Game bóng đá đầu to 2

     
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Game bóng đá đầu to 2

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để game play này.
*
game 24h đề xuất : gameplay quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
FlashOlympicBóng đáSút bóngY8 2 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game bóng đá đầu to

Độ tuổi: 18+Thể loại: trò chơi Thể thaoNội dung trò chơi soccer đầu to:Game đá bóng đầu to hay game đá banh đầu mập là trò chơi điện tử nhẵn đá cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh các mong thủ nổi tiếng chơi bóng với cái đầu phệ kiểu chibi đầy ngộ nghĩnh.

Mùa giải tranh tài mới với các cầu thủ đá bóng đầu to của xóm túc ước đã bắt đầu, hay nhanh tay cài đội tuyển đá bóng đầu to mếm mộ của riêng rẽ mình để có cơ hội đá banh cùng những danh thủ soccer đầu to danh tiếng thế giới. Thử tưởng tượng các bạn chuyền bóng đến Cristiano Ronaldo với giúp anh ấy giảm tung lưới Peter Cech cảm xúc sẽ ra làm sao nhỉ, chắc chắn rằng là hết sức phấn khích rồi!

Nhiệm vụ của người tiêu dùng trong game soccer đầu to:

Trở thành một giảng dạy viên thu xếp đội hình soccer đầu lớn ra sân cho từng trận đấu, xuất bản ý đồ chiến thuật cụ thể cùng trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh các ước thủ bóng đá đầu lớn trên sân di chuyển phối hợp uyển chuyển với nhau là nhiệm vụ của bạn trong trò nghịch này.

Xem thêm: Bệnh Thượng Mã Phong Và Cách Xử Lý Đơn Giản, Cách Xử Lý Đúng Và Phòng Ngừa Hiệu Quả

Tuy nhiên bạn phải linh hoạt trong việc điều khiển và tinh chỉnh cầu thủ đá bóng đầu to, hãy giúp thủ môn đá bóng đầu to đổi thay chốt ngăn cuối cùng an toàn và tin cậy bảo vệ khung thành và phòng chặn đối phương bóng đá đầu to ghi bàn. Trong lúc đó cũng cần tinh chỉnh và điều khiển các hậu vệ soccer đầu lớn kèm bạn ngăn cản địch thủ đi láng thật mạnh mẽ.

Cuối cùng sẽ là cách tinh chỉnh và điều khiển tiền vệ với tiền đạo soccer đầu to. đổi mới tiền vệ bóng đá đầu to biến chuyển Xavi cùng với kĩ thuật vậy bóng thượng thừa, chuyền láng như đặt với qua fan như một nghệ sĩ sân cỏ thật dễ dãi trong game đá banh đầu to này. Học tập hỏi khả năng mới để giúp tiền đạo bóng đá đầu to làm bàn cũng vô cùng đặc biệt đấy nhé!

Cách game play bong da dau to:

Sử dụng những phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím giải pháp  để sút.

Một số hình ảnh trong tro choi bong da dau to:

Hướng dẫn cụ thể trong trò chơi

Hãy cố gắng đưa trơn thật các vào gôn của đối thủ nhé

Một số game hay tựa như Bóng đá đầu to chúng ta nên thử:


• nghịch game: game bóng đá 3d miễn phí

• đùa luôn: game đá bóng siêu quắp online

• nghịch luôn: game cô gái tiên cá lưu lạc trực tuyến


Video hướng dẫn:

Chúc các bạn có rất nhiều tiếng cưới vui miệng với game soccer đầu lớn online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Chuyên mục: Thế Giới Game