Emma watson người đẹp và quái vật

     

Khi được thông báo rằng Emma Watson đã đóng vai Belle vào Người đẹp với quái vật , những phản ứng tương đối trái chiều. Không nghi ngờ gì rằng Watson tất cả trí tuyệt vời và những thiết kế để xong vai diễn này. Tuy nhiên, một số trong những người đặt thắc mắc rằng liệu cô ấy có thể thể hiện tại giọng hát nhưng vai diễn yêu mong hay không. Hơn nữa, vày Watson vẫn đóng một nhân vật có tính biểu tượng khác , nên một vài người tự hỏi liệu người ái mộ có thể bắt gặp cô ấy trong một ánh sáng trọn vẹn mới tuyệt không.

Bạn đang xem: Emma watson người đẹp và quái vật


*
Emma Watson - nhân vật chủ yếu của "Beauty & the Beast" | Paul Bruinooge / Patrick McMullan qua Getty Images

Nhưng người ái mộ và các nhà phê bình chưa hẳn là những người duy độc nhất vô nhị chỉ trích quá mức về kỹ năng diễn xuất của Watson trong Người đẹp với Quái vật . Bạn dạng thân cô ấy đã phải vượt qua một vài bất an để biểu lộ nhân vật ý thức và dễ đọc. Trong một cuộc truyện trò với tạp chí Interview , Watson đã bật mí cách diễn xuất khi cứng cáp khác hẳn so với hầu như ngày đầu cô thử vai mang đến Harry Potter .

Xem thêm: Đâu Là Cách Tìm Lại Xe Bị Mất Cắp Dành Cho Bạn? Bạn Có Muốn Tìm Lại Được Xe Máy Đã Bị Mất Trộm

Emma Watson đã cần vượt qua "nhận thức xứng đáng kinh ngạc" cho "Người đẹp và quái vật"

“Khi tôi thử vai Hermione, tôi đã chiếm lĩnh được sự không sốt ruột này, chính vì tôi không nhận ra ngẫu nhiên ai khác,” Watson chia sẻ. “Tôi chỉ biết tôi yêu cô nàng đó với tôi yêu thương vai diễn đó và tôi yêu thế giới đó, với tôi đã cố gắng vì nó. Nhưng bây giờ tôi tất cả một điều khác rất cần được vượt qua, như vào Beauty & the Beast tôi đã hát thứ nhất tiên, và các nhà báo đang hỏi tôi, "Bạn gồm nghĩ rằng các bạn sẽ có thể quá qua nó không?" có một nhấn thức đáng kinh ngạc mà tôi đề nghị vượt qua. "


LIÊN QUAN: Emma Watson, Daniel Radcliffe cùng Rupert Grint đang không đi chơi khi họ không quay "Harry Potter"

Nam diễn viên nói về tầm quan trọng của bài toán xuất hiện

Trong khi Watson phải cải thiện nhận thức về quá khứ để chấm dứt tốt vai diễn của chính bản thân mình trong Người đẹp cùng quái vật , cô ấy phát âm tầm quan trọng của việc xuất hiện. Cô ấy có thể đã không lo âu như hầu như ngày đầu thử vai đến Harry Potter . Tuy nhiên, diễn viên Noah phát âm rằng bất kể nỗi sợ hãi hay những sai trái không thể kị khỏi, điều quan trọng là cô ấy buộc phải nói gật đầu đồng ý với cơ hội.


LIÊN QUAN: Emma Watson vẫn tát các bạn diễn của "Harry Potter" Tom Felton ngoài máy hình ảnh

“Có một bài bác phát biểu của Theodore Roosevelt về tầm đặc biệt quan trọng của việc tham gia đấu trường, mặc dầu bạn đại bại hay chúng ta thành công, xuất xắc bạn hoàn toàn trở thành một tên ngây ngô của chủ yếu mình, miễn là bạn đang làm tốt nhất có thể những gì bạn có, sử dụng ngẫu nhiên kiến ​​thức nào các bạn có. Watson chia sẻ. “Và bạn liên tục không xong học hỏi. Tôi nghĩ rằng những sai trái của tôi đã giúp tôi mạnh bạo hơn hết sức nhiều. Thiệt tuyệt khi biết rằng đông đảo thứ sau cùng không làm chúng ta tan vỡ; mà bạn phải đến đó để biết. ”

Watson sau cùng đã hoàn toàn có thể mang lại một màn trình diễn vững chắc và kiên cố trong "Người đẹp cùng quái vật"

Cuối cùng, Watson đã gồm thể minh chứng với bạn dạng thân rằng cô ấy có thể xong xuôi vai diễn vào Người đẹp và quái vật . Chúng tôi chắc chắn rằng rằng nhiều người ngưỡng mộ trung thành của cô ý ấy hết sức vui vày cô ấy đã tất cả thể nâng cao nhận thức của chính mình để biểu đạt một giữa những công chúa Disney được thương mến nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game