Game hiệp khách giang hồ private

     

Với đông đảo thể một số loại nhập vai mang phong cách kiếm hiệp được chia sẻ tại GamePrivate 24h luôn luôn được cộng đồng quan tâm. Cho nên tiếp theo đây, trong bài viết này shop chúng tôi sẽ trình làng qua game Hiệp khách Giang hồ lậu.

Bạn đang xem: Game hiệp khách giang hồ private

Trò chơi có tên tiếng anh là Anh-Yulgang thuộc mẫu MMORPG. Phiên bạn dạng chính thức được cách tân và phát triển bởi KRG Soft tại nước hàn dựa trên một chuyện tranh võ thuật hàn quốc cùng tên. Còn cùng với phiên bản lậu thì bởi một cá thể hoặc nhóm cải tiến và phát triển dựa trên bạn dạng gốc.


Để giúp đồng đội đam mê đã đạt được sân chơi công bình và không nhiều tốn yếu hơn, ngay dưới đấy là những phiên bạn dạng Hiếm khách Giang hồ nước private (HKGH private), hãy đọc qua và chắt lọc để trải nghiệm nhé.


1. đao khách Giang Hồ di động Private

Đây là phiên bạn dạng dành mang lại Mobile, lúc tham gia tín đồ chơi đang nhận được các ưu đãi gì? tính năng, hoạt động như nạm nào cùng tìm hiểu tiếp:


*

Hiệp khách Giang hồ nước Mobile


Quà đến tân thủ:

– khuyến mãi 1 Thú cưỡi– dìm ngay 2 Viên Đá Khảm level 9– nhấn ngay 9.999.999 Xu khóa– tặng ngay 500.000 KNB Khóa– Và tất cả đến hàng nghìn KNB khi thâm nhập các hoạt động trong game vẫn nhận được.– Làm trách nhiệm đầu đang nhận ngay lập tức miễn chi phí Vip 12.– khi cày cấp độ sẽ nhận ra KNB khóa, vàng online, quỹ đầu tư.– chuyên cần mỗi ngày có thể nhận cho 40.000 KNB không khóa.– Tham gia chuyển động săn boss khủng sẽ nhận thấy 1000 – 40000 KNB.– lúc train tại các map có phần trăm rớt KNB khóa và không khóa random.– có nhiều event được update liên tục.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Lol Về Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Tải Lmht Về Laptop

2. Thích khách Đế vương – HK-DV.Net


*

HK-DV.Net


Thông tin phiên bạn dạng HK-DV.Net

– gồm thêm nhân vật mới như: Diệu yến, Tử hào (tổng cộng 12 class)– Sở hữu khối hệ thống khí công bắt đầu thăng thiên 5– Trang bị đẳng cấp và sang trọng 150– bản đồ mới: 15x-16x– Có hàng trăm loại áo choàng mới được update– hệ thống thần thú new Heaven Pet– thường xuyên diễn ra các giải đấu PK có tổ chức– và nhiều tính năng mới khác khi trải nghiệm vẫn biết

Chuỗi sự kiện khi tham gia

– tặng kèm nạp: +30% mang đến tất cả ngoài ra nạp– hỗ trợ người đùa mới: Khi chế tác nhân vật mới tại đao khách Đế Vương vẫn nhận được– Nhận thiên nhiên một một số loại áo choàng với chỉ số ngẫu nhiên– tặng ngay 2 dừng thần châu– Lên được màn chơi 35 cùng thăng chức 2 sẽ nhận ra Hộ trung khu đạn 20%– lúc đạt cấp 60 cùng thăng chức 3 sẽ nhận được Thâm Lam Thần Thảo, Bích lục thần thảo, Bá vương đơn, Thái cực đơn.– Giftcode cho đầy đủ người: Vào các mốc giờ 9 giờ, 15 giờ, 21 giờ, thì hệ thống sẽ thông báo 6 giftcode, ai cấp tốc tay vẫn nhận được.– Đua top: Trao mang lại 5 hiệp khách top đầu, quà tặng là tranh bị full option, và áp choàng full thời hạn 15 ngày.– Tăng tốc: x2 kinh nghiệm tay nghề toàn sản phẩm chủ!

3. HkBaVuong


*

Hiệp khách Bá Vương


Thông tin Sever:

– tay nghề (Exp): x50– tỷ lệ rớt trang bị (Drop): x100– xác suất rơi tiến thưởng (Gold): x5– KI: x5– server V18.0– tiến trình cấp độ nhỏ dại sẽ lên cực kỳ nhanh, sau thời điểm lên 12x sẽ đủng đỉnh lại.– quà tặng đua TOP: Nhân vật của doanh nghiệp đạt đứng đầu 1 mang lại 10 sẽ nhận thấy vũ khí chân 14x full + trực thuộc tính tùy lựa chọn + 1 áo choàng 1 dòng toàn bộ khí công + 1.

Những thiên tài mới

– Có hệ thống pet new siêu đẹp với 8 loại khác nhau– Có hệ thống cường hóa pet Heaven– bạn dạng đồ mới 15x 16x 17x– Các hệ thống mới: Thách đấu, ủy thách, võ lâm đại chiến, trùm cuối theo size giờ, Chế Pill nam Lâm, nhân tình tích lũy điểm, phó phiên bản TEAM PT vượt hoàng tuyền và thừa tháp, truy nã sát, Webshop, vũ khí cường điệu hóa + 13 14 15 được tặng kèm hiệu ứng, vạc Codegift theo form giờ, Anti mới, ngọc mới 15x,… và những nữa.– Có hệ thống khí công cùng câng bằng lại đồng các hơn– Có một số trong những vật phẩm được miễn phí tại những NPC– Tính năng sản xuất vũ khí, áo giáp, thuốc– trong khi còn tương đối nhiều tính năng new BQT đã phát triển, sau này sẽ cập nhật và đã chờ chúng ta khám phá trải nghiệm.

Trang chủ: http://hkbavuong.comForum: http://diendan.hkbavuong.com

4. Kiếm khách Yulgang VN


*

Hiệp khách Yulgang


Đây cũng là một trong những phiên phiên bản Hiệp khách private xứng đáng để demo qua. Hy vọng xem khá đầy đủ mọi tin tức về phiên bản này các chúng ta có thể xem tại https://goo.gl/jeoYvH hoặc tại trang chủ: http://yulgangvn.com/

Trên là hầu hết website đùa game kiếm khách Giang hồ nước lậu anh em có thể xem thêm qua. Trong tương lai cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật tiếp nên đồng đội hãy theo dõi hay xuyên bài viết nhé.

Menu: Gunny Private – JX Private – Kiếm cụ Private – Mu Private – SRO Private – TLBT Private


Chuyên mục: Thế Giới Game