Oakenfold

     

Merge Dragons , một trò chơi phiêu dạt giải đố, Trò chơi dựa vào tiền đề mà người chơi được yêu ước để trị lành một vùng khu đất ma thuật, khai thác sức mạnh mẽ của rồng , giải những câu đố thu hút và sau cùng xây dựng trại của người tiêu dùng để nuôi rồng. Trò chơi được xuất phiên bản bởi Gram Games Limited. Nó có sẵn bên trên cả apple store cùng Play store. Amazingly Merge Dragons cũng có sẵn trên Bluestacks.

Điểm hấp dẫn chính so với người chơi là sự việc tự vày hợp nhất phần lớn mọi thứ nhằm theo xua đuổi giải câu đố. Các đối tượng tuyệt vời phát triển sau khi hợp nhất các yếu tố phổ biến nhất của trò chơi. Những yếu tố cơ bản có sẵn nhằm hợp độc nhất vô nhị là trứng, kho báu, ngôi sao, hoa phép thuật, cây và thậm chí là người ta rất có thể hợp nhất chủ yếu những bé rồng để tạo thành những đồ thể tuyệt vời đáng không thể tinh được giúp vượt qua các màn chơi.

Định dạng cơ bản của trò nghịch là giải câu đố bằng phương pháp hợp nhất các yếu tố trò nghịch này cho tới khi đối tượng cụ thể trở yêu cầu sống động. Đối tượng mới được hình thành để giúp đỡ người chơi chữa lành vùng đất ảo của mình trong trò chơi, mục tiêu sau cùng của trò chơi, để chữa trị lành vùng khu đất của bạn. Sau khi chữa lành vùng đất, tín đồ chơi sẽ phải hợp nhất các bức tượng Gaia để sở hữu được thắng lợi cuối cùng. Nút độ cạnh tranh của câu đố dựa trên cấp độ của người chơi. Xong mỗi lever sẽ đem lại phần thưởng. Người chơi rất có thể hợp nhất đều phần thưởng này vào trại của họ để làm cho nó cách tân và phát triển hơn nữa.

Bạn sẽ xem: Choi game doi ban phieu luu 17 danh cho ban gai
Bạn đang xem: Oakenfold

*

Hợp tốt nhất Rồng – thách thức

trò nghịch chạy một loạt các thử thách cá biệt trong đó người chơi được yêu ước giải câu đố, ngừng thử thách vào một khoảng thời hạn nhất định.

Xem thêm: So Sánh Tài Chính Công Và Tài Chính Tư, Phân Biệt Tài Chính Công Và Tài Chính Nhà Nước

Cường độ khó của rất nhiều thử thách này tăng thêm khi tín đồ chơi chiến thắng thử thách và đưa sang cấp độ tiếp theo.

Mỗi thách thức được phân thành ba chiến thắng. Bạn chơi yêu cầu yêu ước cả ba giai đoạn để nhấn phần thưởng. Hồ hết phần thưởng này cũng bao gồm 1 con rồng lạnh buốt cho trại của bạn. Tín đồ chơi được yêu cầu phải chấm dứt câu đố đầy thử thách trong một khoảng thời hạn nhất định và mỗi thách thức có một giới hạn thời gian không giống nhau dựa bên trên mức độ khó khăn của nó. Thắng lợi đầu tiên của thách thức có phần dễ dàng, thắng lợi thứ hai có một chút khó khăn và chiến thắng thứ ba đem về một thời hạn khó khăn cho người chơi.

thử thách Merge Dragons cấp độ 17

thử thách 17 vào Merge Dragons, còn gọi là The Totem Shire 8. Dứt tất cả ba chiến thắng của thách thức này đang thưởng cho bạn một Skeleton rồng Kid. Lever này khá thách thức so với cấp độ mười sáu được gọi là thiết bị tổ cổ đại. Phần nhiều người đùa không thể xong xuôi thử thách này trong thời gian.

toàn bộ hướng dẫn này được thiết kế với để hỗ trợ những fan chơi đang chạm chán khó khăn ở lever 17. Để xong thử thách này với cả ba chiến thắng và dìm phần thưởng của bạn, hãy tuân theo hướng dẫn từng bước này với giữa trung tâm là mỗi bước được giải thích chi tiết để giành thắng lợi nhanh nhất bao gồm thể.


Chuyên mục: Thế Giới Game