Game bắn súng trên pc

     

Những tựa game đột kích pc luôn luôn hấp dẫn với game thủ chuyên nghiệp, bạn không chuyên và cả phần lớn người game play để vui chơi giải trí nhưng yêu thích các tựa game bắn súng. 

Hãy cùng Nguyễn Công PC khám phá về đầy đủ tựa game bắn súng hay và lôi cuốn nhất bên trên PC qua nội dung bài viết này. 

1. PUBG

*

Làm mưa có tác dụng gió trong những năm cách đây không lâu phải nói tới PUBG. Đây là trò chơi mang tính chất bước ngoặt của thị phần game nói bình thường hay game đột kích nói riêng.

Trước giờ bọn họ vẫn biết đến CS:GO là trò chơi bắn súng hay nhất, tuy nhiên sự xuất hiện thêm của PUBG là địch thủ đáng gờm. Không chỉ là một game bắn súng 1-1 bình thường, fan chơi còn được trải nghiệm xúc cảm sinh tồn, đấu trì giữa các người chơi bởi nhau.

Bạn đang xem: Game bắn súng trên pc

Trong trò chơi PUBG, bạn sẽ cùng 99 người khác gia nhập vào một bạn dạng đồ ( map ) để chiến đâu cùng với nhau. Mục tiêu ở đầu cuối là biến người sinh tồn cuối cùng, chính vì thế game không thuần về đấu súng ngoài ra mang tính phương án rất nhiều để trở thành fan duy tốt nhất còn sống. 

Bạn có thể rủ bạn bè chơi game thông thường trong chế độ multi player. Hiện tại tại, trò chơi vẫn liên tiếp phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe tuy nhiên không thể được quá độc tôn như thời mới phát hành. Tuy vậy vẫn rất lôi kéo và rất là try hard.

Xem thêm: Quảng Bình Quê Ta Ơi

Tham khảo PC game play đỉnh nhất:

- Bộ PC gameplay Core I3 10100 | đồ họa RX 5600 XT 6G

- Bộ máy tính Chơi game i5-10400F | card vga RTX 2070 Super

- PC GAMING I5-9400F / B360 /16GB / GTX 1650 - modem.vn

2. Call of Duty: Warzone 

*

Call of Duty: Warzone là thể nhiều loại game sống chết Battle Royale được làm dựa trên nền tảng của call of Duty: Modern Warface ( nhà desgin game). Game đang đếm cho một làn gió cực mới cho thể nhiều loại game sống sót này cùng với những cách tân cực hóa học từ đồ họa cho đến Gameplay.

Nói sơ sang một chút thì COD Warzone là game bắn súng chiến đâu sinh tồn. Tất cả người chơi sẽ được thả xuống một khu vực ( maps ) và cũng giống như PUBG, các bạn sẽ cần phải đi tìm kiếm kiếm trang bị, tiêu diệt kẻ thù còn lại nhằm trở thành bạn chiến binh sinh tồn cuối cùng.

Lúc mới giới thiệu trò chơi chỉ có thể độ solo đề nghị chưa đích thực hút bạn chơi, hiện tại trò đùa đã cho ra mắt cơ chế multiplayer ( 4 bạn ). Các bạn sẽ không phải một mình chiến đấu cùng với 149 bạn khác nữa mà hoàn toàn có thể cùng anh em kề vai sát cánh đồng hành hoặc tấu hài với nhau.
Chuyên mục: Thế Giới Game