Trò chơi bán kem

     
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Trò chơi bán kem

Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Tỉ Lệ Bản Vẽ Trong Autocad 2007, Thiết Lập Tỷ Lệ Bản Vẽ Trong Autocad


*
trò chơi 24h lời khuyên : chơi game quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game cửa hàng bán kem - game buôn bán kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn nữ hay

Độ tuổi nghịch phù hợp: 00+

Nội dung game shop bán kem

Game cửa hàng bán kem Bạn vẫn muốn sở hữu một siêu thị bán kem không nào? đùa game game bán kem nhằm cùng tìm hiểu những sự mới mẻ trong trò chơi chúng ta nhé! thuộc chơi game quan lại ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một các bước không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người chào bán sự khôn khéo và tài tình duy nhất định. Đối cùng với cửa hàng cung cấp kem thì hồ hết chuyện còn khó khăn hơn rất nhiều lần so với việc bán những sản phẩm khác.

Cùng tham gia chơi game bán hàng kem, một thể nhiều loại chơi game siêu thị bán kem hay tốt nhất tại modem.vn để nắm rõ hơn quá trình của hầu hết người bán sản phẩm kem online chúng ta nhé! gameplay bán kem ngay thôi!

Đây chính là nơi bán sản phẩm kem của chúng ta trong game siêu thị bán kem 24H kia - trong game cung cấp kem

Đến cùng với trò chơi siêu thị bán kem 24H này chúng ta đóng vai một công ty tiệm kem xinh xắn cùng nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu ước của khác mặt hàng trong game cửa hàng bán kem để chiếm được càng những lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở đề xuất lớn mạnh hơn, thử ngay game cung cấp kem nào!

Cũng tựa như các game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, đến với game quan tiền ly tiem kem với trong vai người phân phối kem bạn cần phải phục vụ tận tình chi tiết theo yêu ước của  khách hàng sao mang lại đúng cùng với câu sung sướng khách đên, vừa lòng khách đi. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhận thêm thật nhiều người tiêu dùng quay trở lại cửa hàng bán kem của bạn. Từ đó lợi nhuận trong game bán hàng kem của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Bán mặt hàng kem tại siêu thị bán kem của modem.vn chưa khi nào là dễ dàng dàng chúng ta nhé! :D

Cách chơi game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game chào bán kem không quá khó, bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cách chơi game bán kem để có thể dễ dàng vượt qua trò nghịch này nhé! 

Khi làm việc trong trò chơi siêu thị bán kem các bạn phải chăm chú các yêu cầu của bạn sau kia quan giáp xem nó bao gồm những yếu tắc gì, ví dụ như Kem gồm tất cả ly với nhân kem, các bạn dùng chuột bắt buộc  click vào vỏ ly tiếp đến lựa lựa chọn nhân kem ham mê hợp nhấn vào và giữ nguyên sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã chấm dứt món mà người sử dụng yêu ước bạn nhấp chuột phải  vào món đó và kéo về phía người khác đang yêu cầu. Chúc chúng ta chơi game bán sản phẩm kem vui vẻ!

Hãy cai quản cửa hàng của doanh nghiệp trong game shop bán kem tươi kinh doanh thật công dụng nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game