Game đua xe moto 2 người

     

Nếu chúng ta đam mê vận tốc và là fan trung thành của ứng dụng trò đùa Y8, chắc chắn rằng không thể làm lơ TOP 5 trò chơi 2 tín đồ đua xe pháo mô-tô y8 dưới đây.

Bạn đang xem: Game đua xe moto 2 người


Y8 là gì

Y8 là vận dụng trò đùa trực tuyến, có thể chấp nhận được bạn chơi luôn lập tức cơ mà không đề xuất tải về trên game Y8 có khá nhiều thể các loại game chúng ta cũng có thể chơi ngay. Game 2 bạn đua xe mô-tô là thể nhiều loại game giải trí thuộc đứng đầu Play (lượng chơi các nhất) bên trên Y8, đây là những game cho phép 2 tín đồ chơi trên cùng một máy, với nhóm phím điều khiển khác nhau khá đơn giản và dễ dàng dễ chơi:

Người nghịch 1 thường sẽ có nhóm phím điều khiển: A- W – S – DNgười nghịch 2 thông thường sẽ có nhóm phím điều khiển: ← ↑ ↓ →

Top 5 trò chơi 2 tín đồ đua xe pháo mô-tô y8 hay nhất

1. City bike Stunt 1 – 2

City bike Stunt được nhiều người chơi reviews cao cùng có số lượng người download game vượt trội nhất, có cả 2 bản để các bạn trải nghiệm. Đây là trò chơi đua xe tốc độ cao, hợp để chơi đối chọi 2 người. Hoàn thành 6 hầu hết vòng đua để mở khóa những cái xe mới, lực dạn dĩ hơn nhằm tham gia vào hồ hết vòng đua khó khăn khác.

Không chỉ dễ dàng là tăng tốc để về đích, bạn cần phải vượt qua phần lớn chướng mắc cỡ vật, rào cản, giữ thăng bằng xuất sắc để ko trượt thoát ra khỏi đường đua. Hãy chứng minh mình là một tay đua cừ khôi cùng với City bike Stunt nhé.

Link chơi: City bike Stunt 1 – City bike Stunt 2

*

2. Two bike Stunts

Trong Two xe đạp Stunts, người chơi vẫn vượt qua những chướng xấu hổ vật, tích lũy tiền xu trên phiên bản đồ nhằm mở phần đông xe bị khóa. Xung quanh ra, các bạn sẽ có cơ hội biểu diễn số đông pha nhào lộn bên trên không đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn xe, lựa chọn skin có thông số phù hợp. Đừng quên sử dụng Nitro sẽ giúp chiếc xe vượt tốc nhé.

Xem thêm: Cách Tạo Block Attribute Trong Cad Hay Và Đơn Giản Nhất, Tạo Đối Tượng Attribute Definition, Block

Link chơi: Two xe đạp Stunts

*

3. Xe máy Trial Racing 1 – 2 – 3

Moto Trial Racing là trò chơi mini nằm trong thể nhiều loại đua xe pháo địa hình, chơi được ở chế độ 2 tín đồ đối kháng. Các bạn cũng có thể kiếm tiền sau khi kết thúc màn chơi để mở xe cộ mới.

Game đã tất cả 3 bản và con số người chơi tương đối lớn, đầy đủ biết sự lôi kéo của tựa game này. Dù bối cảnh mang hơi hướng hoạt hình đáng yêu và dễ thương nhưng thử thách trong game tương đối “khó nhằn”. Các bạn sẽ phải vượt qua những tay đua không giống và dẫn đầu nếu bạn có nhu cầu giành chiến thắng.


Link chơi: moto Trial Racing 1 – moto Trial Racing 2 – xe máy Trial Racing 3

*

4. Sky thành phố Riders

Sky city Riders sẽ đưa fan chơi cho với cuộc đua gay cấn trên đỉnh các tòa đơn vị chọc trời. Mục tiêu của bạn là yêu cầu vượt qua các vòng đùa trong thời hạn cố định. Dứt đủ 10 màn chơi, bạn sẽ mở khóa được 10 skin xe khác nhau. Địa hình ko mấy cực nhọc khăn, chỉ việc bạn cai quản được tay lái cùng về đích sớm hơn là sẽ giành chiến thắng.

Link chơi: Sky city Riders

*

5. Xe máy Space Racing

Khác với số đông game thuộc thể loại, xe máy Space Racing là cuộc đua không tính không gian. Hãy cần sử dụng thủ thuật của bản thân vượt qua địa hình có rất nhiều vật cản. Tuy nhiên song đó người chơi cần thu thập càng những xu càng tốt trên lối đi để tăng cấp xe của mình.

Link chơi: xe máy Space Racing

*

Với mọi game 2 fan đua xe cộ mô-tô y8 mà chúng mình đã chia sẻ ở trên, hy vọng chúng ta cũng có thể chọn được trò chơi mếm mộ khu tụ hợp cùng bạn bè.

Đừng quên theo dõi Mọt trò chơi Mobile để thường xuyên update những tin tức mới nhất về game và người danh tiếng nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game