Top 20 game không cần mạng hay nhất cho điện thoại 2022

     

Các trò chơi ko cần kết nối internet là một lựa chọn tối ưu đến game thủ mỗi khi tín hiệu Wifi của bạn không ổn định hoặc những cơ hội mạng bị ngắt kết nối giữa chừng. Ở bài bác viết này, modem.vn sẽ giới thiệu tới bạn top 20 game không cần mạng tuyệt nhất trên điện thoại của mình. Cùng mày mò 20 trò chơi nổi bật này nhé!


Nội dung chính:


Angry Bird

Nhà vạc triển: Rovio Entertainment

Thể loại: giải đố

Nền tảng tương thích: Android, iOS

Link tải Angry Bird cho Android

Link tải Angry Bird mang lại iOS


Angry Bird là một trò chơi thực sự thành công ở về mặt thương mại. Chắc chắn các bạn đã biết qua bộ phim điện ảnh tốt những hình tượng chú chim nổi giận cực dễ thương.

Bạn đang xem: Top 20 game không cần mạng hay nhất cho điện thoại 2022Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Mắm Cá Đồng An Toàn Ngay Tại Nhà, Ngon Như Mắm Cá Rô Phi Mẹ Làm

Đó là sức ảnh hưởng từ tựa trò chơi không cần mạng này tạo ra. Hiện nay, nhà phát hành vẫn đang ko ngừng đã cho ra mắt các phiên bản tiếp theo để phục vụ người hâm mộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tựa trò chơi không cần mạng Mini Metro

Mini metro là một tựa game không cần mạng hết sức thú vị nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể chơi online nếu muốn tranh tài thuộc nhiều người chơi trên thế giới.

Trên đây là top đôi mươi game không cần mạng trên điện thoại được cửa hàng chúng tôi đánh giá chỉ hay nhất và bao gồm thể thiết lập đặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đã từng chơi qua trò chơi nào rồi? Hãy thuộc modem.vn đi mày mò thêm nhiều game offline trên điện thoại nữa nhé! Chúc các bạn có những phút thư giãn với các trò chơi này. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài bác viết.


Chuyên mục: Thế Giới Game