Đổi tên trong clash of clan

     

Thiết Kế NTX mời chúng ta xem ngay con kiến thức rất hay về Cách thay tên game clash of clan hay độc nhất được tổng hợp vị chúng tôi, nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nhé


Cách thay tên Clash of Clans là vụ việc quan tâm của rất nhiều game thủ. Tất nhiên ai ai cũng muốn mua cho mình một cái tên ngôi thôn thật hay, thiệt ngầu rồi. Trong quá trình chơi game mà bạn rất muốn đổi khác tên buôn xóm thì nên chờ sự kiểm duyệt ở trong phòng phát hành game. Vậy làm nạm nào nhằm đổi được thương hiệu trong Clash of Clans? theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết sau đây của dinhlathang.net nhé!

Đổi thương hiệu trong Clash of Clans được tiến hành mấy lần?

Sau lúc nhận được rất nhiều sự phản hồi từ những game thủ ái mộ tựa game này. Phía nhà phát triển game Clash of Clans đã ra quyết định mở tính năng đổi tên trong phiên bạn dạng cập nhật new nhất. Mặc dù nhiên làm việc đó chỉ được tiến hành một lần duy nhất đối với một tài khoản game cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Đổi tên trong clash of clan

Bạn vẫn xem: Cách đổi tên clash of clans

Dường như điều đó là chưa đủ để vừa lòng người chơi. Những người chơi nhiều năm sau khi đã quá rầu rĩ với cái tên cũ, chắc hẳn rằng họ đang muốn thay tên nhiều lần. Mục đích là để chế tạo ra sự mới lạ và thú vui hơn. Đặc biệt, với những bạn đang mong muốn mua bán tài khoản Clash of Clans. Có lẽ họ sẽ cảm giác rất vui mừng vì điều đó. Do họ đã có thể đổi tên thông tin tài khoản về chính chủ.

Người chơi hoàn toàn có thể đổi tên mấy lần vào Clash of Clans

Cách thay tên Clash of Clans cấp tốc nhất

Nếu như bạn đang quan tâm về cách thay tên trong Clash of Clans không chỉ có một lần hơn nữa được hẳn 2 lần. Tuyệt nhất là vẫn được Supercell chấp nhận thì dưới đây, dinhlathang.net đã hướng dẫn cho những bạn.

Cách đổi tên trong Clash of Clans ở thứ nhất tiên

Bước 1: truy vấn vào game Clash of Clans => Đăng nhập thông tin tài khoản game mà fan chơi vẫn muốn thay tên cho nó.Bước 2: Vào mục Settings => khi ấy một cửa ngõ sổ setup xuất hiện => vào mục thay đổi tên, gamer hãy điền tên cơ mà mình đang mong muốn thay đổi.

Chú ý: bạn chơi rất cần phải có tối thiểu Town Hall 5 mới rất có thể thực hiện tại được thao tác làm việc này.

Bước 3: Cuối cùng, bạn bấm chuột Continue để quy trình đổi thương hiệu được hoàn tất.Thay đổi tên ngôi làng của doanh nghiệp trong trò chơi trực tuyến đường Clash of Clans

Như vậy là chưa đến 3 thao tác cực kì đơn giản như bên trên là các bạn đã trọn vẹn có được thương hiệu ngôi làng mong muốn trong Clash of Clans rồi. Thật dễ dàng đúng không nào?

Cách thay tên Clash of Clan lần 2

Bước 1: cách để người nghịch hoàn toàn rất có thể đổi tên Clash of Clan lần 2, yên cầu game thủ phải phải cung ứng được đến nhà xuất bản Supercell vừa đủ các tin tức về giấy tờ tùy thân. Vào đó, chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước là thứ không thể không có được.

Chú ý: Hãy nhớ rằng, thương hiệu ngôi thôn cũ của người tiêu dùng phải trùng với những thông tin trong tờ chứng tỏ nhân dân/ văn cước công dân mà bạn từng cung cấp.

Xem thêm: Xếp Hạng Trường Đại Học Việt Nam, Top 100 Trường Đại Học Đáng Học Nhất Việt Nam

Bước 2: Hãy sẵn sàng mẫu đơn để yêu cầu phía công ty phát hành cung cấp cho bản thân quyền thay tên Clash of Clans. Dưới đây là mẫu thư gợi nhắc mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, các bạn sẽ gửi thư với nội dung như sau: “Hello. I want khổng lồ change my name once again, i don’t want to lớn use this anymore.” (Tạm dịch là: Xin chào! Tôi muốn thay tên game của tớ lần nữa, tôi không muốn dùng tên cũ nữa).

Sau khi gởi xong, việc của khách hàng là chờ ngóng thư làm phản hồi từ phía Supercell. Đừng quên thường xuyên kiểm tra hòm thư đến nhé!

Cách đổi tên trong Clash of ClanBước 3: sau khi bạn đã nhận được đánh giá từ lực lượng nhân viên cung cấp Clash of Clans,. Đến đây, hãy vấn đáp lại bức thư kia bằng nội dung phản hồi như sau:

“Hello friends! I know if it comes khổng lồ the names of villages were attacked or my name is identical. They would you rename again. So I want to encourage you to carefully đánh giá my case. Because I want to lớn please rename their village by village name identical identification name of my people. We hope you look into the case of the mine. Thank you!”

Hướng dẫn gởi thư cho Supercell

Để gởi thư cho đội ngũ cung ứng Clash of Clans, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở trò chơi Clash of Clans => vào phần Settings => lựa chọn Help và Support => lựa chọn Contact Us.

Chú ý: Nếu như trong trường hợp chúng ta nào ko thấy mục contact Us chỗ nào thì có thể gõ How to contact us vào vào ô search kiếm để hiển thị mục tương tác Us cho bạn.

Vào phần Settings để thực hiện gửi thư mang đến nhà desgin game yêu mong đổi tênBước 2: trong mục Contact Us => hãy giữ hộ đi bức thư thứ nhất => nhập đúng địa chỉ email mà bạn đang muốn nhà thiết kế game phản hồi lại => bấm Gửi.Bước 3: nếu như nhấn được thư điện tử trả lời auto từ Supercell => hãy nhờ cất hộ đi bức thư máy 2. Hãy nhờ rằng gửi kèm ảnh chụp chứng tỏ nhân dân/ thẻ căn cước.

Một số chú ý khi đổi tên trong Clash of Clan

Để mang đến sự chuộng trong đòi hỏi khi thực hiện cách thay tên trong Clash of Clan, chúng ta cần xem xét một số điểm như sau:

Để rất có thể thực hiện nay đổi tên trong Clash of Clan, người chơi cần có tối thiểu là Town Hall 5.Nếu như sau khoản thời gian yêu cầu thay tên được phía Supercell chấp nhận. Có thể hiểu rằng, tài khoản Clash of Clan của người tiêu dùng đã là tài khoản chính chủ theo chứng tỏ nhân dân.Khi tiến hành các giao dịch mua bán, đừng quên thật cẩn thận. Bởi vì tài khoản game bao gồm chủ của người bán thì sau khi bán họ rất có thể lấy lại bất kể lúc nào. Vì sách vở tùy thân là vì họ sở hữu.Trên mỗi thiết bị đùa game, các bạn chỉ được thực hiện thay tên Clash of Clan một lần duy nhất.Lưu ý khi đổi tên trong Clash of Clans

Cách thay tên Clash of Clans không thật khó. Chỉ việc bạn triển khai theo đúng phần nhiều hướng dẫn ở phía trên là hoàn toàn rất có thể đổi tên xóm được rồi. Chúc chúng ta thành công nhé! Đừng quên truy vấn vào trang web dinhlathang.net.vn để tìm đọc nhiều thông tin hấp dẫn khác liên quan đến game nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game