Game người ngoài hành tinh online miễn phí 2018

     

Anh em game thủ đã hết nhiều hứng thú với những toàn cảnh game thực tiễn tại Trái Đất cùng đang tìm kiếm đều điều mới lạ thì độc nhất định tránh việc bỏ qua top game người ngoài hành tinh cực độc. Vào game các bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu những không gian mới lạ, hầu như vũ khí về tối tân bậc nhất để chiến tranh với quân địch ngoài hành tinh, đầy kỳ dị. 

TOP 7 game người thiên hà HOT nhất hiện nay

1. STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER

Câu chuyện vào game cuộc chiến người bên cạnh hành tính Star Wars Jedi: Fallen Order nhân đồ vật Cal Kestis - một kẻ tồn tại sau lệnh trừng phát Order 66 của Hoàng Đế. 


*

Tựa game sẽ xuất sắc ăn được điểm với chất lượng đồ họa đỉnh cao, phối kết hợp cơ chế chơi game chặt chém cực, leo trèo parkour và chạy xe trên tường vô cùng linh hoạt. Chơi game trong game người ngoài trái đất Star Wars khá dễ dàng tiếp cận dẫu vậy cũng cần thời gian để thuần thục cùng trải nghiệm vừa đủ sức thu hút của đỉnh điểm này. 

2. Game BEN 10 trận chiến người kế bên hành tinh

Game cuộc chiến ngoài thế giới Ben 10 đó là đại chiến nhằm chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự xâm chiếm của người dải ngân hà với vô vàn demo thách. Trong vai nhân đồ gia dụng siêu hero Ben 10, bạn sẽ mang nhiệm vụ chiến đấu vượt qua những đội quân từ ngoài hành tinh đang dần xâm chiếm Trái khu đất của bọn chúng ta. 


*

Để giải cứu trái đất bạn cần trải qua nhiều thử thách tại rất nhiều vùng đất trải qua với những nguy khốn và khó khăn khăn luôn luôn rình rập. Các bạn cũng nhớ là lượng nhặt những hình tượng Ben 10 trê tuyến phố đi để tăng cấp sức mạnh khỏe lên các lần nhé.

Bạn đang xem: Game người ngoài hành tinh online miễn phí 2018

3. Game Mass Effect Series

Trong game tàn phá quái vật ngoại trừ hành tinh Mass Effect, bạn bè game thủ sẽ được hóa thân thành vị thuyền trưởng lãnh đạo chiến hạm tò mò ngân hà và kungfu chống lại đồng minh quái vật vũ trụ kỳ dị. 


*

Trong vai Commander Shepard, bạn sẽ được trải nghiệm tình tiết lôi cuốn xuyên suốt toàn bộ các phần và với bối cảnh pha trộn giữa Star War và Star Trek có tương lai sẽ mang lại những trải nghiệm cực nhọc quên. Mass Effect xứng danh là tựa game ngoài trái đất viễn tưởng đỉnh cao, độc nhất định phải chơi. 

4. Trò chơi Endless Space Series

Bạn luôn luôn mang trong bản thân giấc mộng chinh phục thiên hà? Vậy hãy cùng triển khai ước mơ trong game Endless Space. Trong game các bạn sẽ được những hiểu biết gameplay phương án 4x, nhiều mẫu mã từ xét nghiệm phá, mở rộng, khai thác, và phá hủy kẻ địch. 


*

Nhiệm vụ của bạn chơi trong game thiết yếu là làm chủ từng hành tinh, mặt khác tiến hành tìm hiểu vũ trụ, chiến đấu với người ngoài hành tinh, quy phục dân bọn chúng và trở thành tín đồ lãnh đạo hầu hết hành tinh mới. Game lấy toàn cảnh hệ khía cạnh trời rộng lớn lớn, mang đến cái nhìn toàn diện vũ trụ và đầy đủ trải nghiệm rất là lôi cuốn.

5. Trò chơi DESTINY 2

Tựa game người ngoài hành tinh Destiny 2 là tựa game cầy cuốc thu hút đông đảo người nghịch và tiện lợi đem tới các trải nghiệm “gây nghiện” đến những người chơi chuyên cày cuốc. Tựa game thể loại bắn súng looting, cách chơi nghe có vẻ đơn giản, cơ mà sẽ cực kỳ phấn khích mỗi khi chúng ta vượt qua hồ hết cửa ải được thiết kế theo phong cách rất chi tiết và công phu. 


*

Tạo hình lũ quái thú ngoài hành tinh cũng rất đa dạng, đặc biệt đông và thiết lập những khả năng riêng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 dành cho người chơi đam mê cày cuốc online.

Xem thêm: Cấu Hình Sniper Elite 3 - Sniper Elite 3 (Bão Táp Lục Địa Đen)

6. Game Faster Than Light

Tựa game Faster Than Light là sự phối hợp giữ trò chơi giải pháp theo lượt trong thời gian thực. Vào game, các bạn sẽ vào vai vị thuyền trưởng làm chủ phi thuyền không khí và triển khai nhiệm vụ chiến tranh với kẻ địch, cai quản con người, tăng cấp phi thuyền hay thống trị khủng hoảng. 


Tựa game mang lại những thử dùng khá cổ xưa với phong cách 8-bit cực kì phổ trở thành trong thể các loại game indie. Thêm 1 điểm cộng của Faster Than Light chính là thông số kỹ thuật nhẹ, dễ ợt tiếp cận. 

7. Trò chơi EVE ONLINE

Tựa game bên cạnh hành tinh ở đầu cuối được giới thiệu trong danh sách này chính là Eve Online. Vào game bạn trở thành công dân, binh sĩ trong ngoài hành tinh nhằm phục vụ công dụng chung của cộng đồng. 


Bạn đang có thời cơ tru du khắp vũ trụ, mày mò thế giới Eden đầy màu sắc sắc. Đôi lúc bạn cũng trở nên phải va trán cùng với những kẻ địch vô cùng nguy hiểm, được điều khiển những phi thuyền chiến đấu và thâm nhập vào những cuộc chiến quy mô rất lớn, khủng sẽ khiến cho bạn thiết yếu nào quên.

Trên đây là tổng phù hợp 7 tựa game bạn ngoài hành tinh đáng nghịch nhất năm 2020 không thể quăng quật qua. đồng đội game thủ xấu hổ gì ko thử ngay hồ hết trò nghịch cực thu hút này.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-7-game-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hap-dan-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "60011", Title: "TOP 7 tựa game người vũ trụ trải nghiệm không gian cực đỉnh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Thế Giới Game