệĐội hình Pháo Thủ – Đấu SĩĐội hình đón đầu – túng thiếu ẨnĐội hình Phi Hành Gia Đội hình tìm KháchĐội hình Hắc TinhĐội hình full bộ Hộ VệĐội hình cảnh vệ Tinh Tú

Với đấu trường đạo lý mùa 3 sẽ update cho các game thủ , mọi chỉnh sửa các tướng, Tộc và Hệ cùng các trang bị.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý: xếp hạng top đội hình meta 10

Trong phiên bản DTCL 10.13 này, bọn họ vẫn vẫn thấy phần nhiều đội hình thân thuộc từ phiên bản trước. Và có thể những chỉnh sửa về tướng cùng hệ tộc new sẽ mọc ra thêm những team hình mạnh nhất DTCL và gắng đổi cách ghép thiết bị DTCL hay không? Hãy cùng xem bên dưới này nhé.

Đội hình rất công nghệ

Trong trong cả những update vừa qua,Siêu công nghệ vẫn là quy củ rất mạnh khỏe với rất nhiều carry đó là Irelia cùng Ekko. Tại bạn dạng cập nhật 10.13, có chăng biến hóa duy nhất ảnh hưởng tới quy củ này chủ yếu sẽ sự biến mất của Thánh Nữ, tuy vậy ai chơi nhiều loại đội hình này cũng hiểu được Miss Fortune với Ekko trước tiếng vẫn “như nước cùng với lửa” buộc phải Siêu technology không có rất nhiều điều đáng lo.

*

Khi nào ban đầu đội hình siêu Công Nghệ

Nếu chúng ta tìm thấy những tướng Siêu technology từ nhanh chóng hoặc tìm kiếm thấy Irelia tự sớm. Đồ thì khá linh hoạt cơ mà ưu tiên găng Đấu Tập mang đến Irelia thì năng lực bạn bao gồm chuỗi từ bỏ sớm và lên cấp cho 8 sớm hơn.

Hướng dẫn chi tiết từng round hết sức Công Nghệ

Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch

Vòng 2-2: nâng cấp nếu bạn đang xuất hiện chuỗi thắngVòng 2-4: Lên cung cấp 5 sau vòng chọn phổ biến nếu bạn có nhu cầu tiếp tục chuỗi chiến hạ của mìnhVòng 2-7: nếu bạn bị mất chuỗi cho tới lúc này, chúng ta có thể up level 5 nghỉ ngơi đây nếu bạn có bên trên 54 đá quý hoặc nếu như bạn nghĩ team của chính bản thân mình không tiến công được bầy Quái Thiên Thạch.

*

Stage 3: Trước khi gặp mặt Sói Săn không Gian

Vòng 3-1: nâng cấp độ lên 6 nếu khách hàng đang sinh hoạt chuỗi chiến thắng hoặc lên màn chơi 5 nếu như khách hàng chưa lên.Vòng 3-2: dịp này bạn sẽ có chuỗi chiến hạ hoặc chuỗi thua, thường xuyên thì bạn nên up lên 6 ở chỗ này. Lấy một số trong những vàng nhỏ dại ra roll nếu team đã yếu và đề nghị ổn định.Nếu mong lên lv 8 nhanh: nếu như bạn đang trong chuỗi thua thảm hoặc sẽ roll với chuỗi chiến thắng của mình, bạn cũng có thể lên 7 sớm tại vòng 3-4 sau chọn chung. Bạn vẫn đề nghị có ít nhất 40 vàng sau khoản thời gian lên cung cấp và bao gồm một tướng rất tốt trong team. Đừng roll cho đến khi các bạn đạt cung cấp 8 trong stage 4.

Stage 4: Trước khi chạm mặt Chim biến dị

Vòng 4-1: trước lúc chiến đấu, hãy up lên cấp cho 7 nếu như khách hàng chưa lên với roll ví như thấy yêu cầu thiết.Nếu mong lên lv 8 nhanh: nếu như bạn đang vào chuỗi thua trận hoặc thắng, bạn cũng có thể lên cấp 8 tại vòng 4-3 nhằm tìm tướng tá 5 đá quý trước những người dân chơi khác. Hoặc các bạn đã lên cấp 7 luôn luôn tại vòng 4-1 cùng còn hơn 40 vàng, bạn cũng có thể tăng cấp 8 sớm hơn số đông những người chơi không giống nếu đang còn dưới 30 máu.Vòng 4-7: sau khi đánh Chim thay đổi dị, nâng cấp lên 8 ví như bạn chưa tồn tại và roll để ngừng nốt phần còn lại trong team.

Hướng dẫn build team 6 khôn xiết Công Nghệ

Vayne:

Vô cực kiếm + Cung xanhGiáp cục cưng hoặc Cuồng cung hoặc Vuốt bẫy

Irelia:

Mật Thám + Vô rất + Cung xanhGiáp cục cưng + Vô cực + Cung xanh hoặc Huyết tìm hoặc Bàn tay công lýGăng đạo tặc

Ekko:

Quỷ thư + cạnh bên thiên thần + Trang bị tăng mana hoặc damge phép khácGăng đạo tặc

Lucian:

Bùa đỏ

Vi:

Găng đạo tặc

Trang bị đề nghị thiết:

Vayne: Vô rất Kiếm, Cung Xanh, khử Khổng LồEkko: Bùa ĐỏIrelia: Vuốt Mật Thám

Đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ

Đây hoàn toàn có thể coi như là đội hình công – thủ toàn vẹn trong mùa 3 này: dàn tank chống chịu tốt, những khống chế mạnh, ngay cạnh thương diện rộng cực lớn.

*

LucianKog’Maw sẽ gánh team ở quá trình đầu.

Jinx và Gnar sẽ là 2 tướng carry bao gồm trong đội hình Pháo Thủ này nhé ngơi nghỉ cuối game.

Có 2 hướng chính trong đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ này như sau:

Hướng dẫn từng round Pháo Thủ – Đấu Sĩ

Stage 2:

Vòng 2-2: upgrade nếu bạn đang có chuỗi thắng.Vòng 2-4: Lên cấp cho 5 sau vòng chọn chung nếu bạn có nhu cầu tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình.Vòng 2-7: nếu như bạn bị mất chuỗi cho đến round này, bạn cũng có thể up màn chơi 5 sinh hoạt đây nếu bạn có trên 54 rubi hoặc nếu bạn nghĩ team của chính mình không tấn công được đàn Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

Vòng 3-1: tăng cấp độ lên 6 nếu bạn đang ở chuỗi chiến thắng hoặc lên cấp độ 5 nếu như khách hàng chưa lên.Vòng 3-2: Giành chuỗi đại bại hoặc chuỗi thắng, thông thường thì bạn phải lên cấp 6 trong khoảng đấu này. Lấy một số vàng nhỏ tuổi ra roll giả dụ team vẫn yếu và nên ổn định.

Stage 4:

*

Vòng 4-1: trước khi đấu, hãy up lên cung cấp 7 nếu như bạn chưa lên với roll giả dụ thấy đề nghị thiết.Vòng 4-7: sau khoản thời gian đánh Chim phát triển thành dị, nâng cấp lên 8 nếu như bạn chưa xuất hiện và roll để hoàn thành nốt phần sót lại trong team.

Cách build team ko Tặc Pháo Thủ

LucianJinx:

Bùa đỏ + Diệt mập mạp + gần kề thiên thần

Gnar:

Tim băng + Nỏ sét + gần kề thiên thầnGăng đạo tặc

Ezreal:

Quyền trượng + Vọng âmQuỷ thư hoặc thiết bị còn lại

Vi:

Găng đạo tặc

Kog’Maw:

Bùa đỏ + Dao điện Statikk(x2)Cuồng đao + Vuốt bả + Giáp thiên thần

Đội hình tiên phong – túng Ẩn

Tiên Phong + túng thiếu Ẩn => Đây được xem như team hình có khả năng phòng thủ trọn vẹn nhất trong ĐTCL mùa 3, quy củ này khá là đơn giản nhưng độ tác dụng lại cực cao, tuy vậy về sau bắt buộc lên được 3* nhé.

Đội hình này còn có vẻ sẽ tạo ra một team bất tử, tận dụng Cassiopeia “ung thư” với Thresh kéo được Urgot từ mặt hàng dự bị vào và từ từ hủy diệt team địch.

Jayce + Cassiopeia sẽ là cặp đôi gánh team từ trên đầu tới cuối nhé.

Ngoài ra Ngộ ko + Lulu sẽ là 2 nhỏ bài quan trọng để giúp đỡ bạn đạt top 1 với chuần này.

Đầu game:

Đội hình này khá dễ chơi ngay từ đầu game, nếu ra được Jayce sớm bạn hoàn toàn có thể chơi được luôn 4 tiên phong => cực mạnh mẽ đầu game nhé.

*

Nếu chúng ta chọn Jayce là damage chính trước thì ưu tiên: Nỏ sét + ngay cạnh thiên thần nhé.

Nếu các bạn chọn Cassiopeia là damage chính trước thì ưu tiên: Nước đôi mắt + Đại chưng liên thanh nhé.

Không cần vội đá quý up cấp, cứ eco các vàng, để roll táo bạo sau.

Giữa game:

*

Sau lúc up màn chơi 6 => có thể roll nhẹ để up Jayce 2* với Cassiopeia đồng thời kiếm tìm thêm Ngộ Không với up những tướng không giống còn lại.

Bài này đã roll cấp cho 7 là rất đẹp nhất, nếu đội hình bạn đã ổn rồi, thì không phải roll sớm làm gì, cứ hóng up kết thúc 7 rồi hãy roll. Còn nếu cảm giác đội hình yếu và bắt buộc tướng để deft thì hoàn toàn có thể roll vào turn ở lever 6, mặc dù đừng gồm roll hết rubi nhé.

Cuối game:

Khi đã hoàn thiện đội hình cơ bản, thì hãy giữ chi phí 1 vài ba turn để lên thẳng cấp độ 8 nhé.

*

Đội hình này thực tế không quan trọng lên 9 làm gì, trừ khi chúng ta đã quá dạn dĩ và dư vàng.

Thay vào kia hãy sau thời điểm up xong xuôi 8, hãy roll hết tiến thưởng để up Jayce 3* và Cassiopeia 3* nhé.

Đội hình mũi nhọn tiên phong – túng bấn Ẩn full: Mordekaiser + Cassiopeia + Jayce + Karma + Wukong + Soraka + Lulu + Nautilus

các trang bị phù hợp :

Jayce:

Giáp thiên thần + Nỏ sétVuốt long hoặc Gảng bảo thạch

Cassiopeia:

Bùa xanh + Đại bác liên thanh + Quỷ thư

Ngộ Không:

Các lắp thêm tank còn lại

Lulu:

Các trang bị tăng cùng hồi mana

Đội hình Phi Hành Gia 

Quá cụ thể khi nhìn đội hình trên là chúng ta cũng có thể thấy rằng team này là sự phối hợp giữa Jhin và Teemo. Cả nhị đều cung ứng đầy đủ cho team STVL và STPT, đó là 1 trong những sự rình rập đe dọa đối với ngẫu nhiên đội hình khác.

Khi nào bước đầu Phi Hành Gia Xạ Thủ

Yêu ước trang bị giành cho đội hình này hơi linh hoạt, cho nên hãy thử team này nếu bạn bắt được những tướng Xạ Thủ sống đầu game như Caitlyn với Ashe, hoặc giả dụ tìm thấy Teemo hoặc Jhin tự sớm

Jhin + Teemo sẽ là 2 Xạ Thủ carry chủ yếu trong team.

3 quân bài siêu chế ước gần như mạnh mẽ nhất là: Gnar + Lulu + Wukong, ngoài ra còn thêm Nautilus + Thresh nữa.

Đầu game:

Bạn bao gồm thể khởi đầu với 2 Xạ Thủ + 2 tiên phong hoặc 2 Đấu Sỹ tùy từng game nhé

Đồ của Jhin cứ mang đến Caitlyn gắng tạm trước

Ưu tiên ghép liền kề thiên thần + Cung xanh cho Jhin trước luôn nhé.

Giai đoạn đầu cứ đánh bình thường, không nên ép cấp nhé, giữ lại máu càng nhiều càng tốt.

Giữa game

Đội hình này đã đánh đa số bằng các tướng 4 và 5 tiền, do thế nếu trong những round đi chợ mà lộ diện tướng quan trọng thì bạn có thể ưu tiên nhặt nhé, để sớm hoàn thành đội hình.

Đội hình Phi Hành Gia + Xạ Thủ này, roll bạo dạn ở lelvel 8 là chuẩn chỉnh nhất, trường hợp nếu cảm xúc team mình đang yếu so với các nhà không giống và đề xuất thêm tướng tá 2* để deft, thì bạn cũng có thể roll nhẹ vài lượt ở level 7 nhé. Mặc dù vẫn ưu tiên roll ở cấp cho 8 hơn.

Đội hình đẹp nhất hôm nay sẽ như sau:

*

Trường hợp chưa ra được các tướng cần thiết thì bạn cũng có thể tùy trở nên theo từng game nhé, hoặc hoàn toàn có thể chơi 4 Xạ Thủ trước cũng tương đối ổn.

*

Cuối game:

Khi đã up dứt level 8 => hãy roll hết rubi nhé, để kiếm tướng hoàn thiện đội hình, đồng thời up các tướng quan trọng lên 2* nữa.

*
đội hình phi hành gia cuối game

Đánh bài xích này sẽ không còn nuôi ngẫu nhiên tướng nào 3* cả => vày vậy chỉ bạn chỉ việc up lên 2* thôi nhé, hãy để dành quà cho bài toán roll và hoàn thành đội hình thì sẽ xuất sắc hơn.

Trường hợp nhiều người đang khá mạnh bạo so với những nhà khác thì hãy ôm thêm tướng nhằm up 3* về sau.

Nếu đội hình đã trợ thời ổn, hôm nay có 2 phía chính

Cách 1: Bạn tích tiền 1 vài ba turn tiếp đến sẽ roll bạo gan 1 đợt tiếp nhữa để up 1, 2 tướng chủ yếu lên 3* (Jhin + Teemo)

Cách 2: Thay vày roll khỏe mạnh up 3*, bạn sẽ lên thẳng level 9 nhằm thêm chess, lấy điểm mạnh hơn đối thủ.

2 bí quyết trên đều phải sở hữu những ưu điểm yếu kém riêng, đặc điểm này tùy ở trong vào chiến thuật chơi của người tiêu dùng và nhóm hình kẻ thù như thể nào nhằm chọn một cách hợp lý nhé.

Một khi vẫn hoàn thiện ngừng đội hình này => năng lực lọt top của công ty là tương đối cao rồi.

Xem thêm: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018, Cao Thủ Liên Quân

Đội hình kiếm Khách

*

Mô tả đội hình tìm Khách Mật Thám

Đội hình này bước đầu Slow Roll ở cung cấp 5 để lấy trung trung tâm làm những tướng Nổi Loạn. Đưa đến Zed Gươm của Vua Vô Danh sẽ giúp đỡ hắn phát triển thành Kiếm Khách, chất nhận được hắn gây gần kề thương cực cao.

Khi nào ban đầu Kiếm khách Mật Thám

Đội hình này yêu thương cầu chúng ta phải lên 3 sao cho một số tướng, vì thế hãy nỗ lực kiếm được càng các tướng nòng cốt cho team sinh sống đầu trò chơi càng tốt. Đồng thời hãy kiếm các Cung Gỗ cùng Xẻng Vàng, nếu như bạn vào game với thấy vũ trụ Đảo kho tàng thì hãy nghĩ mang lại team này. Hoặc là các bạn phải tìm kiếm thấy một Xẻng vàng từ sớm.

Hướng dẫn từng round hiệp khách Mật Thám

Stage 2:

Vì đấy là một team áp dụng Slow Roll, cho nên bạn sẽ muốn dành tổng thể Giai Đoạn 2 để tiết kiệm ngân sách vàng. Giữ tối thiểu 50 kim cương và mua chủ yếu những tướng thích khách trong team.

Stage 3:

Sau lúc đạt cung cấp 5, bạn hãy bước đầu Slow Roll các tướng bao gồm trong team. Nếu bạn có thêm rubi hoặc các tướng thiết yếu trong team thì chúng ta cũng có thể lên được toàn thể các tướng thành 3 sao.

Stage 4:

Sau khi bạn lên làm sao cho các tướng chủ yếu như Zed, Master Yi với Yasuo, hãy ban đầu lên cung cấp 7 và kế tiếp là cấp 8 để đưa thêm tướng tá vào mang buff hiệp lực. Ekko mang đến Mật Thám và Lulu mang đến Vũ Trụ.

*

Cách build thích khách Mật Thám

Đầu game: Lúc này bạn không chỉ việc các tìm Khách, nhưng hãy sử dụng bất kỳ tướng nào mà các bạn cần để có buff hiệp lực. Giữ lại máu đến team nhằm còn Slow Roll, rất có thể dùng Xayah, Fiora, Leona và Lucian.Giữa game: bây chừ thì bạn chỉ cần 6 kiếm Khách nếu khách hàng có Riven hoặc Irelia. Và team sẽ càng dạn dĩ hơn nếu như khách hàng đã tìm kiếm được Gươm của Vua Vô Danh đến Zed.

Mẹo chung:

Team này khá phụ thuộc vào vào trang bị, Master Yi đang phải yêu cầu đến 3 cung nếu muốn bật “Bluetooth” cùng Zed thì nên Xẻng Vàng. Mang lại nên bạn phải sử dụng thứ một cách hợp lí và thông bản thân nhất.Trong đầu game, ví như bạn tìm được càng những buff hợp lực thì tỉ lệ gồm chuỗi đại bại sẽ thấp. Chúng ta cũng có thể lấy những tướng giá thấp tốt nghỉ ngơi đầu game để có chuỗi thắng. Và tiếp đến chuyển sang quy củ này nếu khách hàng tìm được không ít Cung Gỗ.

Trang bị đề xuất thiết:

Master Yi: Đại bác Liên Thanh, Cuồng Đao, Áo Choàng Giải ThuậtZed: Gươm của Vua Vô DanhYasuo: gần cạnh Thiên Thần.

Đội hình Hắc Tinh

Cũng gần giống như Mật Thám, Shaco sẽ là quân cờ carry oneshot chủ yếu trong chuần Hắc Tinh này từ trên đầu đến cuối game. Sau đây sẽ bổ sung thêm nguồn gần cạnh thương từ Jhin cùng Xerath nữa nhé.

Đầu game:

Muốn Shaco rất có thể gánh team được => thì bạn cần có đồ chuẩn cho Shaco nhé

Vì vậy hãy bán điểm nghỉ ngơi mấy vòng đầu => nhằm ưu tiên nhặt vật dụng trước ghép chuẩn chỉnh cho Shaco luôn.

Bạn có thể khởi đầu với 4 đón đầu trước hoặc ngẫu nhiên đội hình gì ra được 2 sao.

Đồ của Shaco rất có thể cho Poppy hoặc Kha’Zix núm tạm trước, tùy từng đội mà các bạn chọn

*

Giữa game:

Khi up ngừng level 6 => chúng ta có thể roll nhẹ để kiếm Shaco 2*.

Nếu cảm xúc khó ra Shaco thì nên đợi up level 7, nhằm roll Shaco nhé => bài chuẩn chỉnh sẽ là roll cấp cho 7.

Nhớ mua các tướng Hắc Tinh khác, để sau thời điểm up chấm dứt level 7 sẽ sở hữu đủ bộ 6 Hắc Tinh luôn.

Đội hình đẹp nhất hôm nay sẽ như sau:

*

Cuối game:

Sau lúc đã gồm được Shaco 3* => bây giờ nên duy trì tiền nhằm up cấp.

Sau này sẽ roll kiếm Jhin 2* + Xerath là đầy đủ bài.

Bạn rất có thể đánh kèm thêm Ashe => để kích Xạ thủ

Nếu ra được Lulu => ưu tiên nghịch Lulu nhé.

Đội hình chuẩn chỉnh nhất của Hắc Tinh cuối game vẫn là:

*

Trang bị Hắc Tinh

Ưu tiên nhặt kiếm BF => càng những càng tốt

Shaco:

Giáp cục cưng + Vô cực + huyết kiếm

Jhin:

Giáp cục cưng + Vô cực + Cung xanh

Lulu:

Các sản phẩm tăng mana

Đội hình combo Hộ Vệ

*

Mô tả nhóm hình full bộ Hộ Vệ

Xin Zhao sẽ là carry chính cho tới khi chúng ta đạt level 8 với tiếp giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Sau đó, tùy vào tình hình mà lựa chọn của khách hàng tốt nhất vẫn là bảo đảm carry Aurelion Sol hoặc áp dụng Jarvan cùng Karma nhằm tăng tốc mang đến Janna (có yêu quý Shojin) phun lốc xoáy nhằm tăng tốc cho đồng minh và khống chế địch.

Khi nào bước đầu Combo Hộ Vệ

Khi như thế nào mà các bạn có sát Máu Warmog thì có thể nghĩ cho team này.

Hướng dẫn ví dụ từng round bộ combo Hộ Vệ

Stage 2:

Vòng 2-2: tăng cấp nếu bạn đang xuất hiện chuỗi thắng.Vòng 2-4: Lên cung cấp 5 sau vòng chọn chung nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình.Vòng 2-7: nếu khách hàng bị mất chuỗi cho đến round này, bạn có thể up level 5 sinh sống đây nếu như khách hàng có bên trên 54 xoàn hoặc nếu bạn nghĩ team của bản thân không đánh được bầy Quái Thiên Thạch.

Stage 3:

Vòng 3-1: upgrade độ lên 6 nếu như bạn đang ngơi nghỉ chuỗi chiến hạ hoặc lên cấp độ 5 nếu khách hàng chưa lên.Vòng 3-2: Giành chuỗi thất bại hoặc chuỗi thắng, thường thì thì bạn phải lên cấp cho 6 trong khoảng đấu này. Lấy một số vàng bé dại ra roll trường hợp team vẫn yếu và cần ổn định.

Stage 4:

Vòng 4-1: trước lúc đấu, hãy up lên cấp 7 nếu bạn chưa lên với roll trường hợp thấy đề nghị thiết.Vòng 4-7: sau khi đánh Chim trở nên dị, tăng cấp lên 8 trường hợp bạn chưa xuất hiện và roll để xong xuôi nốt phần còn sót lại trong team.

*

Cách build bộ combo Hộ Vệ

Đầu game: Bạn chỉ việc 4 Hộ Vệ trong khoảng thời hạn này, bao gồm Rakan, Xin Zhao, Jarvan, NeekoGiữa game: Bốn Hộ Vệ cùng rất hai tướng tá gây gần cạnh thương từ bây giờ sẽ cực kỳ lý tưởng, bao hàm 4 Hộ Vệ ở đầu trò chơi và cung cấp Jhin và Ashe. Bạn cũng có thể thêm tướng tá 4 kim cương vào team như Fizz.

Mẹo chung:

Bạn có thể chơi Xạ Thủ hoặc 6 Hộ Vệ nếu bạn thấy không có ai build team sát thương phépXẻng Vàng là một trong điều kiện góp team này thắng thuận lợi hơn, vì thế nếu có thì nên để dành. Giả dụ ngẫu nhiên các bạn vào được ngoài hành tinh Đảo kho báu thì chúng ta cũng có thể nghĩ mang lại đội hình này bởi vì ở ngoài trái đất này, kĩ năng nhận được Xẻng vàng cao hơn.

Trang bị bắt buộc thiết:

Aurelion Sol: Giáp máu Warmog, Áo Choàng Gai, Hộ Vệ trung ương GiápJanna: Thương Shojin

Đội hình cảnh vệ Tinh Tú

VBTT hỗ trợ thêm một lượng mana to cho đồng đội, góp họ nhanh chóng rất có thể tung ra skill của mình. Vệ binh tinh tú kết hợp rất tốt là với đội hình pháp môn sư nhé.

Bạn cần chơi 3 -> 4 VBTT trước nhé, nên làm kích hoạt full 6 VBTT khi sẽ up cung cấp độ 7 trở lên trên và có được Syndra 2* nhé => vày nếu đùa 6 VBTT sớm bạn sẽ hơi thiếu cạnh bên thương cùng dễ bị thua.

Syndra + Ahri + Neeko => vẫn gánh team từ trên đầu đến cuối nhé, về late sẽ sở hữu được thêm Xerath cực bá luôn.

Đầu game:

Khởi đầu cùng với 3 VBTT + 2 pháp sư + 2 mũi nhọn tiên phong là chuẩn nhất

Chơi chuần Vệ Binh Tinh Tú này, chúng ta không tuyệt nhất thiết buộc phải up cấp cho sớm, hãy eco các tiền roll được tướng mạo lên 3* là tốt nhất.

Ưu tiên nhặt Nước đôi mắt + đồ dùng ghép GTT trước trong những vòng đi chợ nhé.

Nếu chưa xuất hiện đồ đẹp có thể bán tiết round đầu nhé.

Đồ của Neeko có thể cho Leona cố kỉnh tạm trước nhé.

*

Giữa game:

Khi vẫn up ngừng cấp độ 6, các bạn hãy eco khoảng tầm 30-40 vàng(50 thì sẽ càng tốt) => kế tiếp hãy roll để kiếm tướng cần thiết và up thêm lên 3*.

Các trang bị phòng chịu có thể cho Annie hoặc Poppy cố gắng nhé.

Nếu gặp mặt Mật Thám => chúng ta nên lên 1 cạnh bên thiên thần cho damage chính Syndra => để đảm bảo bình an hơn.

Nếu up được Ahir lên 3* thì quá tuyệt luôn.

Khi vẫn up được Syndra 2* => thường xuyên eco tiền để up cấp độ 7 => tiếp nối hãy roll không còn kiếm Syndra 3* sau.

*

Cuối game:

Nếu cảm hứng có thể up Syndra được tướng lên 3* => bạn cũng có thể roll ở cấp độ 7 nhé

Sau khi đã hoàn thành xong được cỗ dàn VBTT 3* => giữ tiền 1 vài ba turn nhằm up 8 => kích hoạt thêm pháp sư hoặc túng thiếu Ẩn tùy theo ván rõ ràng nhé.

Up level 8 kết thúc là bạn cũng có thể hoàn chỉnh quy củ 6 VBTT + 4 pháp môn sư + 2 túng thiếu Ẩn rồi

Đội hình hôm nay sẽ là:

*

Nếu roll được Xerath => chúng ta cũng có thể thay cho Lulu cũng ổn nhé.

*

Ngoài ra ví như up được cấp cho 9 hoặc nhặt được Xẻng => bạn có thể đánh full: 6 VBTT + 6 Pháp Sư.

=> Đây rất có thể coi như là tuyệt vời nhất nhất cho: VBTT

Trang bị chuần vệ binh tinh tú

Luôn ưu tiên GTT + Nước đôi mắt trước trong các round đi chợ nhặt đồ.

Syndra:

Quyền trượng thiên thần + liền kề thiên thầnVọng Âm hoặc tìm Súng hoặc Găng bảo thạch => tùy theo trận

Ahri:

Găng đạo tặc hoặc sản phẩm tăng Mana + cảm giác khống chế tùy từng game

Nekko:

Giáp thiên thầnThông đạo Zz’rot + Áo Choàng gai hoặc những trang bị chống chịu đựng còn lại

Xerath:


Chuyên mục: Thế Giới Game