Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Phiên Bản Hình Tròn

     

Game cá lớn nuối cá bé phiên bản hình tròn đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động. Link tải game cá lớn nuốt cá bé hình tròn cho Android và iOS 

Game cá lớn nuối cá bé phiên bản hình tròn đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động. Link tải game cá lớn nuốt cá bé hình tròn cho Android và iOS đã để tải về.Bạn đang xem: Cá lớn nuốt cá bé hình tròn

Cơn sốt game web cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn trước kia mang tên gọi Agar.io hiện tại đã được phát triển trên hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Đây là một trò chơi vui nhộn với nhiều hình tròn màu sắc khác nhau cực kỳ nổi tiếng trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Phiên Bản Hình Tròn

Nếu nói đến một trong những game nổi tiếng trong thời gian qua trên khắp thế giới thì có thể kể đến trò chơi trực tuyến nổi tiếng mang tên Agar.io. Hiện tại, khi mà số lượng game dạng này đã có rất nhiều với phong cách chơi cực kỳ đơn giản tuy nhiên thì Agar.io vẫn là một game nổi tiếng và có tiếng là game văn phòng có sức hút hấp dẫn nhất với đại đa số người chơi mỗi khi giải trí thư giãn. Ai cũng nói về game này cũng muốn chinh phục nó và đánh bại số điểm người khác đạt được từ nó.

*
 

Tại sao mà trò chơi này lại có thể tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới đến như vậy thì câu trả lời là: Agar.io được nhà phát triển ra đời với mục đích phục vụ giải trí cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo nữa, thì đây là một game có tính chất cạnh tranh cực kỳ lớn tuy nhiên lại có lối chơi rất dễ dàng đơn giản, do đó thì nó đã lôi cuốn nhiều người chơi khi họ muốn giải trí thư giãn sau mỗi giờ làm.

Xem thêm: Tình Đầu Khó Phai Tập 1287, Tình Đầu Khó Phai Tập 381 (Phần 4 Tập 31)

*
 

Ở Việt Nam game này được gọi là Cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn với lối chơi giống như trò Feeding Frenzy, nhưng nó lại là những hình tròn lớn ăn những hình tròn nhỏ hơn

Nội dung bối cảnh của game này đấy là việc những hình tròn tế bào trong một thế giới đa dạng các tế bào sinh vật, tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác để không bị ăn và hơn hết là nuốt những tế bào nhỏ hơn mình cho lớn lên một cách nhanh chóng để không bị ăn thịt bởi những kẻ bé hơn. Ngoài ra thì người chơi cũng phải khéo léo điều chỉnh tế bào của mình nhằm không để những kẻ to xác hơn ăn thịt. Một điểm hay ở game đó là người chơi muốn tế bào to ra thì lại sẽ gặp hạn chế đó là di chuyển chậm hơn nhiều, do đó để bắt ăn những tế bào nhỏ hơn sẽ khó khăn hơn là khi còn bé.

*

Với lối chơi đơn giản cùng nội dung hấp dẫn mà dòng game Agar.io nhanh chóng lan tỏa để tạo nên cơn sốt trong những ngày qua. Không biết rằng với phiên bản di động thì game này có được chào đón mạnh mẽ như trên web hay không nhé. Bạn có thể tải về máy để chơi và nhận xét đánh giá ngay dưới bài viết của chúng tôi ở phần bình luận.


Chuyên mục: Thế Giới Game