Cách đổi mật khẩu liên minh huyền thoại trên điện thoại

     

Chắc hẳn độc giả đều biết được rằng Liên Minh Huyền Thoại tại nước ta do Garena phát hành, vì thế nên mọi tài khoản hay thông tin của Liên Minh huyền thoại đều vì Garena vắt giữ. Và chính vì vậy khi chúng ta tạo thông tin tài khoản Liên Minh lịch sử một thời cũng đó là bạn đăng ký Garena để sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu liên minh huyền thoại trên điện thoại

Để có thể đổi mật khẩu liên hiệp Huyền Thoại tất nhiên bạn chỉ việc đổi mật khẩu đăng nhập trên Garena là chấm dứt mà thôi, bên trên thực tế ứng dụng Garena cũng không tồn tại sẵn phần đổi mật khẩu Garena mà bạn phải sử dụng thương mại & dịch vụ trên web núm thế, quá trình thực hiện đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá đơn giản và dễ dàng sẽ được chuyển tới bạn đọc ngay sau đây.

Để thay đổi mật khẩu đoàn kết Huyền Thoại, chúng ta làm tuần trường đoản cú theo các bước sau:

Bước 1: Để đổi mật khẩu Liên Minh lịch sử một thời việc thứ nhất bạn buộc phải làm là truy cập vào trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó nhấn vào phần TÀI KHOẢN để thực hiện đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình vào.

*

Bước 2: Tiếp đó điền tin tức tài khoản Garena của bạn vào các trường yêu cầu rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

Xem thêm: 5+ Cách Đắp Mặt Nạ Mật Ong Và Trứng Gà Mật Ong, Đắp Mặt Nạ Mật Ong Trứng Gà Hàng Ngày Được Không

*

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản Garena hiện ra, để biến đổi mật khẩu hợp thể Huyền Thoại các bạn nhấn vào mục Thay thay đổi mật khẩu ngay dưới khung ảnh diện như hình dưới đây.

*

Bước 4: Tiếp tục, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập lại mật khẩu đăng nhập cũ, kế tiếp điền mật khẩu bắt đầu và chứng thực mật khẩu mới.

*

Ngay lập tức thông tin tài khoản Garena của các bạn sẽ được đảo qua mật khẩu mới và quay trở về giao diện quản lý tài khoản.

*

Chỉ cần họ đăng nhập Garena và tiếp đến đã hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Liên Minh huyền thoại rồi, thiệt quá đơn giản dễ dàng phải không nào. Việc đổi mật khẩu đăng nhập này sẽ áp dụng cho tất cả các game sử dụng chung tài khoản Garena lẫn một vài game liên kết với tài khoản Garena nên bạn đọc để ý trước khi đổi mật khẩu cùng hãy nhớ mật khẩu bắt đầu để khi đăng nhập Garena không bị lỗi nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game