เกม gta san andreas ออนไลน์

     
GTA San Andreas được xem như là phiên bạn dạng thành công độc nhất vô nhị của dòng game hành động nhập vai thế giới mở khét tiếng do hãng Rockstar sản xuất. Để giúp bạn bè game thủ làm cho quen thuận lợi với gameplay, dưới đây hlv88 đã hướng dẫn các bạn cách chơi GTA San Andreas online không thiếu nhất. Cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên hãy thiết lập GTA SA với SAMP Client

Khác cùng với phiên phiên bản RolePlay trả tổn phí của GTA V, phiên bản GTA San hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Server trò chơi với số lượng người chơi khá to và bây giờ được người việt vận hành.

Bạn đang xem: เกม gta san andreas ออนไลน์

Cách setup GTA SA và SAMP Client như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn click vào link bên dưới để tải về file Game GTA. Nếu bạn đã sở hữu sẵn game trên máy rồi thì làm lơ bước này.

https://www.fshare.vn/file/W28RSITD1UTE?token=1615362024

Bước 2: sau thời điểm tải xong, bạn hãy giải nén file kia ra => tải tiếp phần mượt SAMP Client theo link bên dưới để cung cấp chơi Online.

Xem thêm: Phương Pháp Lọc Tinh Trùng Để Sinh Con Trai Được Không? Sinh Con Theo Ý MuỐN

http://www.mediafire.com/file/m8qh4yid5chjzmc/%255BRG%255D_SA-MP-0.3.DL-R1-caidat.exe/file

*

*

*

*

Sau khi vẫn vào game, bạn sẽ được phía dẫn cụ thể để làm cho quen với các thao tác trong game. Dưới đây, hlv88 sẽ cung cấp cho bạn một số trong những lệnh cửa hàng cơ bản, vì đa số các thao tác làm việc đều thực hiện bằng lệnh.

Chú ý: Để mở size chát với gõ lệnh, các bạn ấn phím T hoặc nút ~ cạnh số 1 nhé, lệnh sẽ luôn luôn có dấu / ở phía trước.

Một số lệnh cơ bản trong GTA San Andreas:

/car lights : bật đèn sáng xe /ads : thiết đặt quảng cáo /map : xem các địa điểm trogn tp /s : Chat hét to, ngơi nghỉ xa vẫn thấy bên trên chat /car hood : Mở nắp ca-pô trước để sửa xe /xoamuctieu : khi bạn cần kiếm tìm một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn phải xóa hết ghi lại cũ bởi lệnh này /speedo : Hiện đồng hồ đeo tay tốc độ khi ngồi bên trên xe, trạng thái đèn với dây an toàn, nấc xăng lúc này /sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 để bỏ /trogiup : giúp đỡ về các lệnh trong game, lệnh về các bước hiện tại của chúng ta /usedrug : Sử dụng các chất kích yêu thích như pot, crack,… /newb : Đặt câu hỏi, sẽ có đội ngũ Helper vấn đáp trên kênh chat, các bạn hãy chăm chú đọc /timdiadiem : tra cứu các vị trí như cửa hàng, chỗ nhận việc làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,… /thongtin : Xem tin tức của bản thân /tuido : Xem những vật phẩm đang xuất hiện /l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần mới thấy trên chat /w : rỉ tai với ai đó

Ngoài ra còn có khá nhiều các lệnh khác nữa bạn cũng có thể tự tìm hiểu dần nhé!

Như vậy, bài viết trên phía trên của hlv88 đã hướng dẫn bạn lối chơi GTA San Andreas online vừa đủ nhất đến game thủ. Mong muốn những thông tin này để giúp đỡ ích những cho bạn. Chúc bạn gameplay vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game