Em plus bị đánh sập

     
Đã sát 1 tuần kể từ lúc fanpage ngôn tình lớn nhất vn là Em Plus bị tước quyền hoạt động. Đây đã là lần thứ hai và hoàn toàn có thể lần này sẽ là việc ra đi mãi mãi. Diễn đạt sự găng tay của mình, những quản trị viên của Em Plus đã bự tiếng tuyên cha họ hoàn toàn có thể xin 1 tay của kẻ vậy đầu những phi vụ Report

*

Cảm thấy sự trường tồn của Em Plus là một mối gian nguy không thể đo đếm cho hạnh phúc trong tương lai của các game thủ, ngày 24/5 vừa qua các thành viên của một nhóm anti ngôn tình mà phần lớn đều là các game thủ đã âm thầm tổ chức một cuộc tấn công quy mô khiến quản trị viên của fanpage này không kịp trở tay. Và đã gần một tuần lễ trôi qua nhưng Em Plus vẫn chưa thể lấy lại quyền buổi giao lưu của mình.

Bạn đang xem: Em plus bị đánh sập

*

Thể hiện nay sự căng thẳng và đau khổ vô thuộc khi vật dụng mình bao công thiết kế bị đánh sập, các Quản Trị Viên của fanpage này vẫn đăng một chiếc trạng thái diễn tả rõ sự cay cú trên fanpage thứ hai của mình. Và văn bản của dòng trạng thái này thực sự khiến cho người hiểu sôi máu.

Em Plus lớn giờ tuyên tía rằng bọn họ hoàn toàn rất có thể thuê côn đồ nhằm xin một tay của facebooker mang tên “ Khổng Minh” vì ngờ vực anh này đó là người đứng sau toàn bộ chiến dịch report fanpage của họ. Em Plus tất cả đủ tài thiết yếu và độ liều để làm việc đó.

Xem thêm: Việt Hóa Game - Việt Hóa The Witcher 3

*

*

Tuy nhiên loại trạng thái này được đáp lại vày sự cuồng nộ của đám đông. Đá số những người đọc được mẫu trạng thái trên đều cho rằng “chó sủa là chó không cắn” Em Plus chẳng thể làm những gì được mà người ta chỉ lớn mồm thôi. Thậm chí còn có những thanh niên còn lên tiếng thử thách ban cai quản trị của fanpage facebook Em Plus.

Biết là bức xúc, là khổ sở nhưng hành động này của Em Plus chỉ càng trào lên sự bất mãn dành riêng cho họ bên trên mạng thôn hội. Cần được có một giải pháp cư xử xuất sắc hơn, nếu muốn tồn tại ngơi nghỉ xã hội hiện nay.


Chuyên mục: Thế Giới Game