Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản garena trên điện thoại

     

Cách đổi mật khẩu Garena không đề xuất số năng lượng điện thoại là giữa những thông tin được rất nhiều người gameplay trực tuyến ân cần trong quy trình trải nghiệm. Nếu khách hàng đang quan tâm đến thông tin này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫnđổi mật khẩu garena không buộc phải số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena ko cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: tầm nã cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/trên điện thoại hoặc máy vi tính > lựa chọn "Tài Khoản" trên thanh thực đơn trên cùng mặt trái.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản garena trên điện thoại

*

Bước 2: Bạn chọn vào "Quên mật khẩu".

*

Bước 3: Nhập showroom Email của mình để singin > Nhập mã Captcha để hệ thống chứng thực không đề nghị là tín đồ máy > Bấm "Tiếp theo".

*

Bước 4: đảm bảo thông tin

- Nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực tin tức cá nhân. Tất cả hai phương pháp để xác dấn đó là bằng email hoặc số điện thoại. Vì chưng bạn đang ước ao lấy lại password Garena nhưng mà không cần số điện thoại thông minh thì nên chọn lựa xác thực với Email.

- sau khi đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy dấn vào "Tiếp theo". Khi đó, khối hệ thống sẽ hiện trên màn hình một cửa sổ mới yêu mong bạn nhập số năng lượng điện thoại.

- tiếp sau bạn nhấn vào biểu tượnglá thư với dòng chữ "Xác thực bằng phương pháp khác" để bước đầu xác thực địa chỉ Email.

*

Bước 5: liên tục cách thay đổi mật khẩu Garena không yêu cầu số năng lượng điện thoại, bạn điền tên thông tin tài khoản đăng nhập Garena. Cần được chú ý đây là tên singin Garena chứ chưa hẳn Email cá nhân. Có rất nhiều trường hợpbạn nhập e-mail nên khối hệ thống sẽ báo không nên > trường hợp nhập thành công, ngay lập tức lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể xác thực qua email mà chúng ta vừa điền. Xác nhận lại cách biến đổi pass bởi địa chỉ Email bằng cách nhấn vào "OK".

*

*** lưu lại ý: tất cả trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn chẳng thể lấy mật khẩu Garena ngay khi này. Điều này có nghĩa là tài khoản củabạn đang gặp gỡ một chút vấn đề hoặc thông tin xác thực màbạn vừa nhập đang sai. Lúc này,bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp cùng với trung tâm cung ứng khách hàng của nhà phát hành Garena.

Bước 6: sau khi đã nhận được mã code, bạn hãy lập tức truy cập vào thư điện tử của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.

Xem thêm: #1 Cách Phát Video Liên Tục Trên Youtube Mới Nhất 2020, Youtube Cập Nhật Tính Năng Tự Động Phát Video

*

*** giữ ý: Bạn phải triển khai ngay khi mình nhận được Email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹn có 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code vào tài khoản thư điện tử và paste vào ô chứng thực Email. Nhấn vào ô "Xác nhận" nhằm hoàn tất quá trình đổi password Garena không yêu cầu số năng lượng điện thoại.

*

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng xoáy bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả hai dòng tương đồng nhau.

*

- Nếu chũm đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ thông tin cho bạn. Như vậy bạn đã xong xuôi quá trình thay đổi mật khẩu Garena không buộc phải số smartphone rồi.

*

2. Giải pháp đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách nhờ cất hộ phiếu hỗ trợ

- nếu như bạn không tróc nã cập vào địa chỉ e-mail hoặc không cài CMND, hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để có thể nhờ cất hộ phiếu yêu thương cầu biến đổi mật khẩu Garena ở mục nhờ cất hộ phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

- mặc dù nhiên, cần lưu lại ý:

+ Phải nhớ ngày chế tác tài khoản

+ Phải nhớ 3 lần hấp thụ thẻ trong tầm một năm

+ rất có thể đi làm cho lại sim với công ty internet bạn đã sử dụng

Đây chính là cách thay đổi mật khẩu Garena không bắt buộc số điện thoại thông minh cuối cùng màbạn có thể thực hiện.

- Nếu đang đăng kí CMND và số năng lượng điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng mobile sẽ hỗ trợ lại sim đến bạn.

- Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn cần ghi nhớ những cuộc hotline hay tin nhắn trong vài ba tháng ngay sát nhất,…

3. Biện pháp đổi password Garena bằng chứng tỏ thư nhân dân

*

- Nếubạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy vào trang web https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được cung cấp từ Garena về việc lấy lại mật khẩu bằng chứng tỏ nhân dân nhé.

Với cụ thể cách đổi mật khẩu Garena không bắt buộc số điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm ăn nhập nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game