Game bóng đá hay cho android

     

Giải vô địch trơn đá trái đất đã bước đầu và vẫn hoàn tất. Giữa những ngày thứ nhất của cuộc thi, công ty chúng tôi đã tất cả một phương châm chống lại, mục tiêu trong số những phút ở đầu cuối của trò chơi, đau đớn, khóc, niềm vui và tương đối nhiều cảm xúc. Trong sự kiện này ra mắt cứ bốn năm một lần, nuốm giới tạm dừng để theo dõi hầu hết trò chơi này. Và vì chúng tôi đang trong tim trạng tiệc tùng, đây là năm trò chơi đá bóng hay nhất dành cho Android. Bình chọn lựa chọn này.

Bạn đang xem: Game bóng đá hay cho android

FIFA di động

Trò chơi bóng đá thông dụng nhất trên hành tinh. Chữ tín FIFA được hoan nghênh, vì chưng EA Sports tạo thành ra, cũng có mặt trên Android. Trong trò chơi, mục tiêu chính của người dùng là xây cất dàn diễn viên hoàn hảo, đội hình trong mơ. Và để triển khai được điều đó, đang cần đầu tư chi tiêu nhiều tiếng vào trò chơi, chiến thắng các trận đấu, kiếm điểm với như trong ngẫu nhiên danh hiệu Freemium nào, đầu tư chi tiêu tiền vào đây, một máy khác ở đó nếu bạn muốn tăng tốc quá trình. Phiên bản mới này của FIFA đem lại sự mới mẻ cho chức vô địch được chờ đợi từ lâu này một cách bao gồm thức. Do đó, tên, đồng phục và sân vận động giống hệt như của đá bóng thực sự.

*

soccer FIFA


PES 2018

Tất nhiên, trong danh sách đó, cửa hàng chúng tôi không thể quăng quật qua kẻ thù của trò đùa FIFA. PES 2018 được quay là trò chơi đá bóng hay nhất hiện nay, với giao diện đồ họa rất đẹp cho 1 trò đùa trên điện thoại thông minh, kề bên lối chơi tinh tế và sắc sảo rất dễ dàng học. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi hoàn hảo này đã đi trước một bước so với đối phương chính của nó.

Xem thêm: Những Điều Cần Tránh, Cần Biết Khi Mang Thai 1 Tuần, Mới Có Thai Nên Kiêng Gì

pesok10000

PES 2018 PRO XÁC NHẬN XÃ HỘI

Ngôi sao soccer 2018

Trò đùa bóng đá hoàn hảo và tuyệt vời nhất và gây mê này nhằm mục tiêu mục đích đưa chúng ta vào đa số thời điểm quyết định trong mỗi trận đấu để triển khai hành động. Hoàn toàn có thể là một cú giảm trước form thành, rê bóng, chuyền bóng hoặc thậm chí là 1 trong những cú đánh đầu. Tạo mong thủ của bạn và khi bạn chơi tốt, các hợp đồng được chuyển ra để đưa bạn đến thành công xuất sắc tối nhiều trong sự nghiệp là một cầu thủ. Dễ chơi, nó sẽ đảm bảo giờ vui vẻ.

Soccerok

ngôi sao 5 cánh bóng đá 2018 giải đấu số 1


Bóng đá thật

Và shop chúng tôi không thể rời khỏi lựa chọn của chúng tôi một giữa những trò chơi soccer di động đầu tiên trong kế hoạch sử. Real Football vẫn tồn tại từ thời của điện thoại cảm ứng thông minh Java, một huyền thoại thực sự vẫn tồn tại tồn tại trong kỷ nguyên của điện thoại thông minh Android. Được sản xuất bởi Gameloft, nó gồm lối chơi tốt, đồ gia dụng họa giỏi và hoàn toàn có thể chơi mà không nhất thiết phải kết nối cùng với internet.

reak

đá bóng thật

Bóng đá giải đấu Dream League 2018

Dream2 horz

bóng đá giải đấu Dream League 2018

Được những người coi là trò chơi soccer hay nhất giành riêng cho Android, Dream League Soccer đã đưa ra một lời khuyên chơi trò đùa rất giống như với PES 2018. Với nhiều giải đấu và cơ chế trò chơi có sẵn, nó trở nên thú vị khi dành thời gian chờ đợi. Ngân hàng.


Chuyên mục: Thế Giới Game