Dự đoán chung kết thế giới mùa 6

     

Đội tuyển chọn nào đã lên ngôi vô địch trên giải đấu chung Kết quả đât năm nay? Hãy cùng tham gia dự kiến và rinh về giải thưởng.

Bạn đang xem: Dự đoán chung kết thế giới mùa 6


Mới đây, Garena Việt Nam đã ra mắt sự khiếu nại Dự Đoán CKTG 2021 với phần lớn quà miễn tầm giá và biểu cảm độc quyền. Đây đang là cơ hội để những người chơi nối liền về eSports và các đội tuyển LMHT thể hiện kỹ năng của mình.


Thời Gian Sự Kiện

Nội Dung Sự Kiện

Tham gia Dự Đoán CKTG 2021 để nhận thêm những phần thưởng quý giá và đặc biệt, bao gồm 3 biểu tượng cực độc dành riêng cho các bên tiên tri đại tài.Cách thức dự đoán rất 1-1 giản: chọn đội đã giành chiến thắng trong trận, tiếp nối chờ công dụng thôi. Nếu như đội các bạn chọn giành chiến thắng, bạn được tính là dự đoán đúng. Trường hợp đội các bạn chọn thất bại, bạn được tính là dự kiến sai.Nếu có rất nhiều trận BO5 trong một ngày, mỗi trận BO5 được tính là một trong ngày thi đấu.Đối với những ván 4 cùng 5 vào một trận BO5, chúng ta cần dự đoán đội thắng / chiến bại hoặc ván kia không được đấu.Không dự đoán đồng nghĩa với dự đoán sai.

Khóa Dự Đoán

Đối với những trận BO1, dự kiến được khóa lại 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.Đối với các trận BO5, dự kiến được khóa lại 1 giờ trước khi ván đấu trước tiên bắt đầu.Khi khóa dự đoán, các bạn không thể chuyển đổi đội sẽ chọn. Nếu bạn chưa lựa chọn đội nào, trận chiến đó sẽ bị bỏ qua.***Thời gian trận đấu bước đầu dựa theo thời gian ghi trên trang sự kiện.

Phần Thưởng Dự Đoán

Tùy theo số trận dự đoán đúng vào một ngày thi đấu, bạn nhận được món quà tương ứng. Dự kiến đúng càng nhiều, phần thưởng càng lớn.Bạn sẽ nhận thấy phần thưởng dựa vào số trận dự đoán đúng của bản thân trong ngày thi đấu tương ứng, KHÔNG bao gồm các mốc thấp hơn.Phần thưởng giữa những ngày thi đấu và các giai đoạn của giải có thể khác nhau. Vui mắt tham khảo thông tin trên trang sự kiện.***Ngày thi đấu dựa theo ngày ghi trên trang sự kiện. Do chênh lệch múi giờ giữa nước ta và Iceland - vị trí tổ chức giải, một trong những trận đấu sẽ ra mắt vào ngày bữa sau ngày ghi bên trên trang sự kiện.

Quà Tiên Tri

Khi dự kiến đúng một số trong những lần một mực trong sự kiện, bạn sẽ giành được phần đa món quà quan trọng cho kỹ năng tiên tri đỉnh điểm của mình.

15 dự đoán đúng: biểu tượng Bắt Dính!30 dự đoán đúng: biểu tượng Ngon!40 dự đoán đúng: hình tượng Ôm trộn Lê55 dự đoán đúng: hộp Phần Thưởng CKTG

Lưu Ý Sự Kiện

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực hiện hành trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui miệng nhận phần thưởng trước khi sự khiếu nại kết thúc.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7 Chi Tiết Cho Người Mới, Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7


2. Sự khiếu nại dựa trên phần trăm ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước lúc tham gia.

3. Trừ lúc được nhắc tới trong câu chữ Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, hàng Hiệu, Đá Quý, di tích hoặc trang phục ra mắt gần đây sẽ không có trong sự kiện.

4. Khối hệ thống sẽ gửi chiến thắng trực tiếp nối tài khoản của bạn. Quá trình này hoàn toàn có thể mất buổi tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên trì nhé.

5. Ngôi trường hợp tận dụng lỗi sự kiện có khả năng sẽ bị xử lý theo lao lý của Liên Minh Huyền Thoại, tùy thuộc vào tính hóa học và cường độ vi phạm. Lỗi sự khiếu nại là đông đảo trường phù hợp sự kiện chuyển động không đúng theo mô tả sự kiện trong ngôn từ Sự Kiện.

6. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Hãy liên hệ quan tâm Khách Hàng để được hỗ trợ.

7. Khi tham gia sự kiện, các bạn đồng thời xác thực rằng tôi đã đọc, phát âm rõ, và chấp thuận đồng ý những gì ghi vào Thể Lệ của việc kiện

BXH CKTG 2021: Bảng xếp hạng bình thường Kết trái đất 2021 bắt đầu nhất

Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021 bắt đầu nhất

LMHT: Danh sách những đội tham dự CKTG 2021


*
Hải Bùi /Theo Tạp chí bạn Đưa Tin - Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/garena-ra-mat-event-du-doan-ket-qua-cktg-2021-voi-nhieu-phan-qua-hap-dan-d241612.html Copy liên kết

Chuyên mục: Thế Giới Game