Doraemon truyện dài tập 16: hành trình qua dải ngân hà

     

Doraemon truyện nhiều năm tập 16: Hành trình qua dải ngân hà

Mỗi họ ai cũng bao gồm cuộc xiêu dạt, hành trình dài tiềm ẩn những khó khăn và đều điều thú vị riêng rẽ của chính mình. Hãy cùng đồng hành vào hành trình dài của doraemon cùng nobita cùng những người chúng ta cho vũ trụ qua tập truyện này nhé.

Bạn đang xem: Doraemon truyện dài tập 16: hành trình qua dải ngân hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu chuyện ban đầu lúc Suneo khoe vùng về việc cậu ta giành được các cái vé tàu phượt dải ngân hà, Nobita sẽ dựa vào Doraetháng mang đi một chuyến du lịch xuyên qua dải ngân hàbằng tàu lửa. Ngay ngày trước tiên phi vào chuyến du ngoạn, Nobita đã gặp mặt nhiều tình huống kì khôi, rợn tín đồ Lúc cậu bị Dracula và ninjahù bắt nạt. Nobita rủ thêm Jaian, Suneo và Shizuka thuộc tsay mê gia chuyến phượt kì quặc này. Họ làm quen cùng với Bome - một công ty báo đi theo để du lịch - cùng chú rà vé của nhỏ tàu.

Đang cơ hội sướng thì đột con tàu bị tiến công vày một toán thù chiếm ngoài trái đất. Chúng ép buộc nhỏ tàu hạ cánh xuống hành tinhMezu - một trung trọng điểm trò chơi vui chơi giải trí có một không hai trong thiên hà. Trong thời điểm này đoàn du ngoạn bắt đầu biết rằng vụ cướp cơ hội nãy chẳng qua chỉ là 1 trong trò nghịch mạo hiểm thôi. Đoàn phượt tha hồ nước vui chơi vào địa cầu này. Sau lúc xuống tàu, Nobita và Doraetháng tyêu thích gia trò đùa "Cao bồi miền viễn Tây" trên toàn cầu Texas, cả hai đã thành công vinh hoa cùng làm cho công an trưởng của toàn cầu. Jaian và Suneo tđam mê gia trò chơi "Nin-Ja loạn thị" tuy vậy thất bại. Shizuka đùa trò "Bạch Tuyết cùng Bảy Chụ lùn", tuy thế không thành công xuất sắc bởi vì mang đến phút ít chót các "nữ Bạch Tuyết" nổi cơn ghen tuông cùng giành giật một "hoàng tử". Lúc ấy chợt gồm một nhóm hầu như thiên thể kì khôi (con chíp điện tử) chế ước một vài ba bạn trong địa cầu nhưng lại nhóm chúng ta Doraetháng không còn hay biết.

Xem thêm: 15 Game Rpg Offline Terbaik Di Smartphone Android Terbaik 2021

Sáng bữa sau, đội chúng ta thuộc tmê say gia một trò nghịch new với tên là "Chạy đua cùng với xịn long", nhưng phần đa nhỏ khủng longhốt nhiên nổi loạn. Tin báo cho thấy tất cả trục sái trên thế giới Mezu. Nhóm bạn nhanh chóng trở lại kia. lúc họ cho địa điểm, đa số máy đầy đủ tan hoang, Jaian cùng Suneo tách bóc riêng biệt nhằm đi khảo sát dẫu vậy kế tiếp Suneo đùng một cái bị bặt tăm. khi cả team tìm kiếm được thì mới biết toàn thể fan sinh sống Mezu và cả Suneo đã biết thành chế ước vì con chíp năng lượng điện tử, cùng cậu ta mang trong mình một bí danh là "0009".

Nhóm chúng ta bị tóm gọn nhốt vào vào một toa tàu, túi thần tình của Doraemon bị vô hiệu hóa hóa. Đúng dịp kia thì bên báo Bome và chú kiểm tra vé (chưa bị khống chế) xuất hiện cứu giúp họ và bắt cóc "0009" với chuyển cả đoàn bạn phượt đi. Họ chạy trốn ngoài hành tinh bởi tàu hoả. Lúc đó thương hiệu đầu sỏ lũ Yadori (tên gọi thông thường của những nhỏ chíp điện tử) lộ diện với cho người truy đuổi.

Nhóm các bạn buộc phải hạ cánh xuống một toàn cầu bỏ phí vì tàu cạn tích điện. May cầm vị trí phía trên có tương đối nhiều hoa màu, bọn họ đã có được ẩm thực dễ chịu và thoải mái, Jaian tìm kiếm được Jane với Don - là 2 trong số 3 người vào team chúng ta Aston, với Jaian đã trở thành nhân vật Lúc vô tình tìm thấy một bé tàu bị bỏ hoang mà lại hộp động cơ còn tốt nhất, "0009" nhảy đầm quý phái khống chế Nobita tuy nhiên cậu đã thức giấc ngoài dấu chế ước vị súng xà phòng của Shizuka. Nhóm các bạn lên tàu bắt đầu cùng liên tục cuộc chạy trốn tuy vậy đàn Yadori đang đuổi kịp. Một trận chiến ra mắt, đoàn tín đồ chạy trốn đã thành công cùng công lớn số 1 trực thuộc về những khẩu súng xà phòng - một lắp thêm vũ khí Tuy dễ dàng và đơn giản dẫu vậy siêu hữu ích với lũ Yadori. Đoàn du lịch trsinh hoạt về trái đấtbình yên.


Chuyên mục: Thế Giới Game