Game giet kien, chơi game giết kiến miễn phí trên iphone android

     

Giết Kiến là trò nghịch miễn phí trên điện thoại cảm ứng màn hình cảm ứng. Bạn chơi sẽ cần sử dụng tay để hủy diệt những chú loài kiến tinh nghịch đang làm việc khắp hầu hết nơi. Các bạn phải rèn luyện kĩ năng tay, mắt của chính bản thân mình thật nhanh còn nếu không chúng sẽ hối hả trốn thoát. Trò đùa tuy đơn giản và dễ dàng những lại rất lôi cuốn lôi cuốn bạn chơi. Cân xứng với hầu như lứa tuổi, và rất có thể sử dụng cho thú cưng vui đùa. Tải game Giết Kiến về điện thoại Android, quả táo để trải nghiệm luôn nhé.Bạn đang xem: game giet kien, game play giết loài kiến miễn mức giá trên iphone android

Đang xem: cài đặt game bắt kiến miễn phí

Game giết Kiến

Giết Kiến (Đập Kiến) là game mobile siêu thú vị vừa mang ý nghĩa giải trí, còn làm người chơi cải thiện kỹ năng phản nghịch xạ. Vừa luyện cấp tốc mắt, cấp tốc tay, nhanh trí. Nhiệm vụ của chúng ta là giết mổ càng các kiến càng ghi được không ít điểm. Mặc dù tốc độ dịch rời của kiến ​​sẽ tăng nhanh dần nên đòi hỏi bạn cũng đề nghị nhanh hơn.

Bạn đang xem: Game giet kien, chơi game giết kiến miễn phí trên iphone android

Người đùa sẽ nhận được điểm thưởng khi giết mổ được 2, 3, 4, 5 … bé kiến cùng lúc với chỉ 1 cú dấn trên màn hình cảm ứng. Vào trường hợp chúng ​​di đưa quá nhanh khiến cho bạn hoảng loạn thì rất có thể là thời khắc cần tới hỗ trợ. Freeze với Bomb gồm sẵn đã trợ góp với công dụng giết hoặc làm toàn cục lũ kiến bất động. Hãy nỗ lực đừng để ngẫu nhiên con loài kiến ​​trốn thoát trong màn chơi và bạn sẽ được thưởng với các vật phẩm Freeze với Bomb nhé.

Tính năng trò chơi Giết Kiến

– 3 cơ chế chơi:+ cơ chế cấp: bao gồm 40 cấp cho độ.+ chính sách Ascend: Chơi tiếp tục và ngừng khi bạn có 3 nhỏ kiến ​​thoát.+ chính sách trẻ em: Trò chơi thuận tiện hơn nhiều.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Ô Tô 3D Trôi Tự Do, Game Lái Xe Ô Tô 3D

– Đồ họa hấp dẫn được thiết kế với bởi Freepik.– Hiệu ứng âm nhạc vui nhộn, hấp dẫn, kịch tính.– Bảng điểm số cao toàn cầu, xếp hạng cùng vinh danh top những cao thủ.

Tải game giết kiến về máy

Trò chơi được thiết kế hỗ trợ cho tất cả điện thoại và máy tính xách tay bảng, kể cả các thiết bị ARM và x86.– ko cần liên kết internet hoặc wifi vẫn hoàn toàn có thể chơi giết kiến – Đập kiến ở chế độ Offline.– Game trọn vẹn miễn phí download và download đặt.

Hướng dẫn đùa Giết Kiến

Dùng tay va trên màn hình hiển thị để tiêu diệt những chú kiến đang làm việc với vận tốc rất nhanh.Ở các level cao độ cạnh tranh sẽ tăng dần, và hoàn toàn có thể bạn phải sử dụng đến những tính năng hỗ trợ như giết toàn bộ lũ loài kiến hoặc ngừng hoạt động chúng trong khoảng thời gian ngắn. Xem xét nếu để 3 chú con kiến chạy bay trò đùa sẽ kết thúc. Chúc chúng ta chơi mừng rỡ nha.!


Chuyên mục: Thế Giới Game