Game giống liên minh huyền thoại

     

Hàng tá lời khen của NHM LPL dành riêng cho đội tuyển JDG sau khi họ vượt qua WBG với tỉ số 3-2 ở tứ kết LPL mùa xuân 2022.

Bạn đang xem: Game giống liên minh huyền thoại

Chiều 31/3, JDG đang có thắng lợi kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi ban đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh chiến thắng – Nhánh Thua). Triệu chứng kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và các đồng đội, xã hội fan LPL đã bao gồm những phản hồi xung xung quanh trận đấu này. Dưới đây là những comment tiêu biểu.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ - Cách Chơi Viego Mùa 11

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không nhằm lại tuyệt vời gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa hẳn ONMissing đã tất cả ván đấu vật dụng 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) chiêu trò của mìnhJDG là đội bạo gan hơn trông thấy, nhưng lại đội tuyển chọn bên phía nhóm xanh luôn có được lợi thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã hoàn toàn có thể giành thắng lợi khi chọn đội đỏ, tuy vậy họ lại làm cho Huanfeng chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel với SofM, hồ hết tuyển thủ sót lại của WBG hồ hết chơi tệ vào trận đấu với JDGTheShy mạo hiểm sàng lọc Aatrox và nó là 1 trong những con tướng vô dụng. Trong khi Angel thường xuyên bị “quây” bởi vì 2-3 thành viên mặt phía JDG tuy vậy không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vày đội này sẽ không thể đi MSI, đấy là những lời trung khu can của một fan ái mộ TheShyNhững thí nghiệm trong ván đấu vật dụng 5 của WBG thực sự có vấn đề. Dẫu vậy cũng phải ưng thuận Yagao với Kanavi đã phối kết hợp ăn ý làm việc ván đấu này.WBG đang cố hết sức rồi, bọn họ đã làm hơn đa số gì mà phần nhiều người mong mỏi đợi. JDG là 1 trong đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi tốt thôi.Yagao đích thực bị reviews thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không phải Knight tuy nhiên anh ấy luôn luôn giữ được phong độ khôn cùng ổn định. Zoe của anh ấy nằm trong hàng phong cách nhất cố giớiV5 với TES còn không thể vượt mặt được JDG đấy chứHãy giữ lại phản hồi của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG đánh bại tại MSI 2022.
*

Có thể thấy, phần nhiều các cư dân mạng Trung Quốc rất nhiều đặt tinh thần vào JDG sau gần như màn trình diễn của mình trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù thế cũng ít nhiều sự tiếc nuối nuối giành riêng cho SofM và các đồng đội sau khoản thời gian để thua ngay cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)


Chuyên mục: Thế Giới Game