Cách build Đội hình vệ binh tinh tú phù thủy, Đội hình vệ binh tinh tú phù thủy

     

Đội hình Vệ Binc Tinch Tú vẫn được Đánh Giá không hề nhỏ vào bạn dạng update LMHT 10.15, Lúc Tướng nòng cốt là Syndra không xẩy ra biến hóa sức khỏe.

Là một giữa những đội hình tiếp giáp tmùi hương phnghiền tương đối khó chịu với lượng mana dồi dào, Vệ Binch Tinh Tú là quy củ mà nhiều người dân chơi sẽ chọn lựa nhằm spam, đặc biệt là với việc lộ diện của Janmãng cầu - vị Tướng bắt đầu dấn mình vào ĐTCL sau bạn dạng update giữa mùa 3.Quý khách hàng đang xem: Đội hình phù thuỷ vệ binh tinh tú

Hiệu ứng Vệ Binch Tinc Tú:

Vệ Binh Tinch Tú: Lúc một Tướng Vệ BInh Tinc Tú cần sử dụng chiêu, các Tướng Vệ Binh Tinch Tú khác được tạo thêm tích điện.

Bạn đang xem: Cách build Đội hình vệ binh tinh tú phù thủy, Đội hình vệ binh tinh tú phù thủy

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binh Tinch Tú:

Poppy

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sứ đọng Giả Thép. Poppy ném nhẹm khiên vào một trong những quân địch, gây 100 / 175 / 250 cạnh bên thương thơm cùng nhận được một lá chắn bao gồm 200 / 350 / 600 ngày tiết.

Zoe

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ - Đá ra một sạn bong bóng, kẻ thù đầu tiên trúng phải bị dính hiệu ứng ngủ vào 2 / 2,5 / 5 giây với khiến 150 / 225 / 300 tiếp giáp thương phnghiền.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật - Ahri pđợi ra rồi thu hồi trái cầu ma thuật của cô ý, tạo 175 / 250 / 375 gần kề tmùi hương phxay trên phố cất cánh đi với cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh trên tuyến đường đuc rút.

Neeko


*

Các phiên phiên bản vừa mới đây, Neeko cực kỳ đặc biệt quan trọng vào quy củ Vệ Binch Tinh Tú

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

Syndra

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ

- Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh kích tướng mạo địch có nhiều tiết duy nhất cùng với toàn bộ phần nhiều Quả Cầu Bóng Tối của cô ý, từng quả cầu khiến 80 / 1trăng tròn / 200 gần kề tmùi hương phnghiền.

Xem thêm: Nhiễm Trùng Đường Hô Hấp Trên Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị


*

Syndra - Nguồn liền kề thương bao gồm của quy củ Vệ Binh Tinch Tú

Soraka

- Tộc: Vệ Binh Tinh Tú

- Hệ: Bí Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 huyết mang đến toàn bộ liên minh.

Janna

- Tộc: Vệ Binh Tinc Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janmãng cầu triệu hồi năm xoắn ốc bay ra theo hình nón. Lốc xoáy mang đến đồng minh chúng lướt qua 100/150/500% tốc độ tiến công trong 5 giây, trong khi hất tung đối phương trúng buộc phải trong một.5 giây.

Đội hình Vệ Binc Tinh Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Ở phiên bản update tiên tiến nhất, chuần Vệ Binc Tinc Tú mạnh nhất sẽ là kết hợp với những Phù Thủy hệt như sau:


*

Đội hình Vệ Binh Tinch Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Tại hầu như vòng đầu, chúng ta sẽphải ưu tiên giữ lại tiết bởi vì đấy là quy củ không có sức phòng chịu đựng cao, nhất là Lúc chạm chán phần đa Mật Thám. Khởi đầu, bọn họ sẽ có được Zoe, Poppy với Twisted Fate (1 Vàng) cùng Ahri, Rakan (có thể mang lại Nautilus thay thế nhằm buff Tiên Phong thuộc Poppy).

Đến giữa ván đấu, bạn sẽ bắt buộc mau cngóng đã có được Syndra và Neeko, 2 chủ lực chủ yếu của đội hình Vệ Binc Tinh Tú Phù Tdiệt. điều đặc biệt là Syndra, tín đồ nhập vai nòng cốt bao gồm trong đội hình của team. Neeko vẫn là tanker thiết yếu, với ví như hưởng được hiệu ứng của Hộ Vệ, Bí Ẩn, Neeko đã rất có thể sinh sống lâu cùng tung ra skill các lần.

- Trang bị cho Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

- Trang bị mang lại Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, quy củ này sẽ tiến hành triển khai xong với Janna. Người nghịch có thể bỏ Poppy với mang lại Janmãng cầu cùng chuần. Hiện nay, đội hình Vệ Binh Tinc Tú Phù Tdiệt vẫn có chức năng khiến gần cạnh thương thơm chuẩn chỉnh cực mạnh mẽ, không thể hại các Bí Ẩn.


Chuyên mục: Thế Giới Game