Eevee tiến hóa mạnh nhất

Nlỗi chúng ta đã biết thì tính đến thời điểm này, Eevee là Pokémon có không ít dạng tiến hóa duy nhất với 7 dạng tiến hóa không giống nhau. Vậy bạn muốn hiệ tượng hoạn hóa như thế nào tuyệt nhất. Tất nhiên là kèm nguyên nhân.

Bạn đang xem: Eevee tiến hóa mạnh nhất


*

*

*

*

Espeon
*

Nlỗi chúng ta sẽ biết thì tính tới lúc này, Eevee là Pokétháng có tương đối nhiều dạng tiến hóa tuyệt nhất với 7 dạng tiến hóa khác nhau. Vậy mình muốn hiệ tượng hoán vị hóa như thế nào tốt nhất. Tất nhiên là kèm nguyên do.Mong topic được gần như tín đồ ủng hộ. :clap2<1>::clap2<1>::clap2<1>:
Thật sự thì mình cũng rất ham mê Eevee, mang cả quy củ Eevee mà lại hành động thì cool phải ghi nhận.Thế nhưng mình chỉ mong biết những mình thích độc nhất dạng nào thôi. cũng có thể là mê say về bề ngoài, type hoặc kỹ năng... tùy thuộc vào từng chúng ta.
Vậy thì để mình cỗ vũ...Thik spatk cùng với speed của Jolteon,còn thik Umbreon về vẻ đẹp nhất +Def :em12:
Umbreon luôn luôn là tuyển lựa số 1 trong những team của chính bản thân mình bởi nó là 1 tanker chính hiệu vừa trâu vừa khít lại bí ẩn chế tạo nữa mình khôn xiết yêu thích type dark một phiếu mang lại umbreon
Ét sì pi ông Đây mới là huyền thoại
*
.Với abillites vô hiệu hóa các statsus(hơi lợi,chỉ bị ngủ với confuse),học được cả Hyper Beam và giga impact.Breed cũng ra toàn bé ngon,con Espeon cái của em đẻ ra một con em của mình rất khoái,Teddiursa,Fake Tears-anti dark.Nay đã là Ursaring :)" title="devil >:)" data-shortname=">:)" />.Chung sở thích với espeon rồi .

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Loại Khối Đa Diện Đều, Có Bao Nhiêu Khối Đa Diện Đều


Breed cũng ra toàn nhỏ ngon,bé Espeon cái của em đẻ ra một con em của mình rất khoái,Teddiursa,Nhái Tears-anti dark.Nay đã là Ursaring :)" title="devil >:)" data-shortname=">:)" />.
Theo mình biết thì Khi breed thì Pokémon nsống ra sẽ tương tự cùng với con Pokémon loại (hoặc dạng chi phí tiến hóa của nó) mà lại bạn. Sao Espeon loại lại breed ra Teddiursa được?
Ét sì pi ông Đây mới là huyền thoại .Với abillites vô hiệu hóa các statsus(khá lợi,chỉ bị ngủ với confuse)
Lộn tiệm rồi em.Nếu nhưng mà có Ability như thế thì Espeon thành Uber rồi Ability của Espeon là giả dụ Espeon bị status : PAR, BURN xuất xắc PSN thì đối thủ của Espeon cũng bị dính status kia FireRed mong mỏi từ bỏ thay đổi lại tên topic hay như là muốn tớ đổi hộ phía trên " title="daydreaming 8->" data-shortname="8->" />Để thỉnh thoảng rồi mình vote bởi đằng làm sao cũng có thể có biến hóa chủ ý đâu
Umbreon là dạng mà mình đang có nhu cầu muốn nhất: 1 vẻ rất đẹp bí hiểm, đảm nhận pha một chút kiêu ngạo cùng với bộ lông rực sáng vào trời tối có thể làm gớm hãi bất kể địch thủ nào. mà còn Umbreon lại là hiệ tượng gồm Def cao nhất trong đội hình Eevee.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Lao Phổi Là Gì? Dấu Hiệu Nghi Ngờ Mắc Lao Phổi


dòng eevee chỉ có jolteon + vaporeomn à táo bạo ability super hơn nhiều đều bé còn sót lại --> vote đến jolteon
Thichs Vaporeon, nhìn hiền đức dịu dàng êm ả và thanh thanh Với cả sẽ là nhỏ pkm nhưng anh bạn em tặng ngay em trước lúc đi quốc tế. Kỉ niệm
*

- Ủng hộ 1 kú ntrần ^_^- Bán mang lại Kawaii một vé đến toàn bộ các bạn Eevee lun nhe ^_^ chuần của mình chỉ toàn Eevee tiến hóa thoi đề xuất các bạn làm sao tôi cũng yêu quý không còn đó ^_^- Đã vote đến toàn bộ Eevee vào Poll ròi ^_^
Ồ Phó Shack có khả năng Vote Multiply được sao " title="daydreaming 8->" data-shortname="8->" />- Dường như là được kia ^_^
caohaianh : câu trả lời : Không tất cả Eevee sống Emerald đâu. Nếu mong muốn bạn có thể Trade trường đoản cú FireRed/LeafGreen.

Chuyên mục: Công nghệ