Tải Về Game Empire Of Angels 4 Miễn Phí, Download Game Empire Of Angels Iii

     
*
*
Nếu là 1 fan của thể loại game chiến thuật theo lượt . Xin giới thiệu tới các bạn 1game cũ nhưng rất hay, xoay quanh các nữ vương cầm quyền tranh phạt không kém gì các nầng mài râu đó là Empire of Angels 3.
*

Game có đồ họa tươi tắn, cùng với âm thanh sống động, nhừng pha combo skill đẹp mắt, 1 phần không thể thiếu xót của game là tính chiến thuật.
*

Giống như trước kia cứ 1 nhân vật của bạn bị chết bạn không thể hồi sinh lại được cho tới lúc kết thúc game và khi tướng quân của bạn lâm trận 1 đi ko trở lại thì bạn LOAD GAME lại đi là vừa, hơn nữa Tư duy trong game rất thông minh vì vậy bạn phải phân bố đội hình, nâng cấp nhân vật đúng đắn, ngay ở lúc sơ khai thì khả năng sống sót của bạn ở những trận kế tiếp càng mong manh hơn.
*
*
Cũng phải nói thêm về nâng cấp nhân vạt có nhiều phương hướng cho bạn chọn khi nâng cấp: Tân Binh > Kị Binh, Xạ Bình > Thiện Xạ, Chiến Binh > Đấu Sĩ, Thích Khách > Ninja .... Tiếp theo ở cấp cao thủ bạn hãy tìm những món thích hợp của mỗi nhân vật để nâng cấp lên cấp cuối cùng, Điều rất hay đó là trong lúc sắp hấp hối vào 1 trận chiến nào đô ( vì trận đó quá khó ) sẽ có 1 chiến binh chỉ số sức mạnh cao sẽ đến giải cứu là gia nhập đội bạn, hơn nữa chị ta có thể up hẳn lv mà không cần item gì cả
*
Mặc dù game chỉ có tiêng Trung Quốc nhưng điều khiển rất đơn giản chủ yếu dùng chuột, vào các hình ảnh minh họa trong game cũng rất dễ hiểu nên chỉ mất 1 chút thơi gian ngắn để làm quen, bạn hoàn toàn có thể hiểu được các thông số , và chức năng trong game
*
*
*
*
*
*

Cấu Hình Empire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

Hệ điều hành : WinXP, Win 7Cpu: Pentium 4 : 2.0 ghz trở lênRam : 512 mb - 1 gbVGA: 128 mbHDD: 1gb

Download Link Empire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

Hướng Dẫn Empire of Angels III ( Đế Quốc Thiên Thần 3 )

1-Tải về > Giải nén > Play Hoặc - Click vào " AngelSLG " để chơi hoặc nếu click vào "First" nhấn thêm dòng đầu tiên như hình để chơi.
*

Chuyên mục: Thế Giới Game