Binh pháp tam quốc

     

Tam Quốc luôn là đề tài hấp dẫn và tiềm năng đối với các nhà làm game, đặc biệt là dòng game chiến thuật, và Tam Quốc Binh Pháp cũng không thể bỏ qua sức hút từ đề tài này.

Bạn đang xem: Binh pháp tam quốc

Lực lượng vũ trang Tam Quốc là webgame chiến thuật thời gian thực RTS (Real-time Strategy) lấy bối cảnh Quốc chiến, cụ thể hơn là trận chiến kịch tính giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô, cuộc chiến tốn nhiều giấy mực nhất trong lịch sử Trung Quốc. Quốc với nhiều giai thoại và tình tiết thú vị, là nguồn tư liệu không giới hạn cho những người làm game.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Trình Duyệt Web, Cửa Hàng Chrome Trực Tuyến

*

Giống như nhiều game chiến thuật Tam Quốc khác, Binh Pháp Tam Quốc cũng chia lối chơi của mình thành 3 mảng chính gồm phát triển nền tảng, phát triển đội hình, nhân vật và cuối cùng là tư duy. chiến thuật trong từng trận đấu. Cả ba kết nối với nhau một cách rất hài hòa, tương tác trực tiếp và ảnh hưởng xuyên suốt Game.


Tiếp theo, việc phát triển nhân vật và đội hình phụ thuộc vào việc chiêu mộ được những anh hùng nào, cách nâng cấp và phát triển anh hùng đó, trang bị và khả năng nâng cấp trang bị cũng như tiến cấp. Tiến cấp, nâng cấp kỹ năng … có đảm bảo hay không, tất cả đều phải chú ý để có thể xây dựng nên một vị tướng mạnh, kể cả những vị tướng đã quá quen thuộc với người chơi như Triệu Vân, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo hay Trương Phi …

Cuối cùng, sau khi đã tập hợp được một đội hình mạnh, việc còn lại của người chơi là sắp xếp đội hình đó một cách hợp lý, để từng vị tướng có thể phối hợp, hỗ trợ nhau một cách nhịp nhàng và đồng lòng. Đánh bại đối thủ một cách dễ dàng, không những vậy, với việc sở hữu một đội hình mạnh người chơi còn có cơ hội ghi tên mình vào bảng vàng thế giới với tư cách là một kỳ thủ hàng đầu.

Trang chủ: http://bfsg.ledu.com/Chuyên mục: Thế Giới Game