Top 10 game chiến tranh việt nam battlefield miễn phí về máy

     
Battlefield Vietnam một tựa game chiến tranh Việt nam rất hay. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm bạn thích thú.Có lẽ chiến tranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về sản xuất phim, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Tuy nhiên hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004 mà) dẫu vậy với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc bạn cũng vậy.


Bạn đang xem: Top 10 game chiến tranh việt nam battlefield miễn phí về máy

*

Là một tựa trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Bởi vì đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa trò chơi này, không chỉ ở toàn nước mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được phát triển bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được công ty EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh chóng lan truyền trên toàn thế giới.
Lối đùa của Battlefield VietnamTrong trò chơi Battlefield Vietnam lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), vn Dân nhà Cộng hòa (NVA) và Mặt trận dân tộc bản địa Giải phóng khu vực miền nam Việt nam giới (Việt Cộng).Các bạn sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan lại trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt nam giới sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích hơn.
*

*Xem thêm: Hát Chầu Văn Ông Hoàng Mười, ​Xuân Hinh Đem Hát Văn Lên Mạng

Cấu hình yêu thương cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGP với DirectX 9.0c cân xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietnam Full Cr
ck Fshare
Link MshareLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt game chiến tranh Việt NamBước 1: Chờ game tải về xong.Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
*

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tranh Việt nam rất hay. Những cuộc đấu súng nảy lữ

Chuyên mục: Thế Giới Game