Left 4 dead

     

ngay game kinh dị sinh tồn Left 4 Dead full mang đến PC. Game full 1 links duy nhất. Vận tốc cao, max speed. được đặt theo hướng dẫn sở hữu đặt

*


Left 4 Dead: Thể loại kinh dị đầy ám ảnh

Left 4 Dead là một trò đùa điện tử thuộc thể loại bắn súng ánh mắt thứ nhất phối đúng theo có những yếu tố kinh dị sinh tồn do nhị hãng Turtle Rock Studios và Valve Corporation phát triển. Game sử dụng đoạn mã Valve engine mối cung cấp độc quyền, chạy trên những hệ PC, Xbox 360 và Mac OS X. Những phiên bản đĩa bán lẻ kỹ thuật số đã được desgin tại Bắc Mỹ và Úc vào ngày 18 mon 11 năm 2008; và ở châu Âu và Nhật Bản vào ngày 21 tháng 11 năm 2008.

Bạn đang xem: Left 4 dead

Left 4 Dead vẫn được tiếp nhận nồng nhiệt với nhận được nhiều lời sử dụng nhiều từ các trang review Game uy tín, trong số ấy có giá trị nghịch lại cao và chế độ phối vừa lòng hấp dẫn. Trò chơi cũng trở nên nhận một vài chỉ trích bao gồm số lượng màn chơi ít và diễn biến không được sâu sắc. Left 4 Dead đã giành được không ít giải thưởng béo như giải Trò chơi bắn súng hay độc nhất vô nhị năm 2008 của Gamespot, giải Trò chơi mạng hay tuyệt nhất 2008 của BAFTA, giải Trò chơi của năm 2008 của AIAS.v.v..

Hậu bản của nó, Left 4 Dead 2, được xây dừng năm 2009 với cũng nhanh chóng đạt được những thành công như của phần một.

Theo Wikipedia

*

GamePlay

Trong Game, người chơi đã phải điều khiển một vào 4 người sinh tồn (Survivors) chiến đấu chống lại những người bị truyền nhiễm (Infected) nhằm mục đích tìm đến những khoanh vùng cứu hộ (Safe House) và sau cùng là trong số những phương tiện dịch chuyển (máy cất cánh trực thăng, tàu, ô tô…) nhằm đào ra khỏi vùng bị dịch bệnh. Trò chơi có 4 cơ chế chơi chính: chính sách chơi 1-1 (Single) trong các số ấy người nghịch sẽ tinh chỉnh và điều khiển một Survivors, các Survivors còn sót lại sẽ vị AI điều khiển; chính sách chiến dịch (Campaign) 4 bạn chơi; chính sách đối kháng 8 bạn chơi (Versus) trong những số ấy lần lượt 4 người điều khiển và tinh chỉnh Survivors với 4 người điều khiển Infected; chính sách sinh tồn (Survival) trong các số đó 4 bạn chơi sẽ phòng lại những đợt tấn công thường xuyên của Infected cho đến khi tất cả bị tiêu diệt.

Cấu hình đùa Game

Cấu hình về tối thiểu

OS: Windows 7 / 8 / 10 – 32bit / 64bitCPU: Pentium 4 – 3.0GHzRAM: 1GB.GRAPHICS: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVidia 6600DIRECTX: 11GAME SIZE: 1GB.Ổ CỨNG: 3GB.

Xem thêm: Có Nên Lắp 2 Ram Khác Dung Lượng Ko, Có Ảnh Hưởng Gì Đến Laptop Không

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel vi xử lý core 2 Duo 2.4GHzRAM: 2GB.GRAPHICS: Shader mã sản phẩm 3.0, NVidia 7600, ATI X1600DIRECTX: 11GAME SIZE: 1GB.Ổ CỨNG: 3GB.

link Fshare

Hướng dẫn mua đặt

Bước 1: Tắt hết các trình khử virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó từ xóa tệp tin cờ rắc thì thiết lập lại game mệt lắm đó).Bước 3: Giải nén tệp tin ZIPBước 4: Chạy tệp tin Setup setup Game.Bước 5: Play Game.

link Fshare


Chuyên mục: Thế Giới Game