Game hay cho laptop cấu hình yếu

     

Không phải người nào cũng có đk để thiết lập một bộ PC ngon để chơi game. Vậy bắt buộc trong bài viết này, Mọt đã điểm danh đều tựa game hay cho máy yếu.

Bạn đang xem: Game hay cho laptop cấu hình yếu


Máy yếu chưa phải là tội do đâu phải ai ai cũng có điều kiện sắm cho bạn dàn PC khủng. Mới hồi buổi tối hôm qua, Mọt đang mơ thấy mình bao gồm một bộ PC cực khủng, chiến game gì cũng cấu hình cao nhất ổn định ở tại mức 60 FPS.

kế tiếp bỗng dưng thấy ngày càng nóng, tỉnh dậy new thấy là hóa ra Mọt sẽ để laptop cùi chạy Tetris cả tiếng đồng hồ thời trang mà quên tắt mất. Nói theo càng thêm buồn, cuộc sống thường ngày của một trò chơi thủ bần hàn quả thiệt là một thảm kịch khi việc vui chơi phải nối liền với một chiếc máy thông số kỹ thuật yếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cốt truyện của game dù đơn giản và dễ dàng nhưng lại rất thân thuộc với những chúng ta vừa tất cả một mùa đầu năm mới “đỏ đen”. Số là lúc bị tiền che mắt, Cuphead vẫn cược luôn luôn linh hồn của bản thân mình với Ác Quỷ và thua thảm cuộc. Ở ngoài đời thì còn “thua chỗ nào nhân song ở đó.

Xem thêm: Lịch Chiếu One Punch Man Ss2 Bao Giờ Ra, Lịch Chiếu One Punch Man Season 3

Còn đùa là còn gỡ, tạm dừng là thất bại” được. Dẫu vậy trong trò chơi thì Cuphead đã buộc phải làm kẻ đòi nợ thuê cho Ác Quỷ. 

Trong lúc đòi nợ thuê ngoại trừ đời thì dùng chất dơ như mắm tôm tuyệt sơn để đòi nợ. Cuphead lại có thể sử dụng 1 loạt loại vũ khí khác nhau để thực hiện các bước của mình. Từ đạt phân tử đậu, đạn 4 tia, đạn dò tìm, bọn tích tụ sức mạnh,… mỗi một số loại vũ khí lại có một kỹ năng quan trọng khác nhau. Một điệu độc đáo là tất cả thể bạn sẽ thấy mấy bé nợ trong game khá quen thuộc thuộc. Cũng chính vì chúng được lấy cảm hứng từ Tom và Jerry, Betty Boop hay những nhân đồ dùng trong Popeye. 


Chuyên mục: Thế Giới Game