Game bắn gà miễn phí

     

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như cố nào? Đây là một trong những tựa game hành động bắn gà vui nhộn trên laptop mà bất cứ ai cũng nên thử dùng dù chỉ 1 lần. Với các tạo hình ngộ nghĩnh, bối cảnh đẹp đã tạo ra điểm thu hút hiếm hoi cho tựa game này.Bạn sẽ xem: Game phun Gà Miễn giá thành - cài Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí

 

Giới thiệu game Chicken Invaders


*

*

*

*

*

Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 hấp dẫn thứ 1 bởi cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là phun chết đa số chú gà dải ngân hà để tích lũy vũ khí, tài sản và bảo đảm an toàn chính bản thân bạn. Bạn sẽ được cung cấp các nhiều loại vũ khí và đạn dược không giống nhau, mặc dù bạn đề xuất diệt bè bạn gà để nạp năng lượng được nhiều loại vũ khí khác, càng tới level cao thì đạn càng khủng.

Bạn đang xem: Game bắn gà miễn phí

Cốt truyện cực kì đặc sắc đẹp xoay quanh cuộc chiến với bè phái gà đưa tín đồ chơi đi từ bất thần này cho tới ngạc nhiên khác. Không tạm dừng ở đó, game còn những thử thách mà không phải game thủ nào thì cũng sẵn sàng quá qua được. Nếu kế bên đời thực, khi kê đẻ trứng chúng ta phải hứng lấy chúng nhưng trong game thao tác làm việc này vẫn bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side

Link Download

Cấu hình yêu mong của tựa game Chicken Invaders 

Để rất có thể trải nghiệm được tựa game Chicken Invaders này một cách tốt nhất, bạn phải có một cỗ CPU khá ổn. Dù thế không yêu cầu không thấp chút nào về cấu hình nhưng cũng cần đáp ứng đủ. Dưới đấy là một vài tin tức sơ lược về cấu hình cần thiết.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Games Hay Miễn Phí Trên Store Cho Nokia Lumia, Tuyển Tập Game Đỉnh Nhất Trên Windows Phone

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn phí new nhất

Tải Chicken Invaders 1 về thiết bị tính: Tại Đây

Pass giải nén: modem.vn

Download Chicken Invaders 2 cho PC: Tại Đây

Pass giải nén: modem.vn

Tải Chicken Invaders 3 mang lại máy tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: modem.vn

Download Chicken Invaders 4 đến PC: Tại Đây

Pass giải nén: modem.vn

Tải Chicken Invaders 5 về trang bị tính: Tại Đây

Pass giải nén: modem.vn

Hướng dẫn giải pháp tải game bắn gà – Chicken Invaders về đồ vật miễn phí

Bước 1: Download game phun gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về máy vi tính theo liên kết tải làm việc trên

Bước 2: Nhập mật khẩu cùng giải nén bằng winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file bao gồm đuôi .Exe để thiết đặt và mở game

Bước 4: Chơi game !!!

Nếu game không trường đoản cú khởi động, bạn hãy tìm shortcut Chicken Invaders trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: các file setup game sinh sống trên sẽ được bọn chúng mình kiểm bệnh là trọn vẹn sạch và không tồn tại “virus“. Bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể tin tưởng trọn vẹn khi sở hữu file cài đặt game về máy.

Lời kết

Vừa rồi là những thông tin về tựa game Chicken Invaders từng phần được share bởi modem.vn. Cũng chính vì game này đã bao gồm từ khá lâu và được update trải qua nhiều lần nên có đến 5 phiên bản. Mỗi phiên phiên bản đều bao gồm phần thêm đặc thù và sự lôi kéo khác nhau.

Mong rằng sau thời điểm đọc kết thúc bài chia sẻ này, các chúng ta cũng có thể hiểu thêm về tựa trò chơi này. Cũng như có thể tiết kiệm trong thời hạn tải trò chơi Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc chúng ta tải game thành công!


Chuyên mục: Thế Giới Game