Game chiến thuật thủ thành

     

Thủ thành (tower defense) là một trong những thể nhiều loại game thực sự hấp dẫn được không ít người chơi trên những thiết bị di động. Vì sao lớn tốt nhất là chúng hầu như chỉ yêu cầu các thao tác làm việc điều khiển chạm đối kháng giản, vị vậy rất cân xứng với màn hình hiển thị cảm ứng. Và không làm mất thêm thời gian của bạn nữa, hãy đến ngay với list 10 tựa game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS những năm 2022 mà cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp được.

Bạn đang xem: Game chiến thuật thủ thành

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://modem.vn/game-chien-thuat-thu-thanh/imager_1_191987_700.jpg 780w, https://modem.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://modem.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://modem.vn/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Bloons TD 6

*


*

Với xây cất đồ họa phim hoạt hình ngộ nghĩnh quánh trưng, loạt game thể loại thủ thành (tower defense) mang tên Bloons TD vẫn trở nên rất là phổ biến chuyển và thành công trên những thiết bị di dộng Android/iOS. Phần new nhất, cùng theo chúng tôi là xuất xắc nhất có tên Bloons TD 6 – nó có tới 20 bản đồ, 19 nhiều loại tháp chống thủ, hàng tấn những nâng cấp, nhiều chế độ chơi bắt đầu và không dừng lại ở đó nữa.

Tất nhiên, những phần trước của phiên bản Bloons TD cũng có sức lôi kéo riêng của bọn chúng và số ít trong những số đó vẫn cảm nhận các bạn dạng cập nhật.


*

Bloons TD 6 ninja kiwi

*
(461,2N+ Đánh giá)


2. Iron Marines

*


*

Iron Marines là tựa gamer thành (tower defense) bắt đầu nhất đến từ Ironhide trò chơi Studio – sẽ quá khét tiếng và thành công với thương hiệu Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines đích thực được thay đổi rất nhiều điều, ngoài vấn đề xây dựng các tháp phòng thủ như lối đùa cổ điển, bạn còn hoàn toàn có thể kết hợp điều khiển nhiều những đơn vị quân lính khác nhau di chuyển và chiến đấu dễ chịu và thoải mái trên bạn dạng đồ.

Iron Marines gồm 14 chiến dịch khó khăn chờ bạn vượt qua, 10 trách nhiệm đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode để tăng thêm tính demo thách. Kế bên ra, còn tồn tại một loạt những anh hùng, các đơn vị quân, các tháp chống thủ rất có thể dần dần được mở khóa và nâng cấp.


Giờ tất nhiên là yêu cầu tới lượt Kingdom Rush rồi, đó là loạt bạn thành (tower defense) hết sức hay tới từ Ironhide trò chơi Studio, cửa hàng chúng tôi đánh giá cách thức này cao nhất và đáng để chơi nhất vào cả danh sách này. Tuy lối đùa của Kingdom Rush khá cổ điển, nhưng nếu như bạn tìm tìm trên các shop ứng dụng sẽ luôn thấy sản phẩm tá những tựa game khác nhái theo giống buộc phải tới 99%.

Loạt game Kingdom Rush đang ra được trình làng tổng cộng tư phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, cùng phần tiên tiến nhất Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều phải có lối chơi tương tự như nhau, mà lại sẽ thay đổi hoàn toàn về khối hệ thống anh hùng, tháp chống thủ, quân bộ đội và kẻ thù,… nắm lại, chúng ta cũng có thể yên trung khu là chế độ Kingdom Rush đã không khiến bạn cảm thấy buốn chán một phút giây nào.


Loạt trò chơi thể một số loại thủ thành (tower defense) Plants vs Zombies rất có thể được xem như là thân thiện cùng với nhiều đối tượng người dùng người chơi nhất trong danh sách. Thoạt quan sát thì nó trông không y hệt như các tựa gamer thành (tower defense) cổ điển, trên đây các bạn sẽ cần phải bảo vệ khu vườn của bản thân khỏi làn sóng thây ma tấn công, bằng phương pháp trồng kết hợp nhiều các loại cây, nhiều một số loại hoa quả khác nhau, mà tất cả chúng chúng thì đều phải có những khả năng đặc trưng riêng hết sức thú vị.

Xem thêm: Những Ký Hiệu Dưới Đáy Các Ký Hiệu Trên Chai Nhựa Có Ý Nghĩa Gì?

Plants vs Zombies phần đầu tiên là dánh cho máy tính xách tay và vẫn được reviews từ khá lâu, nó rất có thể được coi là huyền thoại vào lòng của tương đối nhiều game thủ thời bấy giờ. Tiếp diễn sự thành công đó, mới đây Plants vs Zombies với Plants vs Zombies 2 hầu như đã được trình làng trên căn nguyên di rượu cồn Android/íOS (và sắp tới là Plants vs Zombies 3).


Defenders 2: Tower Defense CCG là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa nhị thể loại game thủ thành (tower defense) và tích lũy thẻ bài. Các bạn sẽ cần unlock các tháp phòng thủ khác nhau bằng phương pháp thu thập thẻ bài, và tất cả những gì bạn mở được thì đều hoàn toàn có thể sử dụng vào trong tựa game này.

Mặc dù đặc thù “hút máu” được biểu lộ khá rõ ràng, tuy nhiên Defenders 2: Tower Defense CCG vẫn hoàn toàn có thể mang lại vài ba chục giờ nghịch rất thú vui trước khi bắt đầu làm phiền các bạn với vấn đề nạp tiến. Nó có tổng cộng 40 nhiều loại tháp phòng thủ, trăng tròn loại phép thuật, 29 trùm khủng và thậm chí còn cả thiên tài PvP.


Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của loạt người chơi thành (tower defense) khét tiếng mang thương hiệu Defense Zone. Nó thừa kế lại rất nhiều cái tuyệt từ nhị phần trước, cùng với một trong những nội dung được gia công mới để thu hút người chơi hơn. Nó cũng đều có một số chế độ khó, giúp cho bạn tìm được những thử thách thực sự bất cứ bạn có trình độ chuyên môn chơi cao thế nào đi nữa.

Mặc dù Defense Zone 3 là tựa game sẽ cũ, dẫu vậy thực sự bối cảnh của nó chú ý khá tốt.


Digfender là 1 trong những tựa game độc đáo thuộc thể các loại thủ thành (tower defense). Mỗi cấp độ sẽ là một bản đồ mang lại bạn, sau đó, bạn sẽ phải tự tăng cấp level của bản thân và đảm bảo các tuyến đường của mình.

Digfender bao gồm tới 70 cấp cho độ, nhiều các loại nâng cấp, và một chế độ sinh tồn – nơi chúng ta cũng có thể thách thức những người chơi tài năng khác vào bảng xếp hạng. Nó cũng tự hào nêu trong phần trình làng là tựa game miễn tổn phí không “hút máu”, giúp fan chơi rất có thể trải nghiệm bao thọ tùy thích.


Chuyên mục: Thế Giới Game