Game cầu lông 2 nguoi

     

Cầu lông là một trong những môn thể thao yêu thích của nhiều người. Giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể dễ dàng tận hưởng game ước lông 2 người trên PC với phần lớn lựa chọn bậc nhất dưới đây. Hãy cùng bạn bè rèn luyện các tài năng chơi game ước lông chuyên nghiệp hóa vô cùng thu hút nhé!

5 game mong lông 2 fan trên PC với điện thoại

1. Li-Ning Jump Smash 15

Nhắc mang lại tựa game 2 fan trên PC cuốn hút thì ko thể bỏ qua Li-Ning Jump Smash 15 với nguyên tắc chơi mô bỏng môn thể thao độc đáo này. Tín đồ chơi sẽ tiến hành hóa thân thành đa số vận khích lệ tên tuổi hiện nay và thử mức độ tại những giải đấu lớn.

Bạn đang xem: Game cầu lông 2 nguoi

Bạn sẽ xem: Choi danh cau lông 2 nguoi


*

Li-Ning Jump Smash 15 với phép tắc chơi mô phỏng môn cầu lông

Trong game, bạn cũng có thể tùy chọn chế độ chơi 2 người đánh song hoặc đánh đối chọi tùy thích. Hệ thống siêu thị trong trò chơi còn mang lại nhiều lựa chọn xiêm y và giải pháp được tăng cấp theo chỉ số chuyển vận viên.

2. Badminton 3D

Badminton 3 chiều là chọn lọc game PC đánh mong lông 2 người rất là hấp dẫn. Fan chơi chỉ việc dịch rời nhân đồ linh hoạt trải qua các nút tinh chỉnh và điều khiển để vạc hoặc đỡ cầu bao gồm xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Của Doanh Nghiệp, Cách Đọc Báo Cáo Tài Chính Chứng Khoán


*

Badminton 3 chiều là gạn lọc game đánh cầu lông cực kỳ hấp dẫn

3. Badminton Legend

Thêm một tuyển lựa game mong lông 2 người trên PC với điện thoại chính là Badminton Legend. Trò chơi lối chơi vô cùng solo giản, nhiệm vụ của fan chơi chỉ cần điều khiển nhân vật dụng đỡ cùng đánh cầu lông chủ yếu xác, rình rập đe dọa đối thú.


*

Badminton Legend với lối chơi vô cùng đơn giản

Trong game Badminton Legend, bạn sẽ được thỏa mức độ chọn xiêm y quần áo, phụ kiện giày, vợt đến vận cồn viên của mình theo từng cấp unlock game.

4. Badminton League


*

Badminton League với chế độ chơi linh động trên PC cùng điện thoại

5. Badminton World

Game cầu lông Badminton World giúp bạn chơi rèn luyện các kĩ năng chơi thể thao như một vận động viên siêng nghiệp. Giống như như trò chơi Badminton Legend, trò đùa Badminton World với những thức nghịch rất đơn giản, các bạn chỉ việc tinh chỉnh các nút để dịch chuyển vị trí nhân trang bị hay thực hiện thao tác làm việc đớn, đập cầu chính xác. Toàn cảnh game luôn được thiết kế mới không gây cảm giác nhàm ngán khi chơi.


*

6. Badminton Club

Tựa game đánh cầu lông thú vị sau cuối được nhắc tới là Badminton Club cùng với số tín đồ chơi đông đảo. Cách thức chơi game vô cùng đối kháng giản, bạn chơi chỉ việc di chuyển những nút tinh chỉnh trên screen và tập trung tấn công vào những điểm yếu, sơ hở của kẻ thù để ghi điểm và giành thành công cuối cùng. Bạn có thể chọn hình thức đánh solo hoặc thỉnh thoảng chơi game. Hãy cố gắng để không bỏ dở những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi thành công nhé!

Từ một số trong những tựa game mong lông 2 bạn trên PC và điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng cuốn hút trên đây hi vọng sẽ sở hữu đến cho tất cả những người chơi gần như lựa chọn cân xứng để rèn luyện năng lực và vui chơi mỗi ngày.

GAME HAY mang lại BẠN:

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "thu-ngay-top-game-cau-long-2-nguoi-tren-pc-va-dien-thoai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "32885", Title: "Thử ngay top 5 game mong lông 2 tín đồ trên PC cùng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Thế Giới Game