Game chế tạo nước hoa

     

Với Parfum bạn sẽ trở thành số đông chuyên gia chế tạo nổi giờ đương thời, vậy gắng chế tạo và buôn bán chúng với những quý khách hàng yêu bọn chúng để kiếm được nhiều tiền duy nhất trong nghành nghề dịch vụ này. Cùng học viện chuyên nghành Boardgame search hiểu cách chơi boardgame Parfum cụ thể nhất nhé!


*
*
*
*
Thời gian:1

Là một trò nghịch được tạo nên bởi Marcel Süßelbeck cùng Marco Ruskowski giành cho 2 – 4 người chơi, Parfum sẽ đưa chúng ta đến quả đât nước hoa hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã mở ra từ hàng trăm năm trước.

Bạn đang xem: Game chế tạo nước hoa

Là một bậc thầy về nước hoa, các bạn sẽ phải chắt lọc các tinh chất và tạo ra các nhiều loại nước hoa độc đáo bằng cách sử dụng những thành phần như vani, hoa oải hương, hoa hồng,… mặc dù nhiên, mỗi người tiêu dùng có từng sở thích, bởi vì vậy hãy thỏa mãn những khách hàng phú quý kia bằng tay nghề của mình.


Mục tiêu của boardgame Parfum

Khi bắt đầu mỗi vòng, trước tiên fan chơi chọn thời điểm thức dậy, điều này ra quyết định đến thứ tự fan chơi. Tiếp theo, người chơi chưng cất những thành phần không giống nhau bằng cách sử dụng xúc xắc hương thơm để tạo nên các ghi chú hương thơm liệu, tiếp đến họ sử dụng để tạo nên nước hoa.

Cuối cùng, tín đồ chơi cố gắng bán những một số loại nước hoa này cho người sử dụng tại các cửa hàng trên phố. Chuyên viên nước hoa phong phú nhất vào cuối trò đùa sẽ là người chiến thắng.

Cách cấu hình thiết lập boardgame Parfum

1. Đặt bảng trò chơi chính giữa bàn chơi. Với 2 hoặc 4 tín đồ chơi, bạn sử dụng mặt hiển thị 4 đồng hồ; với 3 tín đồ chơi sử dụng mặt sót lại của bảng trò đùa với 3 đồng hồ.

2. Trộn những ghi chú hương liệu và đặt nó trong túi. Duy trì túi bên cạnh bảng trò chơi.

3. sắp xếp những token người tiêu dùng A và B vào các ngăn A và B tương xứng trên bảng, xáo trộn token quý khách hàng trong từng ngăn. Bỗng dưng đặt token thông báo hết thời hạn vào ông xã khách sản phẩm B, đây sẽ là điểm dứt trò chơi.

4. Đặt những lọ nước hoa vào vị trí khớp ứng trên bảng trò chơi.


*2 hoặc 4 người chơi:

5. Rút 5 token quý khách (lần lượt từ ông chồng A đến ông xã B) cùng đặt ngửa mặt trê tuyến phố phố buôn bán.

6. Lấy thiên nhiên 6 ghi chú hương liệu trong túi đựng với đặt ngửa mặt tận nơi máy bác bỏ cất.

7.

Xem thêm: Plants Vs Zombies 2 - Trò Chơi Plants Vs Zombies Online Online

Đặt 4 đồng hồ màu nâu ngửa phương diện lên bên trên vị trí khớp ứng của tháp đồng hồ.


*3 fan chơi:

5. Rút 4 token quý khách hàng (lần lượt từ chồng A đến ck B) và đặt ngửa mặt trên tuyến đường phố buôn bán.

6. Lấy bỗng dưng 5 ghi chú nguyên liệu trong túi đựng với đặt ngửa mặt tận nhà máy bác bỏ cất.

7. Đặt 3 đồng hồ màu white ngửa phương diện lên trên vị trí tương ứng của tháp đồng hồ.


8. Đặt 15 xúc xắc hương thơm (5 màu: đen, tím, xanh dương, xanh lá và đỏ) vào vị trí khớp ứng của chúng trên bảng trò chơi.

9. xới trộn những token giọt nước, phương diện giọt nước bên trên để người chơi không chú ý thất phương diện đồng xu. Đặt bọn chúng lên vị trí trên giếng nước.

10. mỗi cá nhân chơi lựa chọn 1 bảng xưởng chế nước hoa và token đánh dâu điểm số tương xứng với màu mình chọn lựa. Đồng thời, môi tín đồ chơi lấy tự nhiên 2 token giọt nước và để trên xưởng chế nước hoa của mình.

11. Xếp ông chồng các token khắc ghi điểm số tự dưng tại vị trí bắt đầu 0 trê tuyến phố đua bao quanh bảng trò chơi.

Giải thích các token trong boardgame Parfum


Khách hàng

Người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách bán nước hoa cho người sử dụng tại các siêu thị trên mặt đường phố. Mỗi người tiêu dùng có một loại mùi hương ưa thích của riêng mình và khách hàng đó trả một mức giá giành cho loại mùi thơm đó.


Ghi chú hương thơm liệu

Nước hoa được tạo thành ra bằng phương pháp lắp ráp (2 hoặc 3) những mặt của ghi chú hương thơm liệu.

Chai nước hoa nhỏ được tạo ra thành bởi 2 ghi chú hương thơm liệu: hương đầu và hương cuối. Chai nước hoa lớn được sinh sản thành vì 3 ghi chú hương liệu: hương thơm đầu, mùi hương giữa với hương cuối.

Các biểu tượng bên trái hiển thị những thành phần hương liệu của chai nước hoa.

Mặt công thức của một ghi chú hương liệu cho biết mùi hương cần thiết để tạo thành nước hoa thành phẩm. Những hương liệu này cần những xúc xắc mùi hương với màu khớp ứng để chế tạo.

Giá trị tiền xu cho biết người chơi tìm được bao nhiêu tiền lúc chưng đựng theo ghi chú này.


Số to trên của đồng hồ xác định lắp thêm tự tín đồ chơi trong tầm chơi này. Số dưới cho biết số lượng hành vi mà người chơi rất có thể thực hiện trong vòng này.

Người chơi gồm token lưu lại điểm sống vị trí ở đầu cuối trên con đường đua sẽ tiến hành ưu tiên đi trước và lựa chọn đồng hồ, sau đó sẽ lần lượt đến hết.

Nếu hai hoặc đa số người chơi có token khắc ghi điểm cùng nằm trong một ô trên phố đua (như khi bắt đầu trò chơi), thì tín đồ chơi tất cả token lưu lại nằm trên đang đi trước, sau đó bên dưới sẽ theo lần lượt được chọn.


Người đùa đặt đồng hồ đã chọn của mình vào xưởng chế tạo nước hoa của mình.

2. Quy trình 2: chế tạo nước hoa

Dựa theo thiết bị tự được xác minh bởi thời hạn thức dậy, mỗi người chơi xong toàn bộ quá trình 2 theo:

2.1. Sẵn sàng chưng cất

Đầu tiên, tín đồ chơi áp dụng số lượng hành vi có sẵn của mình. Đối với mỗi hành động, tín đồ chơi tiến hành một trong những tùy chọn sau:

Rút một ghi chú hương liệu từ túi và đặt nó trên bất kỳ nhà thứ chưng chứa nào. Hành động này không triển khai được nếu toàn bộ các xí nghiệp chưng cất bị trống hoặc giả dụ túi rỗng.Lấy bất kỳ một xúc xắc nguyên liệu từ chợ với đặt nó trước mặt. Khi sử dụng xúc xắc mùi hương liệu, hãy chú ý xem mùi hương nào cần thiết cho những ghi chú mùi hương liệu.Lấy một token giọt nước trường đoản cú giếng với đặt nó bên trên xưởng chế nước hoa của mình, phương diện nước lên trên. Tín đồ chơi rất có thể nhìn vào mặt đồng xu của token giọt nước của riêng biệt họ bất cứ lúc nào.

Khi fan chơi đã ngừng tất cả các hành vi của mình, fan chơi bước đầu chuyển sang giai đoạn chưng cất.

2.2. Chưng cất


Thông qua quy trình chưng cất, tín đồ chơi cố gắng đạt được yêu ước theo ghi chú mùi hương liệu. Bạn chơi tung toàn bộ xúc xắc hương liệu mà người chơi đó có trước mặt.


Sử dụng token giọt nước của mình, bạn chơi tất cả thể nâng cao kết trái chưng cất. Điều này có thể được tiến hành theo cách:

*Bằng cách sa thải 1 token giọt nước, bạn chơi bao gồm thể: • Đổ xúc xắc lại toàn bộ các nhỏ ruồi cùng màu hoặc • Đổ xúc xắc lại tất cả xúc xắc (bao có cả bình).

*Bằng cách loại bỏ 2 token giọt nước, bạn chơi gồm thể: • Không đề xuất đổ xúc xắc và biến đổi kết trái của bất kỳ con ruồi làm sao thành hình dòng bình.

Một bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng các token giọt nước của bản thân tùy ý.

Sắp xếp các token giọt nước đã bị loại bỏ bỏ tbên cạnh bảng trò chơi, giáo giở đồng xu lên. Người chơi có thể đạt được ghi chú hương liệu phụ thuộc việc sử dụng những token giọt nước như ước ao muốn.

Lưu ý: Nếu không thể token giọt nước bên trên giếng nước, hãy trộn những token bị loại bỏ bỏ (để khía cạnh nước lên) và đặt chúng trên giếng nước.


Chuyên mục: Thế Giới Game