Đổi tên clash of clan lần 2

     

Tên Clash of Clans của công ty là trong những yếu tố phân biệt đặc trưng nhất. Nó được cho phép bạn trông rất nổi bật so cùng với kẻ thù của bản thân mình và thậm chí rất có thể nở một nụ cười trên khuôn khía cạnh của một số trong những người chơi. Khi chúng ta mở rộng lớn đế chế của mình, bạn cũng có thể muốn từ vứt một tên người dùng thú vị và gửi sang một tên người dùng gây sợ hãi cho trái tim đối thủ của bạn. Đây là khu vực mà việc sửa đổi tên của người tiêu dùng có ý nghĩa, nhưng bạn làm điều này như vậy nào?

*
Trong lời nhắn của bạn, hãy nói lời xin chào và nêu lý do bạn muốn đổi tên của mình.Nói “Cảm ơn siêu nhiều” và cố kỉnh là xong.

Bạn đang xem: Đổi tên clash of clan lần 2

Sau khi nhờ cất hộ email, hãy đợi về tối đa 10 ngày để nhóm cung ứng đổi tên mang lại bạn. Nếu như may mắn, các bạn sẽ nhận được tên người dùng mới miễn phí.

Câu hỏi thường gặp gỡ bổ sung

Hãy tiếp tục đọc để hiểu thêm tin tức tên người tiêu dùng hữu ích của Clash of Clans.

Tại sao các bạn chỉ rất có thể đổi tên một lần miễn phí?

Lý vày chính khiến cho Supercell tính phí thay đổi tên bổ sung là để tránh nhầm lẫn. Người tiêu dùng chọn tên khác nhiều lần sẽ khiến cho những bạn chơi không giống khó tồn tại trong gia tộc của họ. Họ gồm thể hồi hộp về vấn đề ai cài đặt ngôi làng bởi trò nghịch không hiển thị bạn dạng cập nhật nếu bạn chơi chuyển đổi tên người tiêu dùng của họ.

Trên hết, chỉ được cho phép một lần đổi khác tên miễn phí tổn giúp bảo đảm rằng tín đồ chơi không đưa ra ra quyết định hấp tấp khi lựa chọn tên người tiêu dùng của họ. Nó khiến họ suy xét lựa chọn cẩn trọng để giúp ngăn ngừa việc sử dụng ngữ điệu không phù hợp và xúc phạm.

Làm gắng nào bạn cũng có thể nhận được rất nhiều viên ngọc cần thiết để thay đổi tên của bạn?

Một lần nữa, biến đổi tên của người sử dụng lần thiết bị hai nên 500 viên ngọc. Nếu bạn không có đủ, bạn sẽ cần cần mua nhiều hơn thế và tùy chọn chính là mua bọn chúng qua cửa ngõ hàng:

1. Bước đầu trò chơi của khách hàng và điều hướng đến phần đá quý ở trong phần trên bên phải của màn hình.

2. Bấm vào dấu “+” và các bạn sẽ thấy con số đá quý khác biệt có sẵn.

3. Lựa chọn số tiền chúng ta có thể chi trả cùng chọn cách thức thanh toán. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, thanh toán Globe Telecom, link GCash và PayPal.

4. Dìm nút “Mua” cùng hoàn tất việc mua hàng. Số tiền sẽ được thêm vào số dư Đá quý của bạn.

Có nhiều phương pháp khác để có được đá quý bằng cách tiến bộ trong trò chơi:

Thu hoạch và mở phiên bản đồ của bạn

Trong khi việc loại trừ các chướng ngại vật vật bên trên toàn phiên bản đồ vẫn tốn vàng, nhưng nó đang thưởng cho mình những viên đá quý. Những chướng ngại vật mới thường xuất hiện sau mỗi tứ giờ và bạn có thể kiếm được 40 viên ngọc từ khoảng 12 trong những chúng. Vì bạn có thể phá hủy tối đa 21 vật cản vật từng tuần, nên đấy là một phương pháp dễ dàng để kiếm thêm đá quý.

Hoàn thành thành tích

Clash of Clans trao các kết quả bất cứ bao giờ bạn ngừng các mục tiêu nhất định. Chúng bao gồm chiến thắng trong số trận chiến, thu thập vàng và tăng cấp các tòa nhà. Những thành tích này giúp bạn nhận được đều phần thưởng có mức giá trị, bao hàm cả đá quý. Thành tích của khách hàng càng khó; các bạn càng nhận được không ít đá quý.

Mỗi thành tựu bao hàm ba cấp độ, với đa số thưởng quý hiếm hơn khi xong xuôi mỗi cung cấp độ. Bằng phương pháp hoàn thành tất cả các thành tích bao gồm sẵn, bạn có thể nhận được hơn 8.500 viên ngọc.

Dưới đấy là cách quản lý thành tích của bạn:

1. Bước đầu trò chơi.

2. đưa đến hành lang cửa số “Hồ sơ của tôi”.

3. Cuộn xuống cho tới khi các bạn tìm thấy danh sách những thành tích bao gồm sẵn.

4. Chất vấn tiến trình của chúng ta đối với các thành tích khác biệt và ưu tiên thời gian chơi của khách hàng để tìm chúng càng sớm càng tốt.

Một số chiến thắng đáng giá hơn đầy đủ thành tựu khác. Để tìm được những thứ có giá trị độc nhất và tất cả được hàng nghìn viên đá quý, các bạn sẽ cần yêu cầu chiến đấu với những người dân chơi khác. Những thành tựu có giá trị cao này bao gồm:

· thành công ngọt ngào – bạn cũng có thể kiếm được các kết quả này bằng cách giành được danh hiệu trải qua các trận đánh nhiều bạn chơi. Ví dụ: nhận được 450 kim cương yêu cầu các bạn giành được 1.250 danh hiệu.

· tất yêu phá tan vỡ – đảm bảo thành công trước hầu như kẻ tấn công. Ngăn chặn lại 1.000 cuộc tấn công giúp cho bạn kiếm được 100 viên ngọc.

· Friend in Need – cung cấp quân tiếp viện cho các đồng minh. Để tất cả 250 viên ngọc, các bạn sẽ cần tặng 25.000 quân tiếp viện.

· League All-star – tiến nhanh trong Clash of Clans League của bạn. Crystal League cung cấp cho mình 250 viên đá quý, bộ phận Master thưởng cho bạn 1.000 viên đá quý, trong những khi đạt mang lại hạng quán quân sẽ cho chính mình 2.000 viên đá quý.

Xem thêm: Game 2 - 7 Viên Ngọc Rồng 2

· anh hùng chiến tranh – tuyên chiến và cạnh tranh trong các trận đánh để giành các ngôi làm thế nào để cho gia tộc của bạn. Điểm 1.000 sao và bạn sẽ kiếm được 1.000 viên ngọc.

· Chiến lợi phẩm – thu thập vàng bằng cách nhận chi phí thưởng chiến tranh gia tộc. Có được 1.000 viên kim cương yêu ước bạn kiếm được 100 triệu vàng.

· bộ đội cứu hỏa – tàn phá Inferno Towers của đối phương. Tiêu diệt 5.000 tòa tháp sở hữu lại cho bạn 1.000 viên ngọc.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhận món quà của mình bất kể lúc nào, nhưng không tồn tại lý vị gì nhằm chúng không tồn tại người nhận. Bạn đã đạt được chúng càng sớm, các bạn sẽ nhận được không ít đá quý càng nhanh.

Sử dụng hộp rubi của bạn

Khi đang thực hiện các công việc hàng ngày, bạn cũng có thể thấy một chiếc hộp đựng đầy đá quý. Mở nó ra sẽ mang lại cho bạn 25 viên ngọc và một hộp mới sẽ sở hữu sẵn mỗi tuần.

Mặc dù đây là một số tiền nhỏ, nhưng sau cùng nó sẽ cộng lại. Ngoại trừ ra, chính hộp tất cả thể chất nhận được bạn thay đổi tên fan dùng của chính mình lần máy hai sau 20 tuần.

Xây dựng và tăng cấp mỏ đá quý

Một nguồn khác để khai quật nhiều đá quý hơn là các mỏ đá quý. Chúng có vẻ kém thu hút hơn vị chúng trích xuất đá quý kha khá chậm, nhưng chúng vẫn đáng được xem xét.

Trò chơi gia tộc

Người chơi có tòa thị thiết yếu cấp sáu trở lên rất có thể tham gia các trò nghịch gia tộc. Chúng thường xẩy ra giữa 22nd với 28thứ từ của từng tháng. Đá quý chỉ là một vài giải thưởng, và các bạn thậm chí có thể đánh đổi thành công của mình để lấy chúng.

Phần thưởng trên trang nhất google Play

Một tùy lựa chọn khác là thiết lập ứng dụng Google quà biếu cho chủ kiến ​​bằng siêu thị Play của bạn. Nền tảng này thỉnh thoảng gửi cho bạn các phiên bản khảo gần kề tiếp thị và thưởng cho bạn Tín dụng trên trang nhất google Play nếu như khách hàng điền vào chúng. Bạn cũng có thể sử dụng những điểm đó để tải đá quý vào Clash of Clans và số đông các cuộc khảo sát điều tra chỉ mất vài giây nhằm hoàn thành.

Phương thức này chỉ khả dụng cho người dùng game android và đấy là cách thực hiện nó để dấn đá quý:

1. Tải xuống vận dụng từ trang web này. Đây là 1 trong ứng dụng đồng ý của Google, do vậy bạn có thể tải xuống và thiết lập hoàn toàn an toàn.

2. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google của công ty nếu các bạn chưa đăng nhập.

3. Nhảy vị trí trên sản phẩm công nghệ của bạn. Trường hợp không, bạn sẽ không nhận được nhiều cuộc khảo sát điều tra vì những cuộc khảo sát dựa bên trên những địa điểm bạn sẽ ghé thăm gần đây. Để kích hoạt thương mại & dịch vụ vị trí, hãy chuyển mang đến menu sinh hoạt đầu thiết bị của công ty và đảm bảo rằng anh tài vị trí đã làm được bật. Ngoài ra, hãy bật quyền truy vấn vị trí trường hợp được ứng dụng nhắc.

4. Kết thúc các điều tra khảo sát có sẵn. Rất có thể không có ngẫu nhiên ứng dụng nào gồm sẵn khi bạn mở vận dụng lần đầu tiên, nhưng chúng sẽ xuất hiện thêm theo thời gian. Để nhận được không ít cuộc khảo sát điều tra hơn, thử đi du lịch thường xuyên rộng và cho thăm những doanh nghiệp khác nhau. Ứng dụng đã thông báo cho mình bất cứ lúc nào có điều tra mới và câu vấn đáp bạn cung ứng không tác động đến phần thưởng bạn nhận được.

5. Khi bạn đã tích lũy đầy đủ tín dụng để mua 500 viên kim cương trở lên, hãy đến shop đá quý Clash of Clans của bạn.

6. Chọn số tiền chúng ta có thể chi trả và lựa chọn số dư trên top google Play làm phương thức thanh toán giao dịch của bạn.

Nhấn nút “Mua” cùng hoàn tất giao dịch của bạn.

Luôn cập nhật các khoáng sản CoC của bạn

Thay thay đổi tên của khách hàng là một cách dễ dàng để thêm hương liệu gia vị cho trải đời Clash of Clans của khách hàng và hiện nay bạn đã hiểu cách thức thực hiện. Chơi với một tên người dùng khác rất có thể phản ánh phong lối chơi của bạn xuất sắc hơn và có tác dụng mới môi trường thiên nhiên chiến đấu của bạn.

Điều đó nói rằng, hãy bảo vệ chọn thương hiệu mới của doanh nghiệp một cách cẩn thận. Mỗi đổi khác tiếp theo sẽ yêu ước bạn phân bổ những viên vàng mà chúng ta có thể sử dụng để mua vật phẩm, bức tốc doanh trại và bỏ qua mất bộ đếm thời gian. Để tránh tiêu tốn lãng phí tiền tệ có giá trị, hãy nghĩ về ra một chiếc tên mà các bạn sẽ giữ trong vô số nhiều tháng tới.

Bạn đã đổi tên bao nhiêu lần vào Clash of Clans? cách thức thu thập kim cương yêu thích của công ty là gì? bạn cảm thấy nỗ lực nào khi áp dụng ứng dụng Google món quà cho ý kiến ​​để nhận ra đá quý? Cho công ty chúng tôi biết vào phần chủ kiến ​​dưới đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game