Game cổ trang trung quốc

     

Chủ đề cổ trang tốt hoàng cung Trung Quốc chưa bao giờ hết hot từ phim ảnh mang đến đến game. Có rất nhiều trò chơi sử dụng bối cảnh cung đình ngày xưa khiến mọi người cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm. Đặc biệt trong số đó phải kể đến những trò chơi thời trang Trung Quốc đang làm cho mưa làm cho gió tại nước ta. Vậy phải trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng shop chúng tôi điểm danh qua qua top 10 trò chơi thời trang Trung Quốc hot nhất hiện nay 2022.
Bạn đang xem: Game cổ trang trung quốc

Nội dung chính:
Xem thêm: Hiện Tượng Đau Ngực Ở Phụ Nữ Có Thể Do Những Nguyên Nhân Không Thể Ngờ

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Nhà phạt hành: VNG game Publishing

Năm vạc hành: 2016

Nền tảng: Android, iOS

Link tải ngôi sao Thời Trang 360Mobi mang đến Android

Link tải ngôi sao Thời Trang 360Mobi mang đến iOS


Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi gồm lẽ là trò chơi đã quá quen thuộc với nhiều người. Tựa game thời trang Trung Quốc này sẽ không chỉ tất cả lối chơi hay cơ mà đồ họa còn cực kỳ đỉnh. Những bộ trang phục lộng lẫy, background được thiết kế tỉ mỉ đã đắm đuối người chơi. Hơn nữa, nhà sản xuất còn thường xuyên tổ chức sự kiện – nơi bạn gồm thể nhận được những phiên bản trang phục giới hạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Hoàng Hậu giá Đáo


Tham gia Hoàng Hậu giá bán Đáo, trải nghiệm những tình tiết cung đấu hấp dẫn nhất. Đồng thời, người chơi bao gồm thể thỏa sức sáng sủa tạo thời trang nhằm giúp cô thiếu nữ đạt được vị trí cao nhất. Đồng thời cầm đổi số mệnh gồm thể xảy ra, tự bản thân nắm mọi quyền lực. Tựa game này sở hữu tới đồ họa cực kỳ xuất sắc với nhiều bộ quần áo đa dạng của thời xưa. Hơn nữa, nhân vật cũng được phác họa cực đẹp, khiến người chơi đắm chìm.

Trong 10 tựa game thời trang Trung Quốc kể bên trên bạn đã từng chơi qua cái tên nào? Bạn đánh giá chỉ sao về đồ họa, âm thanh, cốt truyện vào từng trò chơi? Hãy thỏa sức đam mê, sáng tạo thời trang từ cổ trang cho tới hiện đại. Đồng thời trải nghiệm cốt truyện cơ mà từng game mang tới!


Chuyên mục: Thế Giới Game