Download giải mã bí ẩn phái đẹp

     

Đây là bộ sách mà bất cứ kiểu bầy ông nào: từ công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Nếu muốn chinh phục phụ nữ đều buộc phải đọc để thành công.

Bạn đang xem: Download giải mã bí ẩn phái đẹp

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…Đây là cuốn sách best-seller, bán chạy số 1 về CHINH PHỤC. Kể đến đoạt được phụ phụ nữ là fan ta kể đến Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp.

*
KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…Bộ sách được nhiều fan tìm đọc, xay ngẫm, mê mẩn..

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞI…Bộ sách được ra đời từ cái nôi modem.vnCOM, website số 1 nước ta về đoạt được & hứa hò. Cùng với lượng độc giả KHỦNG lên tới hàng-trăm-nghìnngười đọc bài bác và theo dõi mọi đặn từng tháng.

*
NÓ PHẢI CÓ NHỮNG LÝ do KHÁC NỮA

(Bạn sẽ bất ngờ khi biết những tại sao này…)

NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này từ thời điểm cách đây 10 năm, tình cảnh của tớ và các bạn cũng tương tự. Đúng! trước lúc giỏi sản phẩm gì đó, bọn họ đều là những người dân rất tệ trang bị gì đó! Ngày ấy khi biết chinh phục là một trong những kỹ năng tương tự như như lái xe máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm tới các chuyên viên dating & relationship từ quốc tế và NHAI NGẤU NGHIẾN kỹ năng họ chỉ dạy.Tôi quan sát và theo dõi blog, đọc nội dung bài viết trên forum, gìn giữ từng thư điện tử họ gửi. Tôi học tập được không hề ít từ rất nhiều nguồn thông tin kể trên. Cơ mà tôi hiểu rằng để học cấp tốc hơn, học nhiều hơn. Để có tác dụng tốt hơn, hiệu quả tuyệt vời rộng hàng vạn người cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà họ kinh doanh. Vày như lời nói hay nhưng mà tôi biết, chúng ta cũng biết:

“Nếu bạn giỏi thứ gì đó, đừng khi nào làm nó miễn phí!”

Còn nhớ buộc phải loay hoay mãi tôi new mượn được cái thẻ visa của bạn bạn. Rồi ra bank chờ cả tiếng đồng hồ chỉ nhằm nạp tiền. Tối hôm đó về tôi tải một lúc những sách và chương trình mình khao khát. Hơn nữa tôi cũng phát âm rằng: bọn họ cũng là bé người. Họ bắt buộc mãi nhiệt độ huyết chia sẻ chỉ với hơi thở và niềm tin được. Họ rất cần phải sống, nên tồn tại, với tiếp tục tìm ra những thứ bắt đầu để cống hiến cho cộng đồng. Âu đó cũng là một phương pháp để thể hiện tại sự biết ơn tới họ và qua đều nội dung họ share miễn phí.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là dòng gì?

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách (gồm 3 tập) khiến cho bạn giải mã cách chinh phục phụ nữ. Trọng tâm của bộ sách là chiếc vỗ mạnh khỏe vào tư tưởng phụ nữ. Ép chúng ta phải bằng lòng “chân tướng” người lũ ông bản thân hằng đêm ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm:

Phụ chị em khao khát một gã hoàn toàn có thể chia sẻ. Không cần phải là “phù thủy chổ chính giữa lý”. Không cần phải quá tinh tế. Không nhất thiết phải quá phát âm họ. Mà lại ít nhất nên đọc được những cảm xúc cơ bản.

Phụ cô bé ao ước lũ ông chất. Một gã lôi kéo như mật ngọt. Một gã khí chất tựa như núi. Một gã đầy đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm xúc tự hào và hãnh diện mọi khi nói lời giới thiệu.

Phụ nữ giới không thể chống lại một gã biết tất-tần-tật các kỹ thuật chinh phục. Biết làm cô ấy hồi hộp. Biết làm cho cô ấy phấn khích. Biết làm cho cô ấy xao xuyến mỗi lúc cạnh bên.

GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến toàn bộ những gã đó thành một-mình-bạn. Biến toàn bộ những năng lực của kẻ khác lúc này nằm-gọn-trong-tay-bạn.

Độc giả nói gì về GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP?

*
“GMBAPĐ thực sự lôi cuốn đối với riêng tôi.

Tôi đã từng trải qua vài mối tình và phần đông đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện nay lên cụ thể qua rất nhiều trang sách của anh. Tôi luôn nghĩ tới việc khát khao hoàn thiện phiên bản thân và tìm cho chính mình một cô phái nữ “xứng đáng”.

Tôi vẫn tìm thấy modem.vn, tra cứu thấy anh, và đưa ra quyết định đặt mua bộ sách này. Nó có thể là duyên, tôi sẽ đọc xong, và có lẽ rằng tôi vẫn đọc lại. Từng trang sách thay đổi tư duy của mình về thiếu phụ rất nhiều, cùng giờ mọi khi nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, nhưng mà thấy cả cách đoạt được cô ta sao cho giống real man thay vị 1 nhỏ đỉa đói.

-Kim Trọng

Đây là lần thứ hai e đọc. Quả thực nó khôn cùng TUYỆT VỜI a ạ. E không thấy cuốn sách nào cụ thể về thiếu nữ đến như vậy. Văn phong của anh cực cực cực thú vị, khiến cho e mong muốn đọc mãi k rời.

Xem thêm: Các Triệu Chứng Đau Bao Tử ) Là Gì? Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Vị Trí

Đây cũng chính là lần thứ hai e gồm suy nghĩ: “Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn nữa thì cuộc tình của e nó đang k dứt như vậy.”

-Tạ Doanh

Em đã nhận được đc sách cùng nghiền ngẫm mang đến bây giờ. Nói thật với anh rằng, đấy là cuốn sách nhưng em gồm hứng thú đọc tuyệt nhất từ trước mang đến nay! Em tiếp thu kiến thức được tương đối nhiều từ đều chia vẫn phân tích, tởm nghiệm,hướng dẫn của anh Lai H. Qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa mang đến em mẫu nhìn bắt đầu về phụ nữ, về cách đối xử và hành động theo một phong thái ”real man”, phần đa nhận thức mà lại hồi nhỏ tuổi đến giờ đồng hồ em chưa khi nào được gọi đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em nhận được từ cuốn sách là quá rộng so với phần nhiều gì em vứt ra, thiệt sự em khôn xiết cảm kích bởi những điều anh Lai H cho đi.

Em hàm ân anh Lai H, bạn thầy của em về môn ‘phụ chị em học’.

-Huỳnh Tấn Thời

Em sẽ đọc cuốn GMBAPĐ2 và đây là lần sản phẩm công nghệ 4 em hiểu nó. Tự khi biết đến modem.vnCOM con bạn em như thay đổi toàn diện, từ nước ngoài hình cho tới tính cách, v.v…

Bộ sách GMBAPĐ siêu thú vị, thu hút và hấp dẫn người đọc. Mỗi một khi cầm nó lên là em thấy rất hấp dẫn và hấp dẫn, khó mà quăng quật xuống được.

Khi xem sách em thấy hình trơn nhân đồ trong chuyện khôn cùng giống cùng với mình, cứ như thể sách vẫn viết về bạn dạng thân bản thân vậy. Nó lại gợi đến em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI cùng QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng gần như thứ đã vứt vào thùng rác và vậy vào đó em đã chuyển đổi rất nhiều để bước đi vào nhân loại của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ vào anh Lai H và modem.vnCOM với lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình nghe biết anh Lai cùng modem.vnCOM thiệt đúng thời điểm.

Cảm ơn anh hết sức nhiều!

-Lăng Thạch

TẠI SAO GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP LẠI THÀNH CÔNG ĐẾN VẬY?

1) giải mã Bí Ẩn Phái Đẹp được viết bởi một bạn thành công

Không chỉ thành công xuất sắc trước phụ nữ, Lai H. Còn thành công xuất sắc với tài chủ yếu (Tự sở hữu nhà, xe cộ riêng khi còn 2x) và sức khỏe (6 múi, toàn thân dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. Ngoài đời, bạn có nhu cầu được như anh ta. Tận mắt chứng kiến những gì Lai H. Xây dựng, bạn có muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã túng thiếu Ẩn Phái Đẹp viết cho bọn ông Việt

Kiến thức nước ngoài họ tập trung đa phần vào short-term relationship, rất nhiều mỗi quan hệ tình dục ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen rỉ tai được một dịp là bọn họ đã có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over and watch Netflix and chill”. Xuất xắc lên bar tìm gái cũng là chọn lọc của đa số: “Hey, wanna come to my house và drink more?” nước ngoài họ khá thoáng trong việc này nên short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, xã hội, và văn hóa truyền thống của chúng ta thì khác. Đàn ông, phần lớn cần một người đàn bà đủ xinh đẹp, đủ thông minh, đủ tinh tế để thay đổi họ thành bạn gái, người yêu, vk tương lai. Có thể nói rằng long-term relationship là mục tiêu của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được sự việc này với đánh vào thị yếu hèn của đa số, vậy nên Giải Mã túng Ẩn Phái Đẹp vô cùng thành công

3) Nội dung chất hợp tác với lối hành văn thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞNG giả dụ nghĩ cuốn sách như thế nào cũng khiến cho bạn hào hứng khi đọc. Không ít người dân không có khả năng viết, không có tác dụng tạo văn bản nhưng vẫn tạo thành HÀNG TÁ sách và công tác trong thời hạn ngắn. Yêu cầu qua đều nội dung tệ sợ như vậy, các bạn sẽ không lúc nào muốn gặp gỡ lại lần 2.

Để tạo nên nội dung chất và thú vị. Như tè thuyết gia lịch sử một thời Ernest Hemingway từng nói:

“Cuốn sách dễ đọc nhất khi nào cũng là cuốn sách viết thọ nhất.”

—Ernest Hemingway

Kết quả là…

Sau khi vận dụng và tuân theo những kiến thức trong sách GMBAPĐ, đàn bà sẽ gấp rút bị bạn lôi cuốn và thu hút.


Chuyên mục: Thế Giới Game