Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

     

Chơi các trò chơi bắn súng mắt nhìn thứ tốt nhất (FPS) trên modem.vn.com. Vậy chặt một khẩu súng cùng vượt qua các cấp độ hồi vỏ hộp đầy chướng ngại vật với quái vật. Có tương đối nhiều đối thủ bắt buộc được quan tâm như zombie và bạn ngoài hành tinh. Hãy nhớ mang theo đủ đạn để sinh tồn qua các trò chơi phun súng góc nhìn thứ nhất, được tấn công giá cao nhất này.
Bạn đang xem: Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

*

*Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Khu Vườn Hay Nhất, Tả Khu Vườn Nhà Em

*

*

*

Games bắn súng mắt nhìn thứ nhất

Game phun súng ánh mắt thứ độc nhất vô nhị (FPS) là 1 trong nhánh nhỏ của shooting games và có điểm chú ý nơi người chơi xem qua mắt của nhân vật. Vì các trò chơi này có firearms và đưa động, nên hạng mục chính của chính nó là các trò nghịch hành động. Mẫu game FPS được thông dụng vào năm 1993 với tựa game nổi tiếng Doom cho máy tính cá thể chơi bên trên hệ quản lý và điều hành dòng lệnh MS-DOS. Doom trông rất nổi bật với bối cảnh giả 3d và các chướng trinh nữ rơi xuống trong mê cung đầy quỷ quái vật. Tiếp đến vào năm 1998, Half-Life hỗ trợ đồ họa 3d thực sự và được cải tiến. Phiên bạn dạng tiếp theo Half-Life 2 được vạc hành vào thời điểm năm 2004 gồm thêm tình tiết và những phần giải đố ấn tượng. Half-Life 2 biến một nền tảng phổ cập để mod hoặc sửa thay đổi trò chơi. Vào năm 1999, bản mod nổi tiếng bây chừ có thương hiệu là Counter-Strike được phát hành miễn mức giá và trở nên thịnh hành hơn cả phép tắc game half-life nhưng nó dựa vào. Counter-Strike đã phổ biến dòng game bắn súng mắt nhìn thứ nhất đa số người chơi vẫn còn thông dụng đến ngày hôm nay.

Hai game bổ sung có ảnh hưởng là GoldenEye 007 (1997) với the series Halo (2001) cả hai đều sở hữu sẵn trên máy đùa game.

Vì game bắn súng là 1 trong loại trò nghịch dựa trên năng lực adrenaline cao với khả năng hoàn toàn có thể chơi nhiều người, chúng ảnh hưởng đến sự phổ biến tăng thêm của esports.

Game FPS đề xuất

Dead city (Màn hình cảm ứng)Freefall Tournment (Máy tính để bàn)Doom Triple Pack (Cần gồm Flash)Leader Strike (Máy tính để bàn)Call of Zombies (Máy tính nhằm bàn)


Chuyên mục: Thế Giới Game