Game cho iphone/ios tá lả online【sao chép_sodo66

     

Khám phá mẩu chuyện về định kỳ Can chi với 12 con giáp thuộc tựa gMO Chibi dễ thương và đáng yêu đầy color rực rỡ, Thập Nhị Sinh Tiếu.

Bạn đang xem: Game cho iphone/ios tá lả online【sao chép_sodo66


gMO Thập Nhị Sinh Tiếu là tựa trò chơi thẻ bài với phong thái Chibi rất đáng yêu và đầy màu sắc. Tuy chưa đến nền đồ vật họa 2d nhưng thiết kế nhân đồ nhiều đặc điểm thú vị khiến cho những người chơi cảm giác thú vị. Tựa game có phong cách thiết kế theo Mười Hai nhỏ Giáp của kế hoạch Can Chi.
" />​
Ai nghĩ ra 12 con vật (Tý, Sửu, Dần, Mão…) của âm lịch? bé rồng bao gồm thật hay không? tiếng tính theo can chi có liên quan gì mang đến 12 nhỏ vật? tất cả những câu hỏi thú vị này bạn chơi sẽ tiến hành giải đáp lúc tới với gMO Thập Nhị Sinh Tiếu.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Súng Online Hay Nhất Thế Giới Hiện Nay Mindovermetal


" />​
vào tựa trò chơi cũng giải thích cho những người xưa về kiểu cách tính lịch Can bỏ ra hay còn được gọi là Lịch Âm. Fan xưa quan niệm Thiên là căn bạn dạng gốc, Địa là ngọn ngành. Lập ra Thiên can bạn xưa lấy số Dương của Hà Đồ (số lẻ) là 1, 3, 5, 7, 9, đem số 5 ở giữa gấp hai lên để tổng quan cả âm can (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) cùng cả dương can (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm), toàn bộ 10 can theo máy tự Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Địa đưa ra lấy số âm (số chẵn) là 2, 4, 6, 8, 10. Mang số 6 trọng tâm nhân gấp hai để tạo nên thành 12 chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi bao hàm cả dương bỏ ra (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) cùng âm chi (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi).Thời xa xưa mang mặt trời làm cho gốc. "Mặt trời mọc thì đi làm, phương diện trời lặn thì nghỉ". Chạm chán hôm trời u ám và sầm uất không thấy mặt trời, thật chả biết phụ thuộc vào đâu. Tương truyền gồm một tín đồ tên là Đại Nhiêu sẽ lập ra Thập can và Thập nhi bỏ ra để tính thời gian.
" />​
vào game bao gồm 12 các loại thẻ bài tượng trưng mang đến 12 con giáp. Mỗi một loại bé giáp có đặc điểm khác nhau, upgrade cũng khác biệt và rực rỡ hơn là nâng cấp theo giờ. Bởi cũng giống như trong bí quyết xếp giờ, mỗi con vật lại có ưu thế vào mỗi giờ không giống nhau như: Tý (23-1 giờ): Lúc chuột đang chuyển động mạnh. Sửu (1-3 giờ): dịp trâu đã nhai lại, chuẩn bị đi cày. Dần (3-5 giờ): dịp hổ hung tợn nhất. Mão (5-7 giờ): Việt Nam
điện thoại tư vấn mèo, nhưng trung quốc gọi là thỏ, thời gian trăng (thỏ ngọc) vẫn tồn tại chiếu sáng.Thìn (7-9 giờ): Lúc lũ rồng quây mưa (quần long hành vũ). Dragon chỉ là con vật do con fan tưởng tượng ra, chứ không tồn tại thực. Tỵ (9-11 giờ): thời điểm rắn không sợ hãi người. Ngọ (11-13 giờ): ngựa có dương tính cao. Mùi (13-15 giờ): dịp dê nạp năng lượng cỏ không ảnh hưởng tới việc cây cối mọc lại. Thân (15-17 giờ): thời gian khỉ thích hú. Dậu (17-19 giờ): cơ hội gà ban đầu lên chuồng. Tuất (19-21 giờ): lúc chó phải tỉnh táo bị cắn để trông nhà. Hợi (21-23 giờ): thời gian lợn ngủ say nhất. Hiện bạn chơi có thể tải game miễn chi phí phiên phiên bản Android để kinh nghiệm ngay tại liên kết dưới:

Chuyên mục: Thế Giới Game