Game hiệp sĩ nexo 2.0


LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 mang toàn cảnh Knighton – một quốc gia xinh tươi, lặng bình – vị trí mà phần đông technology tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất đã được tìm thấy đem đến cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mang đến rất nhiều fan trong khoảng 100 năm.Tuy nhiên, cho tới lúc Jesto – thương hiệu quỷ vương tàn ác sẽ cử lực lượng lava của hắn cùng cuốn sách biết nói Book of Monster mang lại Knighton với mục tiêu thống trị thì vùng đất này không thể sáng chóe nữa.Trong toàn cảnh đao binh kia, 5 hiệp sĩ tới từ Knights Academy đang dũng mãnh vực lên đối đầu với quân thù dù trong tay chỉ gồm một bảo vật duy nhất là Merlok 2.0 - cũng mặt khác là robot đi đường cùng kiểm soát điều hành hoàn toàn mối cung cấp năng lượng NEXO Powers hoàn hảo của các hiệp sĩ.Merlok 2.0 đã khôn xiết xuất sắc vào vấn đề buổi tối nhiều hóa công nghệ hiện đại nhất để mnghỉ ngơi khóa những tăng cấp mạnh khỏe đến nhân vật trong trận chiến, giúp bọn họ mau lẹ vượt qua quân thù và làm chủ hầu như trận mạc.

Bạn đang xem: Game hiệp sĩ nexo 2.0

Video giới thiệu game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android


LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là game trôi dạt hành động có thưởng thức hóa trang thành các binh sĩ LEGO mang lại cùng với trẻ nhỏ tuổi. Thông sang một mẩu truyện đầy lôi cuốn phối kết hợp technology hiện đại và trí tưởng tượng hoàn hảo của tầm tuổi thiếu nhi, game chính là sự hòa quấn nhịp nhàng của trò chơi LEGO truyền thống cùng chuỗi trách nhiệm cuốn hút, được truyền cảm xúc trường đoản cú đa số Xu thế game tiên tiến nhất bây chừ, khiến cho một không gian vui chơi giải trí mạnh khỏe, vui tươi với thực tiễn.

Gameplay của LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

Mục tiêu của game là cứu vãn vương quốc Kinghton khỏi bàn tay gian ác của Jestro cùng đội quân quái vật của hắn. Game thủ vẫn vào vai một trong những hiệp sĩ NEXO này, xiêu bạt vào thành tháp "di động" Fotrex (Rolling Cast), đại chiến hủy diệt quái dị với vượt mặt bọn chúng bằng phương pháp nâng cấp sức mạnh ngay lập tức giữa cuộc đấu bởi NEXO Power nguồn.
Power Scan (Máy quét năng lượng) là biện pháp hết sức tuyệt vời để giành lấy những năng lực bắt đầu và giúp bạn tiến sâu hơn trong game. Càng nhiều tích điện quét được thì các hiệp sĩ càng trsinh sống đề nghị khỏe mạnh hơn và càng các quái thú bị tàn phá.NEXO Power được xuất hiện dưới dạng một tnóng khiên và từng nguồn năng lượng lại có một hình tượng khác biệt. Cứ những lần chúng ta nhìn thấy một tấm khiên, bạn cũng có thể áp dụng Merlochồng 2.0 nhằm quét nó với thêm nó vào tủ đựng đồ tích điện của bản thân. Hãy đi tới Power nguồn Scan, giữ lại lắp thêm để khiên ở gọn trong quy mô với sản phẩm quét vẫn đảm nhiệm phần Việc sót lại.Bạn cần được tìm kiếm tìm những phần của mẫu mã kiến thiết (Blueprint) của từng phương tiện vào game bằng cách đoạt được một trong những màn chơi cố định nhằm mnghỉ ngơi khóa xe pháo mới vào garage.

Xem thêm: 6 Thực Phẩm Người Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Nên Ăn Gì Và Không, Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Nên Ăn Gì Để Khỏi Bệnh


Bằng bí quyết tích lũy tất cả các Power vào từng trọng trách, các bạn sẽ kết thúc thử thách kia cùng mngơi nghỉ khóa giải thưởng. Một vài ba Quest đang đề xuất mất không ít thời hạn rộng để đoạt được.Trong quá trình hành động, tín đồ đùa rất có thể tăng cấp hiệp sĩ, những chủng loại thiết kễ tranh bị cùng áo tiếp giáp bằng phương pháp tích lũy Memory Bit.Năng lượng nguồn được tăng cấp bằng cách quét lại chúng. Nếu đã gồm một nguồn, hãy quét lại một nữa để giúp đỡ tăng cấp Power đó. Một Power rất có thể được nâng cấp 5 lần.Người đùa yêu cầu lựa chọn 3 nguồn có chức năng lấn lướt được quân địch và phải sạc chúng trước khi thực hiện. Việc tiến công kẻ địch sẽ giúp năng lượng được phục sinh.Chạm vào nút Friends trên đồ họa tủ chứa đồ đang được cho phép bạn share Power nguồn được lựa chọn cho bằng hữu. Lúc này, một mã QR đã mở ra trên màn hình đồ vật của chúng ta với bạn dấn chỉ cần quét mã này nhằm nhận ra Power. Lưu ý là Việc share ko khiến chúng ta bị mất nguồn, nó vẫn nằm trong tủ đồ của chúng ta.Người đùa chỉ hoàn toàn có thể thực hiện một Power nguồn trên 1 thời điểm. Nếu hy vọng thực hiện nguồn tiếp theo sau, chúng ta buộc phải đợi cho đến khi Power nguồn hiện thời đã khai phá hết, tức là năng lượng trong tấm khiên ở dưới màn hình hiển thị hết sạch.Người chơi đề xuất đảm bảo an toàn sẽ Team của mình đầy đủ bạo dạn nhằm hoàn toàn có thể đi tới cổng chủ yếu (Gate). Merlok 2.0 không có thể chấp nhận được chúng ta tiếp cận đó ví như nlỗi Team không đáp ứng yêu cầu. Hãy đùa lại nhiệm vụ nhằm dìm thêm điểm kinh nghiệm nhằm mục tiêu upgrade Team của chúng ta.
Memory Bit là hầu như mẩu bé dại được tách biệt bởi các Color khác nhau và thường rơi ra trường đoản cú các hòm bảo vật. Người đùa yêu cầu tích lũy chúng nhằm nâng cấp năng lực của hiệp sĩ.Chân con kê để giúp đỡ tăng thể lực cho các hiệp sĩ.Một số nhiệm vụ được dán nhãn với những Màu sắc khác biệt cùng vấn đề này được sử dụng để phân minh độ khó khăn của bọn chúng. Màu xanh lá cây là trọng trách dễ, cam là khó với đỏ là rất khó. Hãy upgrade hiệp sĩ và Power nhằm bảo đảm các bạn luôn đoạt được được phần nhiều thách thức.

Xem thêm: Cách Đeo Băng Quấn Tay Tập Võ Kangrui, Băng Quấn Tay Boxing (Quấn Cổ Tay)

Tính năng của game LEGO Nexo Knights for Android

Tham mê gia vào cuộc săn đón Nexo Power và thi công lực lượng của riêng biệt các bạn. Nexo Power nguồn chính là vật liệu để upgrade tấm khiên bảo đảm an toàn hiệp sĩ.Xây dựng giải pháp tận dụng tối đa sức khỏe của Nexo Power một cách tối ưu để gấp rút thống trị cuộc chiến. Hãy đừng quên, mỗi Nexo Power rất nhiều sở hữu những tài năng đặc biệt.Liên tục update Nexo Power các tháng.Hơn 100 Nexo nguồn nhằm tích lũy (hiện tại).Khám phá quả đât game rộng lớn với tương đối đầy đủ rẫy Lava Monster gồm đủ kích cỡ: nhỏ dại, béo cùng rất to lớn.Điều khiển Fortrex với bắt đầu hành trình dài khám phá những vị trí chiến đấu bắt đầu.Nâng cung cấp áo gần kề với vũ trang cho những hiệp sĩ.Miễn tổn phí, hoàn toàn không tồn tại các gói IAP. mất phí.Được desgin cùng với tình tiết thu hút, khối hệ thống nhân vật dụng không còn xa lạ và chất lượng đồ họa đỉnh cao, LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 tức thì từ các màn chơi đầu đã gấp rút "hớp hồn" của hàng triệu gamer trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi trọn vẹn miễn giá tiền yêu cầu chớ hổ hang ngần sở hữu game về sản phẩm công nghệ để "cày" nhé bạn.Vân Anh

Chuyên mục: Thế Giới Game