Cách tìm file tải về trên android

     
Nhiều lúc các bạn muốn tìm lại file tôi đã tải xuống trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, tuy vậy lại chạm mặt khó khăn. Vậy cần phải làm như vậy nào?
*

Đừng lo nhé, hãy tham khảo ngay bài viết sau để hiểu tệp tải về được lưu ở đâu trên điện thoại Samsung? Để hoàn toàn có thể thực hiện tại được mục đích của mìnhnhé!

1. Những loại tệp tin (file) khi mua về thường xuyên được tàng trữ ở đâu?

Lưu ý: trước lúc tìm đến những file đang tải, bạn hãy chắc hẳn rằng chúng sẽ đượctải thành công. Để xác minh việc này, hãy quan sát vào thông báo từ ứng dụng (thường sẽ hiển thị dưới thanh chức năng).Bạn sẽ xem: File sở hữu về android nằm tại đâu1.1. Hình ảnh và video

- Hình ảnh bạn tải xuống sẽ tiến hành lưu trữ trong tủ đồ củađiện thoại.

Bạn đang xem: Cách tìm file tải về trên android

- lưu ý: nếu như bạn tải xuống trường đoản cú google, tiêu đềalbum làTải xuốnghoặcDownload.

- rất nhiều hình ảnhđược mua xuống quaS Beamhoặc bluetooth không dây hoặc trải qua ứng dụng của mặt thứ bố như Facebook hoặc WhatsApp, Zalo, Messenger, Viber,... Sẽ tiến hành lưu tên album như tên ứng dụng.

- riêng rẽ với video, tất cả đều được tàng trữ trong bộ nhớ trong với tên thư mục duy nhất làVideo.

Lưu ý: video clip tải về từ bỏ Youtube, sẽ được lưu trữ trong thư mục clip tải xuống của Youtube, chứ không cần xuất hẳn về diện thoại.

1.2. Nhạc

- Để mua nhạc về điện thoại, phần lớn bạn đều nên thông qua một ứng dụng thứ tía như Zing MP3, Nhạc của tui,... Nhạc sẽ tiến hành lưu trực tiếp vào thư mụcBài hát sẽ tải(trừ khi chúng ta copy hoặc dịch chuyển file này thanh lịch thư mục khác).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xào Nấm Rơm Xào Thanh Đạm Phong Phú Thực Đơn, 7 Cách Chế Biến Nấm Rơm Tươi

1.3. Tài liệu

Tài liệu, ví dụ như tài liệu PDF hoặc Word, hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong những ứng dụng mặc định như Word, Excel, PowerPoint vào thư mụcMicrosoft Apps.

1.4. Những nhiều loại tệp khác

Tất cả những tệp đã cài đặt xuống của bạn có thể được tìm thấy trong tệp thiết lập xuống của công ty trong File của người tiêu dùng (My Files).

2. Biện pháp tìm những tệp đã thiết lập về trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bước 1: truy cập ứng dụng tệp tin của bạn

2 cáchđể bạn truy vấn vàoFile của bạn:

-Cách 1: Trên screen điện thoại: bên trên giao diện screen chính của điện thoại, bạn vào thư mụcSamsung=> ChọnFile của bạn.

- phương pháp 2: trên thanh search kiếm: Để tìm kiếm cấp tốc hơn chúng ta cũng có thể nhập trực tiếpFilehoặc tên không thiếu của file trên thanh search kiếm.

Bước 2: tìm file thiết lập về

- sau khi vào app File của công ty => ChọnBộ ghi nhớ trong.

Chắc chắn với những cách này các bạn sẽ thực hiện được việc tìm và đào bới file được tải xuống trên điện thoại thông minh Samsung, kiếm tìm tệp được tải xuống trên điện thoại cảm ứng Samsung của chính bản thân mình nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game