Easyanticheat là gì

     

pháo đài trang nghiêm và một số ít game show trực tuyến đường khác nhu cầu EasyAntiCheat. Lao lý này đo lường và thống kê PC của doanh nghiệp trong khi chúng ta đang chơi, cố gắng nỗ lực phòng ngừa số đông mánh gian lận hoạt động giải trí ở chỗ tiên phong. Trường hợp phát hiện sự cố, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bị cấm chơi game show trực tuyến.

EasyAntiCheat là gì?

*
Bạn đang xem: Easyanticheat là gì

Easy Anti-Cheat, được tăng trưởng vì Kamu, là 1 trong những công vậy chống ăn gian được phong cách thiết kế để ngăn ngừa ( với bắt ) những kẻ gian lận vào những game show trực tuyến không ít người dân chơi. Hãy suy nghĩ về nó hệt như một sự nạm thế thay thế văn minh hơn đến PunkBuster, áp dụng chống gian lậu đã thành lập vào năm 2001. Easy Anti-Cheat chạy trên cả Windows và macOS. Trong khi bạn đang đùa một cuộc chơi trực tuyến áp dụng EasyAntiCheat, nó đã chạy vào nền. Theo hồ hết tài liệu tiếp thị của mình, EasyAntiCheat là tập trung nâng cao vào việc vô hiệu nguyên nhân gốc của gian lậu ở Lever chuyên môn .. Kamu đã không giải thích đúng mực bí quyết EasyAntiCheat vận động giải trí – sau tổng thể, nó không thích những kẻ gian lận biết đúng đắn những gì họ đang kháng lại. Những tài liệu tiếp thị nói rằng nó áp dụng một cách tiếp cận hỗn hợp được tương trợ bởi mã trình điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và học tập máy. Nó cũng biến thành không chạy trường hợp những tác dụng bảo mật thông tin hệ quản lý như xác định chữ cam kết trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và bảo vệ bạn dạng vá kernel bị vô hiệu. Bạn thường đã không phân biệt EasyAntiCheat đang làm việc trừ khi bạn chọc vào hệ cai quản và điều hành của khách hàng hoặc chạm mặt sự cố. Các bạn sẽ thấy nó được thêm nhãn Dịch Vụ thương mại EasyAntiCheat Dịch Vụ dịch vụ thương mại hay hoặc Easy Easy.

Khi nào EasyAntiCheat hoạt động?

*

quy trình EasyAntiCheat. Exe chỉ chạy cùng rất những trò chơi nhu yếu. Nếu bạn không gameplay show, EasyAntiCheat. Exe không chạy trong nền. Khi chúng ta khởi chạy một trò chơi sử dụng nó giống hệt như Pháo đài, lấy một ví dụ : EasyAntiCheat. Exe khởi động. Nó vẫn chạy trong khi bạn đang chơi game show và tắt khi chúng ta đóng trò chơi show. Nếu như khách hàng kiểm tra ứng dụng thương mại & dịch vụ Thương Mại, bạn cũng trở nên thấy dịch vụ EasyAntiCheat chỉ chạy trong khi chúng ta đang chơi cuộc chơi sử dụng nó ..

Trò chơi nào thực hiện nó?

Easy Anti-Cheat vẫn trở nên phổ biến trong số những game show nhiều bạn chơi được xây dừng trong vài ba năm qua. Một số trò chơi vẫn sử dụng những phương án khác, như hệ thống chống gian lận Valve ( VAC. ) Được tích thích hợp sẵn của Steam, Overwatch với những trò chơi Blizzard không giống sử dụng tính năng chống gian lận tích hợp của Blizzard. Website Easy Anti-Cheat cung ứng một menu những game show sử dụng EasyAntiCheat. Bao gồm những Khóc 5, trận chiến Fortnite, Rỉ sét, Tom Clancy’s Ghost Recon : Vùng đất hoang dã, và Xem chó 2. Nếu như bạn không có thể như đinh game show nào đã thiết đặt nó trên PC của bạn, hãy chất vấn list.

Nếu bạn gặp mặt lỗi Easy Anti-Cheat với trò chơi, hãy bình chọn cơ sở loài kiến ​​thức bằng lòng để được trợ giúp.
Xem thêm: 3+ Cách Làm Trứng Muối Nhanh Bằng Muối Khô, Cách Tự Làm Trứng Muối Có Ăn Ngay Chỉ Sau Một Đêm


Tôi có thể gỡ setup EasyAntiCheat không?

*

Easy Anti-Cheat chỉ được cấu hình thiết lập trên màng lưới hệ thống của bạn khi bạn cài đặt một game show nhu yếu. Khi chúng ta gỡ cài đặt game show đó, Easy Anti-Cheat cũng được gỡ thiết lập. Lấy một ví dụ : nếu như bạn setup Cấm, Nó sẽ auto hóa tùy chỉnh thiết lập Easy Anti-Cheat. Nếu khách hàng gỡ tùy chỉnh cấu hình Pháo đài, Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ thiết lập. Chúng ta hoàn toàn có thể gỡ setup bằng tay thủ công thủ công Easy Anti-Cheat trường hợp muốn, nhưng các bạn sẽ không hề chơi những game show trực con đường nhu yếu. Để có tác dụng như vậy, các bạn phải thiết lập lại nó bằng cách tìm thư mục cấu hình thiết lập của game show đã cấu hình thiết lập EasyAntiCheat với chạy tệp EasyAntiCheat_Setup. Exe. Ví dụ như : nếu EasyAntiCheat được tùy chỉnh thiết lập bởi Fortnite và chúng ta đã thiết đặt Pháo đài vào thư mục mang định của nó, bạn sẽ tìm thấy tệp này tại đoạn sau :

C: Tệp chương trình Trò đùa sử thi Fortnite FortniteGame Binaries Win64 EasyAntiCheat Bấm đúp vào tập tin Easy EasyAntiCheat_Setup. Exe nhằm khởi chạy nó.

*

Nhấp vào link phần mềm Gỡ cài đặt trên màn hình hiển thị thiết đặt để xóa Easy Anti-Cheat ngoài mạng lưới khối hệ thống của bạn. Bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể nhấp vào nút thương mại Dịch Vụ thế thế sửa chữa thay thế trên mạng tại trên đây để rứa thế thay thế sửa chữa Chống gian lận dễ dàng nếu bạn gặp sự cố.

*

Easy Anti-Cheat sẽ tiến hành gỡ tải đặt. Chúng ta cũng có thể mở lại công cụ cấu hình thiết lập này cùng nhấp vào nút setup Easy Anti-Cheat ‘để thiết đặt lại, nếu như bạn muốn.


*

các bạn sẽ không hề đùa những trò chơi trực tuyến yêu cầu Easy Anti-Cheat mà không có nó. Lấy ví dụ : nếu bạn thử khởi chạy Cấm sau khi gỡ cấu hình thiết lập công chũm này, pháo đài sẽ chỉ hiển thị cho bạn hộp thoại kiểm soát và điều hành thông tin tài khoản người tiêu dùng trước khi auto hóa cài đặt lại Easy Anti-Cheat trên màng lưới hệ thống của khách hàng và mở màn trò chơi .


Chuyên mục: Thế Giới Game