Đội hình mạnh nhất dtcl mùa 4

     
Đây là đa số đội hình vượt trội nhất DTCL mùa 4 trải qua không ít phiên bản với tỷ lệ thắng lợi và lọt vào top 4 cao.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất dtcl mùa 4


sau không ít lần chuyển đổi về meta, dưới đây là những team hình khỏe mạnh và ổn định nhất của DTCL mùa 4:

Đội hình Cuồng Giáo

Từ đầu mùa và cho tới phiên bạn dạng hiện tại, Cuồng Giáo cũng được đánh giá bán là nhóm hình mạnh mẽ nhất DTCL mùa 4 phiên bạn dạng 10.19 với năng lực triệu hồi chúa quỷ Galio. Ở phiên bản cập nhật DTCL 10.21, Cuồng Giáo sẽ được gia công lại với mục tiêu cải thiện sự ổn định xuyên thấu ván đấu, đôi khi vẫn không thực sự áp hòn đảo trong phần đầu trận đấu. Ở phiên bản mới này, Galio được triệu hồi sẽ không còn chỉ phụ thuộc vào số Tướng ngoài ra bởi số sao của Tướng.

Chính vấn đề này đã khiến sức mạnh của đội hình tinh anh Cuồng Giáo trở phải đáng sợ hết hơn lúc nào hết. Galio 9 Cuồng Giáo thực sự bao gồm lượng máu to lớn kèm theo với đòn đánh tay quá mạnh, đó là chưa tính đội hình Cuồng Giáo được kiến tạo khá đẹp, có đủ sát thương, khống chế, cung cấp hay tank cứng.

Đội hình tuy nhiên Đấu

Với các vị tướng tá được thích thú như Yasuo, Lee Sin, song Đấu nhận thấy sự thích thú của phần đông cờ thủ DTCL mùa 4. Đội hình tuy nhiên Đấu với khả năng gia tăng tốc độ đánh theo thời hạn cũng là một trong những đội hình được game thủ tin cần sử dụng nhất.

Tinh Anh tuy nhiên Đấu vẫn chính là đội hình có xác suất thắng rất cao trải qua nhiều phiên phiên bản với đều Tướng chủ lực như Yasuo, Jax với Kalista. Kĩ năng buff tốc độ đánh giúp chuần này có thể mạnh từ trên đầu đến cuối game.

Đội hình Khai Sáng

Dù mang đến Morgana và đặc biệt là Talon đã trở nên suy giảm sức mạnh, dẫu vậy 2 vị tướng mạo này vẫn tỏ ra quá OP trong chuần Khai Sáng.

Ngoài ra, quy củ Khai sáng sủa còn có thể chơi quanh Nami ở lever 1. Công Chúa sạn bong bóng Nami khi giành được Vọng Âm Luden sẽ có tác dụng khống chế cùng gây gần kề thương cực khỏe ngơi nghỉ đầu với mid game, còn late game, Morgana cùng Talon đã là những nòng cốt chính.

Đội hình Đại Sư kết hợp

Với khả năng làm chậm vận tốc đánh đối phương, các Đại Sư thường đóng vai trò là dàn chắn vào giao tranh. Tuy nhiên, hiếm bao giờ người nghịch lại áp dụng đội hình tinh anh Đại Sư mà lại thường nghịch Đại Sư xen kẽ các đội hình khác. Mặc dù nhiên, những Đại Sư lại có thể kết hợp xuất sắc với nhiều đội hình khác, chính điều này đã tạo sự giá trị của các Tướng Đại Sư.

Xem thêm: Từ Bao Lâu Nay Anh Cứ Mãi - Lời Bài Hát Ánh Nắng Của Anh

Hiện tại, quy củ Đại Sư hoàn toàn có thể kết hợp giỏi với tuy nhiên Đấu, Khai Sáng, túng thiếu Ẩn với Thợ Săn. Trong đó, đội hình Đại Sư cùng Khai sáng và tuy nhiên Đấu vẫn được xem như là mạnh nhất với nòng cốt là Yone.

Đội hình Thần Rừng

*
Đội hình pháp sư Thần Rừng DTCL mùa 4

Đội hình này sử dụng 6 Thần Rừng cùng với Nunu cùng Veigar carry 3 sao. Tìm được một tướng tinh nhanh Thần Rừng tự sớm cũng trở thành giúp ích các cho việc kết hợp nhiều hệ tộc với nhau. Trong những số ấy Nunu là một trong những tướng chống chịu khá bạo phổi ở tuyến đầu, trong những khi Veigar gây nên cực nhiều sát thương cho tuyến sau với tài năng mở rộng lớn của mình.

Dù Veigar dã bị nerf, nhưng chuần này vẫn vẫn được không hề ít game thủ ưa sử dụng khi kết hợp xuất sắc với các Pháp Sư.

Đội hình Đấu Sĩ + Ashe

Đấu Sĩ là đầy đủ tanker hàng đầu hỗ trợ xuất sắc cho gần như tướng gây gần kề thương ở hàng sau. Ở mùa 3, bọn họ đã từng tận mắt chứng kiến đội hình Đấu Sĩ kết hợp với các Pháo Thủ bởi vì thiếu liền kề thương. Tuy thế ở mùa 4, thậm chí, những Đấu Sĩ cũng có thể trở thành gần kề thương nòng cốt của team như Warwick, Nunu và nhất là Sett với tài năng Hủy khử Đấu Trường rất là khủng khiếp.

Các Đấu Sĩ đang kết hợp với một Thợ Săn là Ashe. Đội hình này tuy không thể quá táo bạo nhưng vẫn đang còn được vị trí rất bình ổn trong meta của DTCL.

Đội hình Thiện Xạ

Thiện Xạ đó là một phiên bản khác của đội hình Pháo Thủ của DTCL mùa 3, mặc dù nhiên, so với mùa 3, đội hình Thiện Xạ của mùa 4 gồm phần đa năng và nguy hiểm hơn. Sự khó tính đến từ khả năng làm choáng của Jinx cùng chủ lực Jhin khiến đội hình này hoàn toàn có thể gây ra lượng gần cạnh thương lan cực kì lớn.

Đội hình Thiện Xạ rất có thể kết hợp hiệu quả với Tiên Phong, Thần Tài và Hộ Pháp. Những đơn vị này sẽ tạo ra dàn chắn để Thiện Xạ dễ chịu xả kỹ năng và gần cạnh thương. Dù không còn quá mạnh, mà lại Thiện Xạ vẫn có xác suất vào vị trí cao nhất 4 và thành công tương đối cao.

Đội hình Lee Sin 3 sao

Trong gần như phiên phiên bản trước của DTCL mùa 4, Lee Sin mặc dù là một vị tướng mạo 5 sao nhưng lại ít bao giờ trở thành vị Tướng công ty lực. Mặc dù nhiên, ngơi nghỉ phiên phiên bản mới nhất, Lee Sin hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành một Tướng chủ lực, thậm chí là 1 vị Tướng hiếm hoi có thể 1vs9 nhờ năng lực đá bay toàn bộ đội hình của team địch!

Người đùa sẽ mở màn với quy củ Tinh Anh Thần Tài. Lí vày là bởi để mang lên Lee Sin lên 3 sao, bạn chơi sẽ bắt buộc dành tiền lên cung cấp 9 sớm và thu thập được nhiều tiền thuộc Trợ giúp Neeko nhất có thể (kể cả lúc đạt cấp cho 9, người chơi cũng tránh việc roll vượt nhiều). Sau thời điểm thu được một lượng tiền khủng kèm theo giúp sức Neeko, bạn chơi sẽ chỉ cần 1 Lee Sin 3 sao trên bạn dạng đồ là đủ! Cuối cùng, hãy chứng kiến Lee Sin 1vs9 bằng phương pháp đá cất cánh tất cả đối phương ra khỏi bàn cờ.

Dù mới chỉ nổi lên nghỉ ngơi phiên bạn dạng 10.23 và rất khó để xây dựng, mà lại Lee Sin 3 sao đang là vị Tướng có công dụng "dọn dệp" nhóm hình địch thủ nhanh nhất!


Chuyên mục: Thế Giới Game