Download game hay cho pc, laptop miễn phí từ kho game pc

     

Nếu PC của công ty đang có thông số kỹ thuật yếu với rất cạnh tranh để cho chúng ta cũng có thể chơi cùng trải nghiệm được những tựa game cao cấp có vật hoạ đẹp, hiệu ứng lôi kéo và yêu cầu thông số kỹ thuật PC máy tính xách tay phải cao, tuy vậy bạn chớ quá lo lắng khi đã gồm có tựa game tương xứng hơn với thông số kỹ thuật PC của bạn... PC 32bit vẫn hoàn toàn có thể chơi được rất nhiều tựa game nhẹ, hay và thu hút được tổng vừa lòng trong bài viết này của Nguyễn Công PC. 

1. Angry Birds 2 – Chim điên nổi loàn 2

*

Angry Birds 2 là 1 trong game offline phiên phiên bản mới của Angry Birds chơi được cả trên smartphone và máy tính. Trò chơi này cực kỳ thích phù hợp với những bạn nào cài một chiếc laptop có thông số kỹ thuật nhẹ. 

Với cách chơi rất đơn giản, bạn hoàn toàn rất có thể nhanh chóng thống trị được trò đùa này.

Bạn đang xem: Download game hay cho pc, laptop miễn phí từ kho game pc

Sau khi thiết lập về máy, bạn chỉ việc nghiên cứu, tính toán một chút để biết được các điểm yếu kém của nơi phần đông chú heo vẫn ẩn nấp. Kế tiếp điều khiển lực đạo cùng góc độ của những con chim của doanh nghiệp rồi ném nó vào tường thành nhằm công phá. Có tương đối nhiều loại chim cùng heo không giống nhau, mỗi loại tất cả một tính năng riêng, chỉ việc nghiên cứu một chút bạn đã có thể dễ dãi tận dụng hết kĩ năng của hầu hết chú chim của chúng ta để thành công trò chơi. 

2. Plants vs Zombies Garden Warfare 2

*

Plants vs Zombies Garden Warfare 2 là phiên phiên bản thứ 2 của game Plants vs Zombies, có dung lượng hơn 15GB, tuy vậy yêu cầu laptop có cấu hình vượt trội hơn so với phiên bản cũ tuy vậy vẫn thích phù hợp với những cái máy tính thông số kỹ thuật nhẹ. 

Đây là game phun súng với tạo thành hình các nhân đồ vật là cây trồng và hoa quả, có 8 chính sách chơi, mỗi cơ chế sẽ đùa trong một tình huống khác nhau. 

3. Age of Empires 2 – Game giải pháp AOE đỉnh điểm

*

Age of Empires 2 là phần tiếp theo sau của trò nghịch Age of Empires. Đây cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tầm các tựa game offline cho các máy tính thông số kỹ thuật nhẹ.

Age of Empires 2 gồm gồm 13 nền văn minh, tín đồ chơi sẽ có thể kiểm rà một trong số 13 nền tiến bộ đó. Chỉ sau một thời gian ngắn chơi trò chơi này bạn đã có thể hiểu được cách thức hoạt động, cách thu thập tài nguyên, tuyển chọn và đào tạo và giảng dạy đội quân của riêng mình, thâm nhập trao đổi thanh toán giao dịch hoặc chiến đấu.

4. Half Life 1.3 – game Offline bắn súng huyền thoại 

*

Half Life 1.3 là bản nâng cấp của Half Life 1.1, si mê một lượng lớn tín đồ chơi cài đặt về. Với bối cảnh mới bắt mắt nhưng không yêu ước một chiếc máy có dung tích quá cao thì phía trên hẳn là 1 tựa game không gây thuyệt vọng cho tín đồ chơi.

Xem thêm: Truyện Tranh Phong Khởi Thương Lam, Phong Khởi Thương Lam

Phiên bạn dạng mới này của Half Life cùng với kiểu chơi mới, những vũ khi mới và còn nhiều điều thú vui khác.

Nếu bạn là một người đùa mới, để hoàn toàn có thể chơi một cách dễ dãi hơn, bạn phải nghiên cứu giúp thật kĩ bạn dạng đồ, chọn lựa vũ khí tương xứng với mình, học hỏi thêm các kĩ thuật và mẹo nghịch để nâng cao trình độ chơi theo thừng ngày.

5. Grand Theft tự động hóa Vice city – Game huyền thoại cũ nhưng mà hay 

*

GTA chắc không quá lạ đối với họ phải ko nào. Tựa game này lần thứ nhất được thiết kế từ rất lâu rồi năm 1997. Một thể một số loại game hành động, từ bỏ do, xong mở phát triển bởi Rockstar Games. 

Nội dung trò chơi không thuộc tiện thể loại rõ ràng nào mà bao hàm tất cả các yếu tố như: Hành động, phiệu lưu, game đua xegame nhập vai, tế bào phỏng, hành vi bí mật, đua xe,…

Hiện tại có 5 series game bao gồm:

Grand Theft AutoGrand Theft tự động 2Grand Theft auto IIIGrand Theft auto IVGrand Theft auto V

Bạn có thể tải xuống và chơi tựa trò chơi offline này trên ngẫu nhiên máy tính PC nào tất cả những PC có cấu hình yếu.

6. Assassin’s Creed – Game hành động phiêu lưu giữ hay 

*

Assassin’s Creed là series trò chơi thuộc thể một số loại game hành vi phiêu lưu giữ trong một nhân loại mở với bối cảnh và nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng, được tạo lần đâu năm 2007. 

Nội dung mẩu chuyện xoay quanh cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa 2 phe trinh sát là Assassins ( sát thủ ) và Knight Templar ( Hiệp sĩ mẫu đền ). Nhân vật chính là Desmond Miles và ban vẫn nhập vai vào nhân trang bị này để tiến hành các trách nhiệm ám sát và lẩn trón. Và mục đích cuối cùng là bảo đảm Piece of Eden khỏi phần lớn kẻ tàn ác trong trái đất mở đó.

Hiện tại, trò chơi cũng xuất hiện trên nhiều đề xuất tảng khác nhau như: PS3, XBOX, Microsoft Windows, Nitendo, iOS, Android, PC,… 


Chuyên mục: Thế Giới Game