Game đánh cầu lông đôi

     

Cầu lông là trong những môn thể thao yêu thích của nhiều người. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể dễ dàng thử khám phá game cầu lông 2 bạn trên PC với đa số lựa chọn hàng đầu dưới đây. Hãy cùng bạn bè rèn luyện các khả năng chơi game mong lông bài bản vô cùng lôi kéo nhé!

5 game cầu lông 2 bạn trên PC và điện thoại

1. Li-Ning Jump Smash 15

Nhắc cho tựa game 2 fan trên PC hấp dẫn thì ko thể bỏ qua Li-Ning Jump Smash 15 với hình thức chơi mô phỏng môn thể thao thú vui này. Tín đồ chơi sẽ được hóa thân thành đều vận cổ vũ tên tuổi hiện thời và thử sức tại các giải đấu lớn.

Bạn đang xem: Game đánh cầu lông đôi


*
Li-Ning Jump Smash 15 với vẻ ngoài chơi mô rộp môn cầu lông

Trong game, bạn có thể tùy chọn chính sách chơi 2 fan đánh song hoặc đánh 1-1 tùy thích. Hệ thống shop trong game còn đem lại nhiều lựa chọn phục trang và điều khoản được tăng cấp theo chỉ số tải viên.

2. Badminton 3D

Badminton 3 chiều là sàng lọc game PC đánh ước lông 2 người cực kỳ hấp dẫn. Bạn chơi chỉ việc dịch rời nhân đồ dùng linh hoạt thông qua các nút điều khiển và tinh chỉnh để phân phát hoặc đỡ cầu bao gồm xác.


*
Badminton 3 chiều là gạn lọc game đánh cầu lông cực kì hấp dẫn

Trong game, các bạn sẽ được demo thách năng lực với nhiều kẻ thù ở các trình độ khác nhau giúp cho bạn rèn luyện.Điểm cùng của game còn nằm tại vị trí giao diện hình ảnh 3D bắt mắt và những hiệu ứng tiến công bóng sinh động.

Xem thêm: Cách In Chẵn Lẻ Trong Excel Cực Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Excel

3. Badminton Legend

Thêm một tuyển lựa game ước lông 2 bạn trên PC cùng điện thoại chính là Badminton Legend. Trò chơi lối nghịch vô cùng đối chọi giản, nhiệm vụ của tín đồ chơi chỉ cần điều khiển nhân thứ đỡ cùng đánh ước lông bao gồm xác, đe dọa đối thú.


*
Badminton Legend cùng với lối chơi vô cùng đối kháng giản

Trong trò chơi Badminton Legend, bạn sẽ được thỏa mức độ chọn trang phục quần áo, phụ khiếu nại giày, vợt mang đến vận động viên của chính mình theo từng cấp bẻ khóa game.

4. Badminton League

Với chính sách chơi 1vs1, Badminton League chất nhận được người dùng chơi game mong lông trên năng lượng điện thoại giỏi PC cực kì linh hoạt. Bạn chỉ cần điều khiển nhân trang bị thông qua khối hệ thống nút trên màn hình smartphone hoặc bàn phím máy tính xách tay để di chuyển nhân vật, thực hiện các thao tác nhảy, đập cầu chủ yếu xác. Bên cạnh ra, bạn chơi có thể dễ dàng gửi sang chính sách chơi 2 người để thuộc thử thách tài năng với các bạn bè.


*
Badminton League với chính sách chơi hoạt bát trên PC và điện thoại

5. Badminton World

Game ước lông Badminton World giúp bạn chơi tập luyện các kỹ năng chơi thể dục như một chuyên chở viên chuyên nghiệp. Tương tự như như trò chơi Badminton Legend, trò chơi Badminton World với những thức đùa rất đối kháng giản, bạn chỉ việc điều khiển và tinh chỉnh các nút để dịch rời vị trí nhân thứ hay thực hiện thao tác đớn, đập cầu bao gồm xác. Toàn cảnh game luôn được làm mới ko gây xúc cảm nhàm ngán khi chơi.


*

6. Badminton Club

Tựa game đánh ước lông thú vị ở đầu cuối được nói tới là Badminton Club cùng với số người chơi đông đảo. Cách thức chơi trò chơi vô cùng solo giản, tín đồ chơi chỉ cần di chuyển những nút tinh chỉnh trên màn hình và tập trung tấn công vào số đông điểm yếu, sơ hở của địch thủ để kiếm được điểm và giành chiến thắng cuối cùng. Bạn có thể chọn bề ngoài đánh đối chọi hoặc đôi khi chơi game. Hãy cố gắng để không bỏ qua những phần thưởng thu hút sau mỗi chiến thắng nhé!

Từ một vài tựa game mong lông 2 bạn trên PC và điện thoại vô cùng hấp dẫn trên đây hi vọng sẽ sở hữu đến cho những người chơi đa số lựa chọn cân xứng để rèn luyện khả năng và vui chơi giải trí mỗi ngày.

GAME HAY mang lại BẠN:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "thu-ngay-top-game-cau-long-2-nguoi-tren-pc-va-dien-thoai" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "32885", Title: "Thử ngay đứng đầu 5 game ước lông 2 bạn trên PC cùng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-pc") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Thế Giới Game