Cách chơi game chiến binh nụ cười, game y8 thoi trang chien binh am nhac

     
Bardbarian tiếp tục phát triển thành một bạn thành (tower defense) sáng sủa giá chỉ giành cho PC sau khi sẽ gặt hái thành công xuất sắc trên các nền tảng gốc rễ di động cầm tay iOS với Android.

Bạn đang xem: Cách chơi game chiến binh nụ cười, game y8 thoi trang chien binh am nhac

Bạn vẫn xem: trò chơi y8 thoi trang chien binch am nhac
*

*

Thủ thành phòng quỷ

Câu chuyện của game chuyển phiên quchàng trai chiến binh hoang dại Bard (chơi chữ trường đoản cú "barbarian"). Tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, anh nhận thấy tin dữ rằng ngôi buôn bản ân cần của chính mình hiện giờ đang bị tiến công vì bè bạn yêu quái dự tợn. Không Chịu đựng tắt hơi phục, Bard xách mẫu rìu thần vực dậy cùng phe cánh hạn chế lại quân thù. Cốt truyện của game cực kỳ đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu nhằm giúp tín đồ chú trọng vào lối chơi - hạt nhân chủ yếu của game.

Bardbarian đi theo thể loại thủ thành hành động, lối đùa nhưng họ đang thấy trước đây trong tựa game Orcs must die. Tuy nhiên, TreeFortress Games vẫn khéo léo biến đổi thể game nặng rộng về tính phương án đối với “người đồng nghiệp” Orcs must die. Thứ nhất bắt buộc nói tới vũ khí là cái rìu thần của Bard, anh không cần sử dụng nó nhằm chém chặt mà biến tấu thành một cây… ghi-ta để gảy lên đa số khúc nhạc roông xã cuồng sức nóng.

Xem thêm: Mách Mẹ 7 Cách Nấu Bôt Cho Bé Siêu Nhanh, Thực Đơn Nấu Bột Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi


*

*

Chiến binch ko... chiến đấu

Bản thân là binh lực tuy thế Bard lại không hề biết… đánh đấm. Thế yêu cầu, tín đồ đùa phải khéo léo tinh chỉnh và điều khiển anh tránh ngoài những pha ra đòn tiến công của kẻ thù, khiến cho bè bạn mình tham mê chiến đồng thời bảo đảm nhà chủ yếu. trò chơi gồm tổng số 4 con quấn theo các đồ vật tự thời gian của một ngày gồm: sáng sủa, trưa, chiều, về tối (morning, noon, evening, night) với các bạn buộc phải hủy diệt được một "em" thì mới cho đạt điểm lưu lại (checkpoint). Nếu chẳng may bạn lỡ “đứt gánh” thân con đường thì sao? Ckhá lại từ trên đầu là điều thế tất.

Game không hầu như làm cho cực nhọc fan đùa làm việc việc giữ mà lại kẻ thù vào game cũng khá nặng nề nhằn lúc bọn chúng luôn luôn áp đảo về số lượng cùng những nhỏ trùm thì… ôi thôi… khôn xiết dẻo máu với những pha ra đòn tiến công mạnh khỏe. Do vậy, câu hỏi người nghịch yêu cầu vận tải một màn nhiều lần là cthị trấn hết sức đỗi thông thường mà lại dĩ nhiên, kiên trì nghịch đi chơi lại để giúp đỡ bạn tìm kiếm được chi phí đá quý nhằm upgrade mang đến bằng hữu lẫn phiên bản thân thêm phần bền bỉ.


*


Hình âm vừa ý

Chuyển thể lên PC, bối cảnh của Bardbarian không có cách tân gì đáng chú ý quanh đó Việc cung cấp chính sách màn hình rộng (wide screen). Bức Ảnh của game tương đối giỏi với những nhân đồ vật được thiết kế đẹp mắt cùng hồ hết quân thù đa dạng mẫu mã, tông màu nền về tối phù hợp với toàn cảnh pk chống yêu tinh mà lại hình hình họa nhân thứ hơi nhỏ tuổi khiến cho người chơi nặng nề quan lại gần kề trong một số tình huống. Âm thanh của trò nghịch nói theo một cách khác là tuyệt vời cùng với phần lớn bạn dạng metal rock dồn dập đem lại không gian siêu “đã” mỗi lúc quý ông Bard gảy đàn.


Chuyên mục: Thế Giới Game