Game hay và nhẹ cho pc

     

Bạn đang băn khoăn lo lắng vì sản phẩm tính của chính bản thân mình yếu có cấu hình thấp, ko chơi được nhiều tựa game PC. Vậy thì bạn không cần quá băn khoăn lo lắng như vậy, vì bây chừ có các game đùa trên được đa dạng chủng loại thiết bị kể cả máy tính yếu.

Phong Vũ sẽ giới thiệu với chúng ta một số loại game PC dịu không yêu thương cầu thông số kỹ thuật máy phệ hay card hình ảnh siêu đắt, tuy nhiên vẫn được nhiều game thủ săn đón nhé!
Bạn đang xem: Game hay và nhẹ cho pc

*
Game nhẹ cho máy tính cấu hình yếu

Minecraft – trò chơi PC vơi không bắt buộc máy tính thông số kỹ thuật khủng

Cấu hình yêu cầu: trò chơi Minecraft rất có thể chơi được trên máy vi tính có

Core i3 3210 hoặc A8-7600, RAM 4GBỔ cứng HDD 180-1GB hãng intel HD 4000 hoặc chiếc Radeon R5 của AMD và screen 1024 × 768.

Với máy tính cóIntel HD Graphics 3000là đùa ổn định, mượt, ko lag nhưng mà nếu bạn chơi dùng các mod phức tạp thì yêu ước sẽ không giống hơn.

Nội dung game: Minecraft là trò chơi nhẹ thông số kỹ thuật thấp được cho phép người chơi trí tuệ sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp trong một thế giới 3D. Bên cạnh ra, game còn cho mình nhiều hoạt động để xây cất công trình bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.


*
Minecraft – game pc nhẹ giành cho máy yếu được không ít game thủ săn đón


Xem thêm: Cách Chơi Tình Võ Lâm Beszerzése, Trải Nghiệm Gmo Tình Võ Lâm

Minecraftkhông có mục tiêu cụ thể cho tất cả những người chơi nhằm thực hiện, tựa game thông số kỹ thuật thấp này cho phép người chơi thoải mái lựa chọn cấp độ chọn từ dễ đến khó và nhiều lối chơi riêng để người chơi lựa chọn. Thế giới trong trò nghịch được tạo nên chủ yếu hèn là những khối lập phương 3 chiều nằm trong bản đồ với tượng trưng cho các vật liệu không giống nhau. Bạn chơi có thể di chuyển thoải mái trên toàn vậy giới, những khối chỉ có thể được đặt tại 1 vị trí thắt chặt và cố định nào đó. Người chơi hoàn toàn có thể thu thập các khối vật hóa học và đặt nó ở rất nhiều nơi khác nhằm xây dựng công trình xây dựng khác nhau.


*
Among Us tựa trò chơi nổi tiếng và cấu hình nhẹ
*

*
Brutal Doom – game máy tính thể nhiều loại kinh dị dành riêng cho máy cấu hình thấp

Chuyên mục: Thế Giới Game