Download gta vice city mod siêu xe

     

Game Gta Vice thành phố Mod có lẽ mình cũng không trình làng quá những về nó đúng không? Một tuổi thơ ùa về với những màn hỗn loạn con đường phố (Game giật đường phố), truy nã bắt cướp, bị cảnh sát rượt đuổi. GTA Vice đô thị nó nằm trong vào thể một số loại game hành động với chủ thể đó đó là cướp con đường phố với được phối cảnh tại nước Mỹ vào mức năm 1980. Khoảng tầm năm này thì nước Mỹ rơi vào hoàn cảnh thời kỳ phệ hoảng kinh tế tài chính trầm trọng và tội phạm siêu nhiều, GTA Vice city là game hành động có giao diện bối cảnh từ khối hệ thống nhân vật, phương tiện vũ khí, môi trường, nhạc nền phần nhiều max đẹp.

Bạn đang xem: Download gta vice city mod siêu xe

*
Gta Vice city gam cuop duong pho

Trong nội dung bài viết này mình chia sẻ đến bạn phiên bản cài để Full (Hơn 1GB) trong số đó có Mod siêu Xe cho chính mình tha hồ lựa chọn. Phiên bản này chỉ mod xế hộp thôi nhé bạn. Còn lại mọi mọi chức năng của trò chơi vẫn giữ nguyên không sửa thay đổi gì cả.

Đang xem: gta vice city 2015 hd

Download Gta Vice city Mod HD

*

Tải Gta Vice City links Fshare

Bạn nên xem: xem tin tức người đùa lol

Tải Gta Vice City link Google Drive

Bản game chiếm đường phố này đùa được phần lớn hệ điều hành và quản lý cả Windows 10 cũng nghịch được nhé bạn.

Xem thêm: Cách Tải Gta Vice City Hd - Tải Game Grand Theft Auto Vice City Hd

Hướng dẫn cài đặt Gta Vice City

Sau khi chúng ta tải về thực hiện chạy tệp tin .exe của trò chơi nên. Việc setup cũng dễ dàng chỉ vài cách là bạn đã có thể thiết đặt thành công trò chơi GTA Vice city rồi.

*
cai dat Gta Vice City

Qúa trình download mất khoảng tầm vài phút bạn nỗ lực chờ cho tới khi hoàn thành nhé bạn.

*
cai dat Gta Vice đô thị 2

Khi thiết đặt xong bạn có thể chơi được rồi đó. đa số chúng ta pm hỏi mình chạm mặt lỗi “GTA required at least DirectX 8.1“. Tiện đây mình phía dẫn chúng ta cách fix nó luôn nhé.

Sửa lỗi GTA required at least DirectX 8.1

Bạn buộc phải xem: các bản đồ trong left 4 dead 2

Bạn hãy vào đường truyền dưới đây:

Control Panel > Programs & Feature > các bạn nhìn quý phái trái > Turn Windows features on or off > Legacy Components > tích vào Direct Play > OK


Chuyên mục: Thế Giới Game