Game Hiệp Sĩ Nexo 2.0 - Download Lego® Nexo Knights™:Merlok 2

     

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 rước bối cảnh Knighton – một vương quốc dễ thương, lặng bình – khu vực cơ mà mọi technology tuyệt đối hoàn hảo độc nhất đã được tìm thấy mang lại cuộc sống đời thường hạnh phúc mang đến đều người trong tầm 100 năm.Tuy nhiên, cho tới khi Jeskhổng lồ – thương hiệu quỷ vương vãi gian ác sẽ cử lực lượng lava của hắn cùng cuốn sách biết nói Book of Monster mang đến Knighton với mục đích ách thống trị thì vùng đất này không còn tươi tắn nữa.Trong toàn cảnh kháng chiến đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy vẫn quả cảm vùng lên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với quân địch cho dù vào tay chỉ gồm một bảo bối độc nhất vô nhị là Merlok 2.0 - cũng đồng thời là robot đi đường và kiểm soát hoàn toàn nguồn năng lượng NEXO Powers hoàn hảo nhất của những hiệp sĩ.Merlok 2.0 đã hết sức xuất sắc trong vấn đề buổi tối đa hóa công nghệ tiến bộ tuyệt nhất nhằm mlàm việc khóa các nâng cấp trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến hero vào trận chiến, giúp bọn họ nhanh chóng đánh bại kẻ thù với thống trị gần như trận mạc.

Bạn đang xem: Game Hiệp Sĩ Nexo 2.0 - Download Lego® Nexo Knights™:Merlok 2

Link Tải game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là game cảm giác hành động sở hữu thử khám phá hòa mình thành những binh sỹ LEGO mang lại cùng với tthấp bé dại. Thông sang một câu chuyện đầy lôi kéo phối kết hợp technology hiện đại cùng trí tưởng tượng hoàn hảo của độ tuổi trẻ em, game đó là sự hòa quyện nhịp nhàng của trò chơi LEGO truyền thống cùng chuỗi trọng trách cuốn hút, được truyền xúc cảm từ những xu hướng game mới nhất hiện nay, khiến cho một không gian vui chơi trẻ khỏe, tươi vui cùng thực tiễn.

chơi Game của LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

Mục tiêu của game là cứu vớt vương quốc Kinghton khỏi bàn tay gian ác của Jestro thuộc lực lượng quái thú của hắn. Game thủ đang đóng vai một trong các hiệp sĩ NEXO này, xiêu bạt vào thành tháp "di động" Fotrex (Rolling Cast), võ thuật phá hủy boss khủng cùng đánh bại bọn chúng bằng cách upgrade sức mạnh ngay lập tức giữa cuộc chiến bởi NEXO nguồn.


Power nguồn Scan (Máy quét năng lượng) là phương pháp hết sức tuyệt đối để giành mang những kĩ năng mới với giúp bạn tiến sâu hơn vào game. Càng các năng lượng quét được thì những hiệp sĩ càng trngơi nghỉ buộc phải mạnh dạn rộng cùng càng nhiều boss khủng bị phá hủy.NEXO Power được sinh ra dưới dạng một tấm khiên với từng nguồn tích điện lại sở hữu một biểu tượng khác hoàn toàn. Cứ các lần chúng ta bắt gặp một tnóng khiên, bạn cũng có thể sử dụng Merloông xã 2.0 nhằm quét nó với thêm nó vào bộ sưu tập tích điện của bản thân mình. Hãy đi tới Power nguồn Scan, giữ đồ vật nhằm khiên nằm gọn gàng vào mô hình và sản phẩm công nghệ quét đã đảm nhận phần Việc còn lại.Bạn cần phải tra cứu kiếm các phần của chủng loại kiến thiết (Blueprint) của từng phương tiện đi lại trong game bằng phương pháp chinh phục một vài màn đùa nhất định để msống khóa xe cộ new vào garage.

Xem thêm: 6 Thực Phẩm Người Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Nên Ăn Gì Và Không, Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Nên Ăn Gì Để Khỏi Bệnh




Bằng giải pháp thu thập tất cả những Power vào từng trách nhiệm, các bạn sẽ chấm dứt thử thách đó cùng msinh sống khóa giải thưởng. Một vài ba Quest đã yên cầu mất không ít thời hạn hơn để đoạt được.Trong quá trình chiến đấu, bạn chơi có thể nâng cấp hiệp sĩ, những mẫu mã thiết kễ vũ trang cùng áo gần kề bằng phương pháp tích lũy Memory Bit.Năng lượng nguồn được upgrade bằng cách quét lại bọn chúng. Nếu đang tất cả một Power nguồn, hãy quét lại một nữa sẽ giúp upgrade Power kia. Một Power hoàn toàn có thể được upgrade 5 lần.Người chơi cần chọn 3 Power có công dụng lấn lướt được quân thù và phải sạc chúng trước khi thực hiện. Việc tiến công kẻ địch sẽ giúp đỡ tích điện được phục sinh.Chạm vào nút Friends trên bối cảnh tủ chứa đồ đã được cho phép bạn share Power được chọn mang đến anh em. Hiện giờ, một mã QR đang lộ diện trên screen thiết bị của doanh nghiệp với bạn dìm chỉ cần quét mã này để cảm nhận Power nguồn. Lưu ý là câu hỏi share ko khiến các bạn bị mất nguồn, nó vẫn phía bên trong bộ sưu tầm của chúng ta.Người chơi chỉ rất có thể sử dụng một Power trên 1 thời điểm. Nếu hy vọng thực hiện Power tiếp sau, bạn cần chờ cho tới lúc nguồn hiện thời đã khai phá không còn, tức thị năng lượng vào tnóng khiên sống bên dưới màn hình cạn kiệt.Người đùa phải đảm bảo an toàn đang Team của bản thân đủ dạn dĩ để có thể đi tới cổng chủ yếu (Gate). Merlok 2.0 không được cho phép chúng ta tiếp cận kia giả dụ nhỏng Team không đáp ứng trải đời. Hãy đùa lại trọng trách nhằm thừa nhận thêm điểm kinh nghiệm nhằm nâng cấp Team của khách hàng.


Memory Bit là những mẩu bé dại được sáng tỏ bằng những Color khác biệt với thường xuyên rơi ra tự các săng bảo bối. Người chơi cần thu thập bọn chúng để upgrade năng lực của hiệp sĩ.Chân con kê sẽ giúp tăng thể lực cho những hiệp sĩ.Một số trách nhiệm được dán nhãn cùng với các Màu sắc khác nhau với vấn đề đó được sử dụng để biệt lập độ nặng nề của bọn chúng. Màu xanh lá cây là trọng trách dễ, cam là rất khó cùng đỏ là khó. Hãy upgrade hiệp sĩ và Power nhằm đảm bảo bạn luôn luôn chinh phục được đông đảo thử thách.

Tính năng của game LEGO Nexo Knights for Android


Tham gia vào cuộc tìm kiếm và săn lùng Nexo nguồn cùng xây dừng đội quân của riêng biệt chúng ta. Nexo nguồn đó là vật liệu nhằm nâng cấp tnóng khiên đảm bảo hiệp sĩ.Xây dựng giải pháp tận dụng sức khỏe của Nexo Power nguồn một phương pháp hoàn hảo để nhanh chóng quản lý cuộc chiến. Hãy hãy nhớ là, từng Nexo Power nguồn hầu hết cài đặt những khả năng quan trọng.Liên tục cập nhật Nexo nguồn hàng tháng.Hơn 100 Nexo Power nhằm thu thập (hiện tại tại).Khám phá quả đât game to lớn với tương đối đầy đủ rẫy Lava Monster gồm đủ kích cỡ: nhỏ dại, Khủng với không nhỏ.Điều khiển Fortrex với bước đầu hành trình dài khám phá những địa điểm pk new.Nâng cấp áo cạnh bên và tranh bị cho các hiệp sĩ.Miễn mức giá, trọn vẹn không có những gói IAPhường mất giá thành.Được desgin với cốt truyện lôi kéo, hệ thống nhân thứ thân thuộc cùng quality hình ảnh đỉnh cao, LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 ngay lập tức trường đoản cú đa số màn chơi đầu vẫn lập cập "hớp hồn" của hàng nghìn bạn bên trên toàn thế giới. Đây là 1 trong những trò nghịch trọn vẹn miễn phí tổn đề xuất chớ xấu hổ nngay gần thiết lập game về đồ vật để "cày" nhé bạn.Vân Anh
Chuyên mục: Thế Giới Game