Game bảo vệ thành trì 24h

     

Một tựa trò chơi cực mới mà Wap sở hữu Game Miễn Phí muốn ra mắt đến mọi bạn mang tên Kingdom Defense. Đây là tựa game thủ thành của vn nhưng mang dáng vóc thế giới. Trái vậy, game thành lập tháp canh này có dung tích khá nhẹ, lối chơi dễ dàng và đơn giản nhưng đầy thu hút, tuy vậy hình ảnh cũng là một điểm khác biệt trong game chẳng thể bỏ qua. Cùng mày mò đôi chút về tựa trò chơi dược dự báo sẽ tương đối hot trong dịp hè năm trước này nhé!

Kingdom Defense mang về một trận đánh trong trái đất thần thoại giả tưởng giữa con bạn (đại diện bằng những các loại tháp canh) với một mặt là bầy đàn quỷ quái hiếu chiến. Bạn chơi phải cố gắng ngăn chặn cuộc xâm chiếm này trước khi bầy đàn quái trang bị tiến sâu vào lãnh thổ. Mỗi đợt tấn công tối đa có thể chịu đựng là 20, và được tả nghỉ ngơi số Tim ở góc cạnh bên phải bản đồ hình điện thoại. Không đi theo phía “1 map chơi duy nhất” của game Bloon TD,Kingdom Defense lại chia câu chuyện truyền thuyết này vào nhiều maps chơi không giống nhau, với mỗi bản đồ sẽ kéo dãn từ 25-30 lần tấn công của quỷ tai quái (gọi là Wave) cũng như như Fieldrunner. Với những bạn chưa quen với một số loại thể xây trụ thủ thành, Kingdom Defense luôn tạo sự chậm trễ để dễ bắt nhịp với tăng cấp tốc tiết điệu ở rất nhiều Wave 5-10 trở đi. Giữa mỗi wave, người chơi vẫn có nhịp ngủ ngắn để kịp củng cố gắng lực lượng.Bạn đang xem: thiết lập game bảo đảm thánh địa miễn phí cho điện thoại android

Bạn vẫn xem: Tai Game đảm bảo Kinh Thành 2
Bạn đang xem: Game bảo vệ thành trì 24h

*Xem thêm: Link Tải Và Cấu Hình Chơi Game Battleground Max Setting, Cấu Hình Cho Máy Tính Chơi Mượt Pubg Là Bao Nhiêu

dịp này, bạn chơi buộc phải “lướt” qua phần intro để ráng rõ thông báo của tháp canh cùng từng các loại yêu ma, vày khi vào trò chơi sẽ sở hữu được những loài vô cùng “dị” (tiêu biểu là Gargoyle có thể không dịch rời theo mạch đường thiết yếu mà cất cánh thẳng qua tháp canh). Phân tích trước công năng của từng loại thú vật và công dụng của tháp canh mới rất có thể giúp người chơi giành thành công chung cục, ví dụ như tháp Cung chỉ có công dụng thật sự làm việc tầm xa, hoặc chỉ tất cả tháp Phép mới hoàn toàn có thể gây sức sát thương cùng với những con Gargoyle…

Việc thành lập tháp canh cũng không chỉ đơn giản dễ dàng là chạm, đặt cùng “há miệng đợi sung”. ý muốn xây new hoặc upgrade tháp cũ, bạn chơi đang phải tàn phá thật những quái vật để lấy tiền. Lúc đủ khả năng hoàn thành phiên bản đồ chơi tại mức 3 sao, trò chơi thủ mới tất cả nhịp tăng cấp các kỹ năng của tháp canh. Cốt tố này sẽ khiến người đùa chẳng rất nhiều bị gian nguy về chiến thuật mà còn cả về tư duy xếp đặt với sự bắt buộc cù.


*

Nhìn chung, hình ảnh của Kingdom Defense được nhận xét khá tốt. Đây là sự văn minh rõ rệt của Splay Games bởi vì studio này vốn hay coi vơi về mặt trang bị họa. Tông màu game tươi sáng, chế tạo hình nhân vật nhỏ dại nhắn ngộ nghĩnh với những hoạt động mượt mà. Cảm giác phép thuật, tháp canh tiến công cũng được chăm nom tương đối gọn gàng và gây cảm hứng phấn khích mỗi khi dàn pháo của khách hàng nã đạn như mưa vào từng bè cánh yêu ma đông đảo. Cộng thêm với đồ họa khá thân thiện, cách chơi đơn giản dễ nuốm bắt, đấy là 1 tựa trò nghịch thủ thành nội nhưng quality ngoại rất rất đáng thử qua.


Chuyên mục: Thế Giới Game