Đông hoa đế quân phượng cửu

     

(Tổ Quốc) - Qua hơn đôi mươi tập "Chẩm Thượng Thư", Cao Vỹ quang từ ông chú bị ném đá đã trở thành Đông Hoa Đến Quân vô sỉ được lòng fan.


Chẩm Thượng Thưvới sự thâm nhập đóng chủ yếu của Cao Vỹ quang - Địch Lệ Nhiệt ba đã vươn lên dẫn đầu BXH lượt xem online nghỉ ngơi thể loại webdrama với tổng cộng lượt coi là hơn 4 tỷ, là thành thích cực kỳ ấn tượng và đáng hoan nghênh. Đặc biệt là khi Tam Sinh Tam cụ Chẩm Thượng Thư từng bị người theo dõi xứ Trung chê bai, ném đá tơi bời, kéo điểm Douban xuống chỉ còn 5.5.

Bạn đang xem: Đông hoa đế quân phượng cửu

Sau đôi mươi tập đầu tiên kém hấp dẫn, Chẩm Thượng Thư dần tăng tốc và được nhiều fan thương mến hơn. Ngoài cô bé chính Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ nhiệt độ Ba) thì nhân thiết bị Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ quang quẻ cũng là chủ đề được rất nhiều người bàn tán, thảo luận.37 tuổi đóng góp cặp với gái trẻ, Cao Vỹ quang bị ném đá: già cùng xấu

Câu chuyện của Chẩm Thượng Thư luân chuyển quanh chuyện tình yêu vốn chạy khách của Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân. Nếu như ở Tam Sinh Tam cầm Thập Lý Đào Hoa, đôi bạn này có khá ít đất diễn thì lịch sự tới Chẩm Thượng Thư, cô phụ nữ hồ ly nhỏ tuổi và chủ nhân của trời đất thỏa sức tung hành.Thời điểm phim bấm máy, Cao Vỹ Quang đang 37 tuổi. Chính vì vậy nên đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt bố mới 28 xuân xanh, nam bao gồm trở đề nghị già dặn, cứng cáp hơn hẳn. Cao Vỹ Quang chắc chắn rằng không đề nghị kiểu soái ca vừa quan sát đã mê đắm, thêm vào đó, độ cao 1m91 vô tình thành một trở ngại, khiến cho ngoại hình của anh chàng cứ như mong mỏi lấn át chúng ta diễn và tìm kiếm được người "xứng đôi" quả là khá cực nhọc khăn.ko kể tuổi tác, diễn xuất của Đông Hoa Đế Quân cũng trở nên đánh giá chỉ là không thuyết phục. Trăng tròn tập đầu phim, anh vẫn còn đấy khá đơ. Cả trạng thái lẫn khí phách đế quân đều kém xa đối với màn bộc lộ của anh trong Thập Lý Đào Hoa.Phần bộ đồ màu tím nhạt rập rình của anh cũng rất màu mè, làm mất đi khí hóa học cao ngạo của Đông Hoa Đế Quân. Việc điểm Douban của Đông Hoa Đế Quân - Chẩm Thượng Thư bị kéo xuống còn 5.5, là vì phần lớn khán giả cho rằng Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ quang đãng chưa lôi kéo bằng Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).Từ Đế Quân 5 điểm rưỡi, Cao Vỹ quang quẻ ngược dòng đổi mới Đông Hoa vô liêm sỉ nhất

Đến thời khắc hiện tại, số đông nhận xét xấu đi về Đông Hoa "5 điểm rưỡi" Douban đã mất nữa. Nhiều người theo dõi xứ Trung giãi bày sự bất ngờ vì Cao Vỹ Quang thể hiện được một Đế Quân khía cạnh dày, vô liêm sỉ tột đỉnh. So với tiến trình đầu phim, Đông Hoa nay đã lội ngược dòng. Từ khu vực bị chê bai đầy đủ điều, đã dần dần thu phục được lòng người, gây sự chú ý bởi 1 loạt hành động, biểu cảm hài hước, xứng đáng yêu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ad Mùa 7, Cách Tạo Bảng Ngọc Bổ Trợ Lmht Cho Ad, Ap Và Tank

Đối với những người lạ, Đông Hoa là vị Đến Quân phương diện mũi sắt đá. Nhưng lại cứ đứng trước Bạch Phượng Cửu, Đông Hoa lại hóa dễ thương vô cùng. Ngày 16/02 vừa qua, các từ khóa "Diễn xuất của Cao Vỹ Quang" sẽ thẳng tiến BXH Hot tìm kiếm Weibo tại phần thứ 5. Sự ngọt ngào, lãng mạn cơ mà Đông Hoa giành cho Bạch Phượng Cửu đã đụng lòng toàn dân.


Phần phim Chẩm Thượng Thư so về toàn diện và tổng thể không có nhiều điểm thú vui như Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình. Mặc dù nhiên, phim vẫn có sức thu riêng. Nét độc đáo đó đến từ hình tượng phương diện dày, vô liêm sỉ cực mạnh mẽ của Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ Quang. Để gây mê say sự để ý của Bạch Cửu, Đông Hoa kiếm tìm mọi giải pháp tiếp cận. Anh âm thầm giăng kết giới bảo đảm người thương, biến cô bé thành khăn lụa rồi chiều chuộng như báu vật.


Lúc Phượng Cửu cho Phạn Âm Cốc, Đông Hoa cũng đi theo. Tận mắt chứng kiến Phượng Cửu thân thương cùng Yến Trì Ngộ, nam nhi cũng ganh tuông lồng lộn. Rồi đại trượng phu đổi chỗ ở sát bên viện của nàng, ngày ngày ra vào tra cứu cách gặp thân thiết với những người thương.

Phượng Cửu tuy xinh đẹp, đậm chất ngầu và cá tính nhưng lại ngây ngô nghếch, ngây ngô. Trước Đế Quân làm siêng vô liêm sỉ khía cạnh vẫn giá như tiền, cô bạn nữ hồ ly nhỏ đúng là không thể đường thoát, tiếp tục bị Đông Hoa ôm ấm, hôn môi, thậm chí đè ra giường để "hành sự".


Đỉnh điểm của việc vô sỉ này là khi Đông Hoa vồ đem Phượng Cửu hôn hít đắm đuối, còn lăn lộn trên nệm vừa lăn vừa hôn. Tuyệt cảnh Đông Hoa cắn môi tín đồ ta đến ra máu rồi hỏi ngược lại cô nàng Phượng Cửu gồm thấy... Mắc cỡ không? Đông Hoa bao gồm thấy trinh nữ không?


Với diễn xuất của quý ông 37 tuổi - Cao Vỹ Quang, Đông Hoa Đế Quân đã thu hút tương đối nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Hi vọng rằng mang lại cuối phim, Đế Quân vẫn sẽ giữ lại được được tư thế của mình. Đồng thời đưa về cho phim các tình ngày tiết thú vị, hấp dẫn.

Chẩm Thượng Thư vẫn đang rất được phát sóng trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn vào những tối máy Tư, thiết bị Năm, trang bị Sáu hằng tuần.


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng

Tên hiển thị:

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Mã xác thực:

*

Vui lòng nhập đúng mã xác thực

coi theo ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 2022 2021 2020 2019 2018 xem
Báo điện tử tổ quốc
Chuyên mục: Thế Giới Game