Game cờ tỷ phú zing

     

Cờ đại gia ZingPlay là trong những tựa trò chơi mô phỏng trò đùa Cờ tỷ phú trong dân gian, trò chơi này luân phiên quanh chiến lược marketing bất động sản cùng với việc giao thương nhà khu đất trên phần đa địa danh lừng danh tại Việt Nam. Cách chơi của game vô cùng dễ dàng và đơn giản giống với mọi trò nghịch khác như: Monopoly tuyệt Business Tour, chỉ cần việc đổ xúc xắc và bước đầu đầu tứ vào những địa danh nổi tiếng.

Bạn đang xem: Game cờ tỷ phú zing

Nếu như bạn muốn thử sức với việc đầu tư chi tiêu bất động sản trên tựa trò chơi này, tuy nhiên lại phân vân chơi như vậy nào, thì lúc này modem.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn thiết đặt và game play Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.


Hiện trên tựa trò chơi này chỉ bao gồm trên phiên phiên bản Android, bởi vì vậy muốn setup trò đùa này trên ios thì các bạn cũng có thể tham khảo khảo thêm bài bác viết: phía dẫn phục hồi Cờ triệu phú ZingPlay từ bỏ iCloud bên trên iPhone/iPad. Sau đây sẽ là các bước thực hiện cài game này trên Android, mời chúng ta cùng theo dõi:

Tải Cờ triệu phú ZingPlay bên trên Android


Bước 2: Trong trang chủ của shop ứng dụng, ấn vào ô tra cứu kiếm">
Bước 4: tại vị trí modem.vn của trò chơi, hãy nhấp vào nút mua đặt.

">

Bước 5: lúc này, chúng ta hãy chờ một lát để quy trình tải trò chơi về vật dụng được trả tất và sau đó, ấn vào nút Phát để ban đầu chơi trò chơi Cờ tỷ phú ZingPlay.


Bước 5: thời điểm này, họ hãy chờ một lát để quy trình tải trò chơi về lắp thêm được hoàn">
Bước 2: ngóng một lát nhằm hoàn tất việc cập nhật dữ liệu của trò chơi.

">
Bước 3: tiếp nối hãy nhấn và lựa chọn nhân vật trong trò chơi là: Hot">
Bước 5: Ở phòng đợi của game, đợi cho tất cả những người chơi khác vào phòng, rồi ấn vào nút Bắt đầu (nếu các bạn là công ty phòng).

Xem thêm: Trọn Bộ Những Dòng Chữ Ý Nghĩa Nhất Cho Giới Trẻ, Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa Về Cuộc Sống


Bước 6: nhấp vào nút Đổ, để hoàn toàn có thể tung xúc xắc và di chuyển nhân vật mang đến địa danh theo đúng số của quân xúc xắc.


Bước 7: Để xây dựng dự án công trình tại địa danh nổi tiếng mà mình bước tới thì đụng vào nút Mua. Tùy ở trong vào mỗi khu vực và số tiền xây dựng địa điểm ít tốt nhiều.

Mỗi một địa điểm mà bản thân xây dựng, upgrade công trình gần như sẽ hiển thị số tiền mức giá tham quan trên đó, nếu bạn chơi khác tung xúc xắc mà dịch rời đến địa danh của bản thân thì chúng ta sẽ đề xuất trả tổn phí tham quan cho mình và ngược lại.


Bước 8: họ sẽ tiếp tục tung xúc xắc cùng xây dựng các công trình, cho tới khi bản thân hoặc bạn chơi khác thông tin phá sản thì màn chơi sẽ kết thúc.


Bước 9: Trên màn hình khi này vẫn hiển thị trường thưởng dành cho bạn nếu như mình dành chiến thắng, hãy đụng vào nút Về đại sảnh, để trở về giao diện thiết yếu của game.


Trên trên đây là quá trình thực hiện để game play Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các chúng ta cũng có thể dễ dàng chơi và mày mò nhiều sự mới mẻ của tựa game này.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!Chuyên mục: Thế Giới Game