Top 10 tựa game Đôi bạn phiêu lưu 16, google play trò chơi

     

Chào mừng bạn mang lại cùng với bạn dạng update 2.4b. Sự khiếu nại Băng và Hỏa sẽ đem về 2 vị tướng new cho tới Đấu Trường, với đó là tương đối nhiều chuyển đổi cân bằng cùng update hấp dẫn


*

AHRI

Hồ Ly Chín Đuôi sẽ được sửa vài lỗi nhỏ tuổi tác động tới Lever sức mạnh của cô ấy ấy, nhưng bạn chớ để bị bắt đuôi nhé. Vì các máy đã làm được sửa đổi nên Ahri sẽ không còn phải tăng sức mạnh nhằm bù lại sự thay đổi này

*

*

AKALI

Akali đang thừa dũng mạnh khi chơi tại đường Baron. Chúng tôi vẫn giảm bớt sức mạnh nội tại của cô ấy nhằm để cho quy trình đi đường trsống yêu cầu trở ngại hơn vào vấn đề bảo đảm an toàn an toàn cùng chật thứ hơn Khi buộc phải xua đuổi theo đối thủ về cuối trận chiến. Là một nhẫn trả thì cần được được thách thức.

Bạn đang xem: Top 10 tựa game Đôi bạn phiêu lưu 16, google play trò chơi

*

*

Akshan

Akshan hiện nay tương đối dường như "thùng rỗng kêu to", nhất là với hướng lên trang bị chí mạng. Chúng tôi đang nâng cạnh bên thương thơm cơ bản của Akshan lên cùng tăng sức mạnh tự đòn chí mạng sẽ giúp đỡ anh mạnh rộng về cuối trận.

*

*

*

GRAGAS

Gragas đang quá làm mưa làm gió trên Đấu Trường, nhất là giữa những trận chiến làm việc trình độ cao. Chúng tôi đang kiểm soát và điều chỉnh sút hiệu quả của tiện ích với sức khỏe Gragas nhằm kẻ thù tất cả cửa sống sót nhưng mà bắt kịp cùng với hắn


KATARINA

Khả năng bớt gần kề thương thơm, sự cơ động với tạo tiếp giáp tmùi hương trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Katarina là nỗi thấp thỏm so với đa số đối phương đi mặt đường giữa. Vì vậy, công ty chúng tôi quyết định sút lượng ngày tiết cơ bạn dạng của cô ấy ấy nhằm để cho trinh sát Ác Kiếm này yếu đuối đi một chút vào quy trình đi đường khoảng chừng thời hạn đầu trận.

Xem thêm: Cách Tính Trọng Lượng Thép Tròn Chuẩn Nhất


Kennen

Trái Tlặng Sấm Sét thừa yếu đuối ớt với rất đề xuất một cú hích thiệt mạnh dạn. Chúng tôi đã tăng "vơi một chút" sức khỏe đến hắn nhằm nâng cấp tài năng tồn tại khi đi đường. Điều này đã khiến Kennen dễ thở rộng ở mặt đường Baron.

*

KHA'ZIX

Sát Thủ Hư Không sẽ là kẻ săn mồi giai cấp đấu trường. Ngoài khả năng gây sát thương béo, hắn cũng vô cùng khỏe khoắn lúc đi gank. Thế buộc phải, Cửa Hàng chúng tôi đang sút kỹ năng hồi máu với lượng cạnh bên thương của Chiêu (1) Nếm Mùi Sợ Hãi. Sự biến hóa này đã khiến hắn quan yếu đi gank từ mau chóng cùng hỗ trợ cho đối phương bao gồm cơ hội đuổi kịp với phản công.


Chuyên mục: Thế Giới Game